Cảm nhận học viên

S169 - "Trình độ chuyên môn, mức độ quan tâm học viên cũng như truyền cảm hứng "very very well"

S169 -
"Sau thời gian học tại Ms Hoa Giao tiếp dù không lâu nhưng tôi cảm thấy đội ngũ giảng viên, trợ giảng rất rất tốt."

 

"Sau thời gian học tại Ms Hoa Giao tiếp dù không lâu nhưng tôi cảm thấy đội ngũ giảng viên, trợ giảng rất rất tốt. Trình độ chuyên môn, mức độ quan tâm học viên cũng như truyền cảm hứng "very very well". Mỗi lần đến lớp cảm giác mọi mệt mỏi, áp lực đều tan hết. Cảm giác cực kỳ relax.

Cảm ơn trung tâm, đặc biệt Ms Gấu "crazy" và Thu Oanh "lovely"

Thank you so much"

"Ms Gấu

Cô đã truyền cho em rất nhiều năng lượng tích cực đối với cuộc sống và đặc biệt là đối với việc học English. I love you"

To Oanh! You are so cute. Chúc em luôn nhiệt huyết như bây giờ và mang đến cho mọi người nhiều niềm vui hơn trong các buổi học. Chị tin em sẽ sớm trở thành giáo viên English. Thank you very muchh! You are my vitamins. From Hoa with love."

"Hoạt động outdoor săn Tây của tập thể S169 tại Bờ hồ Hoàn Kiếm"

"Sau thời gian học tại trung tâm em cảm nhận được nhiệt huyết của trung tâm, đặc biệt là cô Gấu và Oanh Oanh giảng viên. Cảm hứng của em được nhân lên nhiều, đam mê học tiếng Anh hơn. Cả giáo viên và giảng viên rất nhiệt tình và hết lòng với học viên của mình. Chỉ tiếc là thời gian khóa học ngắn, em muốn được học lớp S169 của cô Gấu, trợ giảng Oanh cùng với anh chị em của lơi. I love..."

 

"Hình ảnh vui nhộn của S169 tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp"

"Qua khoảng thời gian hơn 1 tháng học tại trung tâm, tôi cảm thấy mình tự tin và việc học tiếng Anh cảm thấy hứng thú hơn."

"I fell so so

I love Ms Mai Lan

I love Ms Oanh"