BÍ QUYẾT BẮN TIẾNG ANH NHƯ GIÓ CỦA CÔ BÉ 2K

Thứ tư ngày 17 thg 04 năm 2019
BÍ QUYẾT BẮN TIẾNG ANH NHƯ GIÓ CỦA CÔ BÉ 2K
Linh Chi - cô bé 2K có khả năng bắn Tiếng Anh cực kỳ tự tin và chuẩn Tây. Vậy bí quyết của bạn là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

THÀNH CÔNG KHÔNG BỊ GIỚI HẠN BỞI TUỔI TÁC

Nguyễn Linh Chi - 19 tuổi, sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Thương. Ở cái độ tuổi mà có lẽ với rất nhiều bạn thì đây là khoảng thời gian rảnh nhất để làm mọi mình thích như xem phim, cày truyện cả đêm hay dễ dàng khóc sụt sịt vì một bộ phim Hàn Quốc cảm động nhưng với Linh Chi thì đây là thời điểm đẹp nhất để em thực hiện ước mơ của mình, để em thỏa sức sải cánh bay ở vùng trời mới vì em có Tiếng Anh.

Với Linh Chi, có tiếng Anh giao là một phần khiến cuộc sống của em trở nên thú vị hơn, em có thể thoải mái trò chuyện với các bạn nước ngoài, biết thêm những nền văn hóa mới, học được những kiến thức mà sách báo Việt Nam chưa có. Chi tự tin vi vu ở châu Âu mà không hề cảm thấy lo lắng hay lạ lẫm. 

học viên Linh Chi - Ms Hoa Giao Tiếp\

Hình ảnh từ cuộc trò chuyện giữa Linh Chi và Ms Ngân Hà

"Em rất thích Tiếng Anh và em quyết tâm phải học thật giỏi bằng cách không bỏ phí một giờ học nào trên lớp!" - Linh Chi chia sẻ, rồi sớm đây Linh Chi sẽ tham gia chương trình trao đổi sinh viên để sang nước ngoài để học tập, nghiên cứu. Nhiều bạn luôn quan niệm rằng tuổi trẻ mà, tuổi trẻ thì phải trải nghiệm, phải chơi nhưng đừng quên rằng dù có chơi cỡ nào cũng phải có trách nhiệm với bản thân để dẫu ta có vấp ngã thì cũng chẳng hề hối tiếc.

Xem thêm:

 

>>> Video chia sẻ của Linh Chi

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA LINH CHI LÀ GÌ?

Bạn muốn giỏi Tiếng Anh thì bản thân bạn phải như một cuốn từ điển. Điều đó có nghĩa là trong đầu bạn phải là một kho từ vựng để có thể sử dụng bất kỳ khi nào bạn cần, bất kỳ chủ đề nào bạn muốn. "Để trau dồi vốn từ em thường đọc tiếng Anh rất nhiều, ghi ra những từ mới, ngữ cảnh sử dụng của nó và đặt câu để ghi nhớ. Lâu dần, từ lạ mà thành quen, từ vựng sẽ là của mình lúc nào không hay!" - Linh Chi nói.

Với phát âm thì Chi thường hay xem các video trên youtube, tự tập luyện và được Ms Tạ Hòa trực tiếp sửa trong quá trình học tập tại trung tâm. Với sở thích đọc sách, nghe nhạc và đi du lịch thì việc Chi tìm đến Tiếng Anh là một điều cực kỳ dễ hiểu với một cô bé muốn tìm hiểu thế giới một cách rộng lớn nhất mà không có giới hạn về ngôn ngữ hay địa lý.

Điều quan trọng nhất để tạo nên được thành công mà Linh Chi muốn gửi gắm tới tất cả những bạn muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ đó là: "HÃY KIÊN NHẪN, TẤT CẢ MỌI ĐIỀU ĐỀU CẦN THỜI GIAN ĐỂ HOÀN THIỆN VẬY NÊN BẠN HÃY KIÊN NHẪN VÀ GIỮ VỮNG MỤC TIÊU CỦA MÌNH. BẠN CHẮC CHẮN SẼ LÀM ĐƯỢC"

➤ ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

➤ HỆ THỐNG CƠ SỞ CỦA MS HOA GIAO TIẾP