CẢM NHẬN HỌC VIÊN HÀ NỘI: Những tri ân nhỏ bé

CẢM NHẬN HỌC VIÊN HÀ NỘI: Những tri ân nhỏ bé
Những lời nhắn gửi nho nhỏ phía sau lớp học là động lực để Ms Hoa Giao Tiếp tiếp tục sứ mệnh của mình.

1. Tống Ngọc Quang - sự cảm kích nho nhỏ đến với những con người tại lớp học Tây Sơn - Hà Nội 

"Trải qua khóa Intern 3 tháng tại Anh ngữ Ms Hoa, mình khong những được củng cố thêm ngữ pháp và từ vựng trong nhiều chủ đề trong cuộc sống mà còn rèn luyện được kỹ năng nghe nói và phản xạ khi giao tiếp Tiếng Anh. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn tư vấn là sự đồng hành của cô Hồng Nhung :3. Cô Nhung với sự nhiệt tình, tận tâm và cách truyền đạt độc đáo luôn giúp mình ghi nhớ mỗi bài học một cách hệ thống và hiệu quả. Mỗi vấn đề học viên thắc mắc, cô đều giải thích cặn kẽ và có ví dụ sinh động giúp mình tiếp thu hiệu quả hơn. Mỗi buổi học cùng các bạn, anh chị trong lớp khiến mình rất hào hức và có thêm nhiều động lực để học Tiếng Anh. Hơn thế nữa qua khóa học gioa tiếp tại trung tâm mình đã tự tin hơn khi giao tiếp và có thể vượt qua vòng phỏng vấn để có công việc mới." 

2. Linh Chi - Lớp học online hơn cả mong đợi

Q: Em cảm thấy lớp học online như thế nào? Có cần thêm bớt gì không (cười)?

Chi: Dạ không ạ. Lớp rất hay ạ, em cũng thấy bớt tự ti tý về trình độ của mình so với ban đầu. Riêng cô Gia dạy rất hay khiến cho em thích học hơn chứ không nhạt nhẽo như học online ở trường. Em tặng cô 10 điểm và tình yêu to bự của em. 

Q: Bởi vì học online nên thầy cô khó có thể kiểm soát và theo dõi các bạn như lớp học offline, em thấy thầy cô có dạy nhanh quá mà em không theo kịp không?

Chi: Em thấy tốc độ bình thường ạ, chỉ cần mình tập trung mình có thể hiểu nhanh và não mình tự "bật" để thực hành luôn ấy chứ. Cô Gia đã dạy cho em cách tư duy ngôn ngữ như vậy. Nên em thấy em khá hợp với cách dạy của cô. Lúc ban đầu đăng ký em cũng rất sợ không hợp vibe với học online, rồi lại khó học. Bây giờ lại hơn cả mong đợi :3 (cười)

Q: Thế có đóng góp gì để lớp học 10 điểm hoàn thiện không?

Chi: Riêng phần bài nghe em nghĩ mình nên gửi thêm phần script ạ. Tại em không giỏi nghe nên phải tua lại nghe cho thấm ạ.

Q: Và cuối cùng, em có lời nào muốn gửi tới cô giáo của mình không?

Chi: Em cảm ơn cô rất nhiều, sự nhiệt tình của cô và cách truyền cảm hứng vô cùng đáng yêu đã giúp người thất học 2 năm như em có thể bắt đầu lại lần nữa. Em cảm ơn cô rất nhiều. 

Một lớp học tại Ms Hoa Giao Tiếp

3. Huy Hùng - Những điều ngại ngùng không dám nói.

"Thân gửi cô Thùy Giang và trung tâm Ms Hoa,

Khóa học này thật sự đã đem cho em rất nhiều kiến thức quan trọng và một điều quan trọng hơn hết đó là mang đến cho em cách nhìn và suy nghĩ về Tiếng Anh. Nó không chỉ là một tấm bằng mà là cả một tương lai. Và cô đã rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho tất cả mọi người. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên em học online bằng Tiếng Anh. Việc học online có thể làm giảm sự tương tác với mọi người trên lớp hơn nhưng không làm giảm được sự nhiệt tình của cô Giang. Một lần nữa, phải nói em rất ấn tượng cô Giang. Điều tiếc nuối ở khóa học này chỉ là vì mình chưa chăm chỉ nên đã để cô suốt ngày nhắc nhở (cười). Ngoài có cô và các chị tư vấn viên vô cùng nhiệt tình và xinh đẹp đã giúp em vượt qua giới hạn của bản thân. Một lần nữa em rất cảm ơn cô và trung tâm giúp đỡ bọn em trong quá trình học tập."

4. Nguyễn Lan Anh - Sự tái sinh không quá muộn màng. 

After joined with your class, I have changed a lot. I used to suppose that I can't do it better but thanks your encouragement alway gave more power to get throught all of challenge. You are the one who has inspired me a lot since I felt upset and wanted to give up. To be hones, you are the best sensei. Drop a thousand thanks and heart for you. Keep your beauty up, Miss Trang."