Cô Lê Hà Hoàng Phương - Mỗi lớp học đối với cô đều là kỷ niệm đẹp

Cô Lê Hà Hoàng Phương - Mỗi lớp học đối với cô đều là kỷ niệm đẹp
Gặp cô Hoàng Phương giữa trưa tháng năm, cô mỉm cười kể về những kỷ niệm. “Cô có rất nhiều ảnh, chỉ cần nhìn là cô biết lớp nào luôn đó".

Cô Hoàng Phương là một trong những giáo viên được yêu thích tại Ms Hoa Giao Tiếp với sự trẻ trung, nhiệt tình và hơn hết là sự tận tâm dành cho học viên của mình. Nếu được hỏi một điều mà tôi ấn tượng nhất với cô là gì, tôi sẽ trả lời: cô Hoàng Phương là một giáo viên có tâm và như là một người bạn đồng hành cùng tôi trong quá trình chinh phục giao tiếp - Bạn Lan Anh chia sẻ.

1. Chào cô Hoàng Phương, suốt thời gian giảng dạy tại Ms Hoa Giao Tiếp, kỷ niệm nào cô nhớ nhất?

Về kỷ niệm tại Ms Hoa Giao Tiếp thì thật ra lớp nào cô cũng có kỷ niệm cả. Nhưng cô nhớ nhất là một lớp tại cơ sở Cộng Hoà. 

Lớp học ấy là lớp duy nhất cô dạy vào buổi sáng và đặc biệt hơn là chỉ có ít học viên. Cô nhớ vào tháng 6 năm 2020, cô cùng lớp đi săn tây tại công viên 23/09. Hôm đó, cô xúc động lắm và cảm thấy rất tự hào khi nhìn các bạn tự tin và dạn dĩ trước người nước ngoài. Các bạn bắt chuyện một cách tự nhiên và cười đùa một cách thoải mái cùng người khách ngoại quốc đó.

Một kỷ niệm khác với lớp là các bạn đã bí mật tổ chức sinh nhật cho cô. Một buổi sinh nhật ấm cúng chỉ 7 thành viên bên nhau cùng hát “Happy Birthday". Hai năm đã qua nhưng lớp và cô vẫn giữ kết nối và trở thành những người bạn tốt của nhau trong cuộc sống.

2. Theo cô, những khó khăn của học viên khi đến với lớp học là gì?

Về lớp giao tiếp của cô thì các bạn ở mức độ Beginner nên hầu hết đều chưa biết cách phát âm đúng và chưa có đủ tự tin, kiến thức nền tảng để trau dồi cho bản thân.

Học viên ở lớp nếu là người đi làm thì rất nghiêm túc với việc học nhưng hạn chế về thời gian vì bận các cuộc họp, deadline trong công việc. Còn học viên là học sinh, các bạn có thời gian nhưng chưa chủ động được trong việc học và chưa xác định được mục đích học tập của mình.

3. Một lời chúc của cô dành cho các bạn học viên là…

Cô chúc các bạn đã từng là học viên của cô và các bạn hiện đang học tập tại Ms Hoa Giao Tiếp sẽ luôn thành công trong công việc và đạt được những mục tiêu đặt ra trong cuộc sống. 

Cô luôn nhớ các bạn!

Cảm ơn cô Hoàng Phương, Ms Hoa Giao Tiếp chúc cô luôn thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp giảng dạy của mình và luôn là một giáo viên truyền cảm hứng, được nhiều học viên yêu mến!