Cảm nhận học viên: Phía sau lớp học là động lực để học tiếng Anh 

Cảm nhận học viên: Phía sau lớp học là động lực để học tiếng Anh 
Bước đến lớp học giao tiếp, mục tiêu của mình không phải là giỏi giao tiếp mà là có thêm nguồn cảm hứng để học tiếng Anh. Cuối cùng, mình nhận được hơn những gì mình mong đợi.

1. Vì sao bạn lại chọn Ms Hoa Giao Tiếp là điểm đến học tiếng Anh của mình?

Mình theo dõi cô Hoa đã lâu và mình thấy thích cái cách mà cô giảng dạy và truyền cảm hứng học tiếng anh đến các bạn học viên. Và với riêng mình, khi học một ngôn ngữ nếu có một niềm đam mê và cảm hứng thì mình sẽ nhanh chóng tiếp thu và tiến bộ.

Và điều ấn tượng thứ 2 với mình nữa là, cô Hoa có một kênh tài liệu học tập miễn phí cho mọi người có thể truy cập và tự học nên mình thấy rất ấn tượng.

2. Điều gì tại lớp học làm bạn nhớ nhất?

Mình còn nhớ ngày đầu tiên mình đến với lớp học, mình muộn mất 30 phút vì tan làm trễ. Vậy mà, mình vẫn bắt kịp nhịp học của lớp nhờ vào cách truyền đạt nhiệt huyết của cô Hồng Đến và sự nhiệt tình của các thành viên trong lớp.

Ngoài ra, trong mỗi tiết học mình đều được tham gia các trò chơi. Sau khi chơi mình dễ dàng khắc sâu kiến thức và ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Một điều thú vị khác nữa là trong lớp của mình có một thành viên 77 tuổi nhưng vẫn đam mê đi học và là động lực đến lớp của các thành viên khác.

Cuối cùng, có lẽ điều mình nhớ nhất đó chính là sự tận tình của cô Hồng Đến. Mỗi lần học viên phát âm sai hoặc quên cách đọc, cô đều nhẹ nhàng và nhẫn nại để hướng dẫn. Những bạn còn rụt rè cô sẽ động viên và tạo không gian thoải mái nhất cho bạn tự tin phát âm, đặt câu và giao tiếp trước lớp.

3. Nếu có một điều muốn gửi gắm cho những bạn đang trên con đường chinh phục giao tiếp thì bạn sẽ nói điều gì?

Mình nghĩ đầu tiên đó là bạn hãy tạo được cho mình nguồn cảm hứng và kiên trì học. Rèn luyện kĩ năng phát âm và khả năng nghe từ căn bản đến nâng cao. Song song đó, bổ sung thêm từ vựng và ngữ pháp để bạn có thể tự tin nói với mọi người.

Sau ba tháng học tại Ms Hoa Giao Tiếp mình đã tìm được nguồn cảm hứng học tiếng anh, có thêm những người bạn cùng mình chinh phục giao tiếp và hơn hết mình có một người cô sẵn sàng giúp đỡ và chỉnh sửa cách phát âm của mình một cách nhẫn nại.

Cảm ơn cô Hồng Đến.

Bước đến lớp học giao tiếp, mục tiêu của mình không phải là giỏi giao tiếp mà là có thêm nguồn cảm hứng để học tiếng Anh. Cuối cùng, mình nhận được hơn những gì mình mong đợi.