BỘ GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TỔNG HỢP 4 KỸ NĂNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

BỘ GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TỔNG HỢP 4 KỸ NĂNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Tải trọn bộ giáo trình học tiếng Anh tổng hợp 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu chắc chắn sẽ giúp bạn đi nhanh hơn trên con đường học tiếng Anh của mình!

Cô biết rằng hành trình học tiếng Anh với những bạn mới bắt đầu sẽ vô cùng gian nan nếu như chúng ta không tìm được nguồn kiến thức chất lượng, chính xác. Trong bài viết này cô sẽ gửi đến các bạn bộ giáo trình tổng hợp 4 kỹ năng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cùng tài liệu tự học tiếng Anh tại nhà sao cho hiệu quả nhé!

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã xác định được lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bản thân. Nếu chưa bạn có thể tham khảo qua bộ tài liệu dưới đây:

Bộ giáo trình học Tiếng Anh tổng hợp 4 kỹ năng cho người mới 

1, Giáo trình luyện phát âm English Pronunciation in Use

Mục đích của việc học Tiếng Anh đó là chúng ta có thể nói chuyện và giao tiếp thành thạo như người bản xứ. Vì thế học phát âm sẽ là kỹ năng mà các em cần chú ý khi bắt đầu học tiếng Anh. Tài liệu đầu tiên mà cô muốn gửi tới các bạn là quyển Giáo trình luyện phát âm English Pronunciation in Use - cuốn sách gối đầu giường cho những ai muốn phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

English Pronunciation In Use

Giáo trình luyện phát âm English Pronunciation in Use

Cuốn sách được thiết kế với phần kiến thức lý thuyết bổ trợ bao gồm các ký hiệu âm vị và cặp âm thanh đi kèm với phần thực hành được chia theo âm, từ, cụm từ và câu khác nhau theo ngữ cảnh phù hợp với các bạn đang ở trình độ sơ cấp nhất (mới bắt đầu) có thể nghe và luyện tập theo được. 

Với cấu trúc bài học hợp lý, English Pronunciation in Use đang được giáo viên trên toàn thế giới sử dụng để đưa vào làm tài liệu giảng dạy trên lớp. Tất cả nội dung bài học trong cuốn sách đều được hỗ trợ tài liệu audio có sẵn trong các định dạng cassette hoặc đĩa CD sử dụng phát âm tiếng Anh chuẩn Anh - Anh. 

Thông tin sách:

➤ Tên sách: English Pronunciation in Use

➤ Nhà xuất bản: Cambridge

➤ Sách bao gồm: Ebook & CD

➤ Nội dung sách gồm: 

  • 4 đĩa CD dạy phát âm theo giọng chuẩn chia thành 60 bài học

  • Luyện kỹ năng nghe và nói

  • Cung cấp kiến thức nền cơ bản về phát âm

 

 

Hướng dẫn học Giáo trình luyện phát âm English Pronunciation in Use:

Để học sách này hiệu quả, cô gợi ý tới các bạn 1 số lời khuyên như sau:

➤ Đọc kỹ hướng dẫn học của sách, tìm hiểu các phần học của mỗi bài và học theo hệ thống.

➤ Cố gắng lắng nghe kỹ các bản CD tối thiểu 2 lần trước khi mở bản PDF ra so sánh.

➤ Đọc lớn các đoạn văn, và phần nghe được. Cố gắng đọc thật giống với băng nghe từ ngữ điệu tới cách phát âm.

====> Link tải sách: TẠI ĐÂY

2, Giáo trình học từ vựng English Vocabulary in Use

Cuốn giáo trình thứ hai cô muốn giới thiệu tới các bạn là cuốn giáo trình học từ vựng English Vocabulary in Use. Đây là bộ sách kinh điển về từ vựng tiếng Anh phù hợp với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao bao gồm bốn cuốn:

➨ English Vocabulary in use -  Elementary: Sách dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh

➨ English Vocabulary in use - Pre – Intermediate & Intermediate: Dành cho các bạn đã có nền tảng từ vựng tiếng Anh ở mức cơ bản

➨ English Vocabulary in Use Upper – Intermediate: Sách xuất hiện nhiều từ vựng học thuật phù hợp với những bạn muốn nâng cao vốn từ vựng của mình

➨ English Vocabulary in Use Advanced: Hướng đến cách sử dụng từ của người bản ngữ.

English Vocabulary In Use

Giáo trình học từ vựng English Vocabulary in Use

Với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, cuốn đầu tiên English Vocabulary in Use - Elementary bao gồm 60 bài học cùng 2000 từ vựng cơ bản thông dụng được sử dụng hàng ngày sẽ vô cùng phù hợp. Đặc biệt mỗi bài học sẽ là một chủ đề khác nhau như: Weather, Animals, Food and Drink,...  kèm các ví dụ minh họa đi kèm dễ hiểu và bài tập thực hành để bạn áp dụng đúng chủ đề ngữ cảnh đã được học.

Hướng dẫn học Giáo trình luyện phát âm English Vocabulary in Use:

Để học sách này hiệu quả, cô gợi ý tới các bạn 1 số lời khuyên như sau:

➤ Đọc kỹ hướng dẫn học của sách, học theo hệ thống bài học và làm đầy đủ các bài tập thực hành

➤ Ghi chép lại những từ vựng mới sau mỗi bài học

➤ Sử dụng sơ đồ tư duy hoặc bảng phân tích để có thể học và nhớ từ vựng hiệu quả nhất

 

====> Link tải sách: TẠI ĐÂY

3, Giáo trình luyện nghe Tactics for Listening

Với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì tài liệu này sẽ là lộ trình nhất quán tuyệt vời để luyện tập cho kỹ năng nghe của mình. Cuốn sách được thiết kế theo chuỗi chủ đề bài học theo mức độ từ dễ đến khó, bạn có thể tổng hợp được cả từ vựng và ngữ pháp qua mỗi chủ đề đó. Tương tự với bộ English Vocabulary in Use, bộ giáo trình luyện nghe Tactics for Listening cũng gồm ba cuốn từ cơ bản đến nâng cao bao gồm:

Basic: Sách cơ bản dành cho người mới bắt đầu 

Developing: Sách dành cho các bạn ở trình độ trung cấp 

Expanding: Sách dành cho các bạn muốn nâng cao trình độ và luyện tốc độ nghe

Giáo trình luyện nghe Tactics for Listening

Với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, cô nghĩ cuốn Basic Tactics for Listening sẽ là kim chỉ nam phù hợp nhất để các bạn bắt đầu hành trình luyện nghe của mình. Cuốn sách được biên soạn gồm 24 chủ đề xoay quanh Name (Tên), Spelling (Đánh vần), Family (Gia đình), People (Con người), Clothes (Quần áo), Time (Thời gian), Dates (Ngày)… ở mức độ cơ bản giúp bạn làm quen với tốc độ nghe, các loại giọng điệu, cách tìm từ khóa chính trong bài nghe, nhận diện thông tin. 

Cách luyện nghe tiếng Anh tự nhiên không phải ai cũng biết

Ưu điểm của sách:

➨ Sách chia theo trình độ, dễ học và thực hành

➨Các bài tập từ ngắn đến dài, có đáp án tapescript để check ở cuối sách, giúp bạn kiểm tra bài học.

➨ Hình ảnh minh họa màu đẹp, dễ hiểu.

➨ Các bài nghe theo accent Anh - Mỹ, phù hợp cho các bạn luyện theo giọng này. 

➨ Có đủ Audio để tự luyện nghe hàng ngày

====> Link tải sách: TACTICS FOR LISTENING BASIC

TACTICS FOR LISTENING DEVELOPING

TACTICS FOR LISTENING EXPANDING

 

4, Giáo trình học ngữ pháp English Grammar in Use

Nếu ví hành trình học tiếng Anh như một con tàu thì cô chắc chắn ngữ pháp sẽ là chiếc tay lái chèo quan trọng giúp điều khiển con tàu ấy. Không chỉ trong văn viết mà cả khi giao tiếp, để nói và truyền tải ý một cách mạch lạc cho người đối diện hiểu thì các bạn cần phải sử dụng đúng ngữ pháp bởi chỉ cần sai lệch một chút thôi thì ý của câu văn cũng đã thay đổi. 

 

Giáo trình học ngữ pháp English Grammar in Use giới thiệu tới bạn các cấu trúc ngữ pháp đơn giản nhất đi kèm với phần lý thuyết, bài tập liên quan tới các dạng lý thuyết vừa được đề cập và giải đáp bài tập. 

Giáo trình học ngữ pháp English Grammar in Use

THÔNG TIN CHUNG VỀ SÁCH

   ➤ Tên sách: English Grammar in Use

   ➤ Tác giả: Raymond Murphy

   ➤ Độ dày: 400 trang (16 chủ điểm ngữ pháp cơ bản nhất)

   ➤ Trình độ: Sơ cấp

Cô đã có bài viết phân tích rất chi tiết về cuốn sách này cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất, cô để link các bạn tham khảo nhé:

Full pdf sách English Grammar in Use mới nhất

====> Link tải sách: ESSENTIAL GRAMMAR  

INTERMEDIATE

ADVANCED

Ngoài ra, để hỗ trợ các em nhiều hơn trong quá trình tự học, cô đã tổng hợp bộ tài liệu hỗ trợ các em học tiếng Anh tại nhà HIỆU QUẢ nhất để các bạn có thể tham khảo:

Cô biết hành trình học tiếng Anh rất gian nan và cần thật nhiều ý chí của bản thân, vì thế cô và trung tâm Ms Hoa Giao tiếp luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình ấy để đạt hiệu quả nhanh chóng nhất. 

>> GỢI Ý: Đăng ký tham gia TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 1 buổi phương pháp Phản xạ truyền cảm hứng để giúp bạn YÊU tiếng Anh hơn:

 

LỜI KẾT

Cô mong rằng với bộ Giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà cô cung cấp, các bạn sẽ học tập thật hiệu quả và thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh!

Chúc các bạn học tốt!