VÒNG QUAY TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT ANH NGỮ MS HOA TUỔI 11

VÒNG QUAY TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT ANH NGỮ MS HOA TUỔI 11
Vòng quay may mắn Ms Hoa Giao Tiếp, nhận quà voucher, học bổng siêu to. Nhận cả vé tham dự đại nhạc hội cùng Vũ Cát Tường.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 của Anh ngữ Ms Hoa - The 11th: Hành trình bứt phá không giới hạn, cô có rất nhiều quà tặng gửi đến các bạn đã tin tưởng và dõi theo cô trong suốt 11 năm qua. Cô hi vọng rằng, những món quà này sẽ tiếp thêm động lực và cơ hội để các bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp cũng như chinh phục chứng chỉ TOEIC của riêng mình.

Mừng đại nhạc hội sinh nhật, các bạn cùng cô tham gia vòng quay may mắn để nhận ngay các món quà hấp dẫn và hoành tráng nha. Chỉ cần tham gia, bạn sẽ có quà.

=>> Tham gia vòng quay may mắn, nhận quà MIỄN PHÍ ngay: tại đây

 

 

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các bạn từ 18 tuổi trở lên có niềm yêu thích với tiếng Anh và mong muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp ngay trong tháng 10 và tháng 11 này.

II. THỜI GIAN THAM GIA

Từ ngày 07/10/2023 đến hết ngày 31/10/2023

III. THỂ LỆ THAM GIA VÀ CÁCH THỨC NHẬN QUÀ

1. THỂ LỆ THAM GIA

- Mỗi bạn sẽ có một lượt quay duy nhất

- Kết quả sẽ được hiện ra ngay khi lượt quay kết thúc, bạn nhớ chụp lại màn hình quà tặng mà mình nhận được nhé.

2. CÁCH THỨC NHẬN QUÀ

- Để nhận được quà, bạn vui lòng điền đúng và đầy đủ hộp thoại hiện lên khi vòng quay kết thúc

- Đội ngũ tư vấn của Ms Hoa TOEIC và Ms Hoa Giao Tiếp sẽ liên hệ qua điện thoại để xác nhận và gửi quà cho bạn nhé.

- Ngoài ra, bạn vui lòng giúp cô Inbox cho Fanpage Ms Hoa TOEIC hoặc Ms Hoa Giao Tiếp nếu không nhận được quà sau 1 tuần hoàn tất vòng quay. Nhớ giữ ảnh chụp màn hình để đối chiếu nha!

 

 

IV. NHỮNG PHẦN QUÀ NÀO BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

1. Vé săn đại nhạc hội sinh nhật cùng Anh ngữ Ms Hoa và Vũ Cát Tường

- Những bạn quay được món quà này, bạn sẽ nhận được vé FREE xem Vũ Cát Tường biểu diễn tại Đại nhạc hội sinh nhật lần thứ 11 khi đăng ký khoá học tại Ms Hoa Giao Tiếp hoặc Ms Hoa TOEIC trong tháng sinh nhật.

- Chương trình Đại nhạc hội sinh nhật sẽ diễn ra lúc 17h30 ngày 04/11/2023 tại Capella Park View, số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Tại chương trình Đại nhạc hội sinh nhật, bạn còn có cơ hội bốc thăm may mắn nhận những quà tặng vô cùng hấp dẫn:

  • Giải đặc biệt : Macbook air M1
  • Giải nhất : Robot hút bụi
  • Giải nhì: Đồng hồ đeo tay Galaxy Watch
  • Giải ba : Vali Mia

2. Thẻ đánh giá năng lực tiếng Anh trị giá 300k

Bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG 1 suất test trình độ tiếng Anh chuyên sâu trị giá 300k khi bạn đến các cơ sở của Anh ngữ Ms Hoa trên toàn quốc. Sau buổi test bạn sẽ được hội đồng chuyên môn đánh giá tỉ mỉ từ phát âm, ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng,...Đặc biệt bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, sớm tự tin nói tiếng Anh.

3. Sách TOEIC hoặc Giao Tiếp

Một quyển sách TOEIC hoặc Giao Tiếp cô sẽ dành tặng bạn khi đến đăng ký học tại bất kỳ cơ sở nào của Ms Hoa Giao Tiếp hoặc Ms Hoa TOEIC trên toàn quốc.

Lưu ý: Bạn vui lòng đến trực tiếp nhận sách tại trung tâm giúp cô nhé.

 

 

4. Khoá Zoom tiếng Anh online trị giá 449.000 đồng

Trong tháng 10 này, cô sẽ có hai khoá tiếng Anh online qua ZOOM dành cho bạn muốn cải thiện TOEIC và GIAO TIẾP. Bạn vào chọn lớp và ghi danh trực tiếp bên dưới nhé:

 

 

5. Voucher 1.000.000 đồng, voucher 2.000.000 đồng

Cô Hoa chúc mừng bạn nếu quay được món quà này. Bạn sẽ được voucher giảm giá 1.000.000 đồng (khi đăng ký từ 3 level trở lên) hoặc 2.000.000 đồng (khi đăng ký học từ 5 level trở lên).

Quay ngay cùng cô nhé. Chúc cả nhà thật nhiều may mắn và nhận quà siêu to nha: tại đây

V. CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHUỖI SỰ KIỆN SINH NHẬT 11 TUỔI: THE 11TH UNITY - HÀNH TRÌNH BỨT PHÁ KHÔNG GIỚI HẠN 

Trong sự kiện sinh nhật lần này, cô sẽ có rất nhiều hoạt động chào mừng và kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển, cụ thể như sau:

- Hoạt động Unitour - Hành trình chắp cánh tương lại: ghé thăm các trường Đại học tại Hà Nội và Sài Gòn để trao tặng các suất học bổng, các quà tặng và tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, cô còn có các Workshop chuyên sâu để giúp các bạn tìm được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, học sâu nhớ lâu, tự tin giao tiếp.

- Chiến dịch tặng 11.000 quyển sách TO-COM: 11.000 quyển sách giao tiếp và TOEIC sẽ được trao tặng cho các bạn sinh viên tại các trường đại học giúp các bạn tự tin nói tiếng Anh và chinh phục chứng chỉ TOEIC trong năm 2023. 

- Công bố "Quỹ học bổng Anh ngữ Ms Hoa" - Quỹ học bổng vì sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh: đây sẽ là Quỹ học bổng dành tặng và chắp cánh ước mơ học tiếng Anh cho các bạn có hoàn cảnh kém may mắn nhưng vẫn giàu khát vọng vươn lên, nghị lực và không ngừng cố gắng trong cuộc sống. 

- Chuỗi Livestream và Mini Game săn vé "10 ngày săn vé Đại nhạc hội": Đây là cơ hội cho các bạn chưa là học viên của Anh ngữ Ms Hoa (Ms Hoa Giao Tiếp và Ms Hoa TOEIC) có thể tham gia Đại nhạc hội sinh nhật lần này. Sẽ có 50 vé hoàn toàn miễn phí sẽ được trao tặng cho các bạn tham gia đúng các bước săn vé của chuỗi hoạt động Livestream và Mini Game săn vé này.

- Vòng quay may mắn "Quay từng bừng - Mừng sinh nhật": Vòng quay may mắn mang đến những học bổng, voucher, thẻ test, khóa học miễn phí,.... dành cho bạn có nhu cầu muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp và chinh phục chứng chỉ TOEIC.

>>> Xem chi tiết toàn bộ Đại nhạc hội sinh nhật lần thứ 11 của Anh ngữ Ms Hoa: The 11th Unity: Hành trình bứt phá không giới hạn

Dù bạn là ai, cảm ơn bạn đã ở đây và dõi theo hành trình 11 năm truyền cảm hứng học tiếng Anh đến hàng triệu người Việt của Anh ngữ Ms Hoa. Hẹn gặp bạn tại Đại nhạc hội sinh nhật và chúc mừng bạn đã nhận được món quà trong chương trình vòng quay may mắn.