TOP 5 NƠI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT THANH HÓA

Thứ sáu ngày 18 thg 02 năm 2022
TOP 5 NƠI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT THANH HÓA
Bạn đang ở Thanh Hóa và muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng chưa chọn được nơi học phù hợp. Ngay sau đây, cô sẽ review 5 trung tâm tiếng Anh Giao tiếp tốt nhất hiện nay tại xứ Thanh nhé!

1. Ms Hoa Giao tiếp

Với lịch sử 10 năm hình thành và phát triển, đào tạo hơn 500.000 học viên trên toàn quốc, Ms Hoa Giao tiếp là trung tâm đào tạo về tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam. 

Phương pháp đào tạo “Truyền cảm hứng” đầu tiên tại Việt Nam

Tại Ms Hoa Giao tiếp, giáo viên không chỉ dạy tiếng Anh mà còn truyền thụ cho học viên ngọn lửa đam mê để học viên yêu thích, nhận ra những giá trị của tiếng Anh và có một tinh thần tự học cao nhất. Học tiếng Anh với đội ngũ Ms Hoa, bạn còn được học những kỹ năng mềm để áp dụng vào thực tế cuộc sống và môi trường công sở như: kỹ năng phỏng vấn, viết email, thuyết trình, hội họp, gặp gỡ đối tác…

Bên cạnh đó, mỗi giờ học với học viên Ms Hoa Giao tiếp đều là những niềm vui, tiếng cười. giáo viên sẽ luôn truyền năng lượng để xua tan đi những mệt mỏi, tổ chức những trò chơi, hoạt động đầu giờ giúp học viên tập trung và gắn kết, có một buổi học hiệu quả. Các hoạt động thực hành, giao lưu nói tiếng Anh ngoài lớp học cũng thường xuyên được tổ chức.

Đội ngũ sứ giả tận tâm

Những sứ giả của Ms Hoa Giao tiếp luôn là những người thầy truyền kiến thức, đam mê và tinh thần đến học trò, giúp học viên nhận ra giá trị của bản thân và cố gắng. Không ít học viên của Ms Hoa từ những người mất gốc giờ đây đã trở thành những người truyền cảm hứng tiếp theo. 

Đội ngũ giáo viên của trung tâm còn luôn quan tâm, tương tác với học viên ngoài giờ học và khi ở nhà. Học viên có thể hỏi bài bất cứ lúc nào, các thầy cô cũng sẵn sàng giải đáp. 

Học phí cạnh tranh

Ms Hoa Giao tiếp là một trong những trung tâm có học phí cạnh tranh mà vẫn đi đôi với chất lượng, vì sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh. Với những khóa học đa dạng từ bắt đầu đến nâng cao cùng cam kết đầu ra chất lượng, Ms Hoa Giao tiếp đã trở thành sự tin tưởng của rất nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm trên cả nước. 

Nhân dịp khai trương, trung tâm đang có những chương trình ưu đãi và học bổng hấp dẫn cũng nhưu tổ chức Test trình độ miễn phí. Các bạn tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé!

2. Ocean Edu 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả TP. Vinh, Nghệ An. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Nhược điểm: Các khóa học chủ yếu tập trung vào tiếng Anh thiếu nhi, học sinh nên các chương trình Giao tiếp chưa được phong phú và chuyên sâu. 

3. Language Link 

 Gồm hàng trăm giáo viên đến từ khắp nơi trên Thế giới, đội ngũ học thuật của Language Link Academic là những chuyên gia với bằng cấp, chứng chỉ về sư phạm Anh ngữ, ngôn ngữ học được cấp bởi các trường Đại học nổi tiếng Thế giới. Với học hàm, học vị cao cùng bề dày kinh nghiệm chuyên sâu, đa dạng về đào tạo giao tiếp và kỹ năng thi cử, giáo viên tại Language Link Academic luôn là những người tạo động lực và truyền cảm hứng học tập cho học viên, giúp học viên luôn vững tin vào bản thân và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu học tập đề ra.

Không ngừng nâng cao nghiệp vụ để cải thiện chất lượng giảng dạy cũng như trải nghiệm và hiệu quả học tập của học viên, đội ngũ giáo viên tại Language Link Academic còn là những người bạn Quốc tế thân thiện, tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên thêm hiểu biết về các nền văn hóa trên Thế giới, góp phần mang đến bầu không khí học tập thú vị, mới mẻ và nhiều ý nghĩa.

4. Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thanh Hóa là một phần của tập đoàn quốc tế Cleverlearn - địa chỉ hàng đầu trên thế giới trong việc tổ chức đào tạo tiếng Anh trên khắp thế giới. Với việc đẩy mạnh quy mô phát triển sang thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, trung tâm đang là địa chỉ hàng đầu, là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều đối tượng.

Được thành lập từ những năm 1999 tại Hoa Kỳ, qua một thời gian dài hoạt động với sự kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ tân tiến, giáo trình giảng dạy theo chuẩn 100% Hoa Kỳ cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ khắp các nơi trên cả nước, Cleverlearn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc rút ngắn khoảng cách giữa các quốc gia, văn hóa và con người, đóng góp vào sự phát triển của toàn thế giới.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thanh Hóa có nhiều khóa học tiếng Anh chuẩn nước ngoài cho tất cả mọi đối tượng với các khóa học riêng biệt như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, chương trình học ESLflex hay các chươg trình luyện thi quốc tế lấy chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOELF, SAT...

5. Apax Leaders - Apax English Thanh Hóa

Hệ thống Apax English được biết đến là một trong những hệ thống Tiếng Anh lớn trong cả nước và đã xuất hiện ở Thanh Hóa để phục vụ nhu cầu phát triển và nâng cao ngoại ngữ tại dịa phương này. Với việc sử dụng 100% Giáo viên bản ngữ, 100% tốt nghiệp đại học và 100% có chứng chỉ cấp giảng dạy ESL và sử dụng các công nghệ hiện đại để giảng dạy đã khiến trung tâm ngày càng phát triển với sự hài lòng của các học viên.

Đội ngũ nhân viên của Apax Leaders - Apax English Thanh Hóa luôn tận tuỵ với học sinh và phụ huynh một cách hết mình cùng đội nghiệp. Biểu hiện rõ ràng nhất của điều này là mọi học viên đều được quan tận chăm sóc rất chu đáo và được đồng hành cùng trung tâm với sự hài lòng cùng các trải nghiệm ấn tượng mà không phải nơi nào cũng làm được những điều đó.
 

Trên đây là review nhanh về TOP trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa có chất lượng tốt và mức học phí vừa phải. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất nhé!