THẦY CÔ DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HẢI PHÒNG

Thứ tư ngày 10 thg 03 năm 2021
THẦY CÔ DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HẢI PHÒNG
Nhu cầu tìm một giáo viên một trung tâm tiếng Anh phù hợp với mình tại địa bàn thành phố cũng là một vấn đề lớn. Mình xin đưa ra chủ đề này để mọi người thảo luận và đưa ra những địa chỉ cụ thể cho mọi người tham khảo.

1. Thầy giáo Nguyễn Việt Hoàng

Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống giáo dục khi cả ông bà và mẹ đều là giáo viên, đặc biệt với vốn kiến thức sâu rộng về ngoại ngữ tiếp thu được từ mẹ - một giáo viên tiếng anh cộng thêm sự nỗ lực học hỏi của bản thân nên ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường Nguyễn Việt Hoàng đã đạt được không ít thành tích ngoại ngữ đáng nể như giải nhất cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh quận Lê Chân và giải ba học sinh giỏi tiếng Anh thành phố Hải Phòng.

Ngoài ra anh còn là á khoa đầu vào chuyên Anh THPT chuyên Trần Phú - ngôi trường top đầu cả nước về thành tích thi quốc gia và quốc tế. Chưa dừng lại ở đó Nguyễn Việt Hoàng còn cùng lúc tốt nghiệp cử nhân hai trường đại học vốn sở hữu toàn nhân tài và nổi tiếng khó nhằn là Khoa Luật - ĐHQGHN và Khoa Sư phạm tiếng Anh - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Số lượng học viên mỗi lớp không quá nhiều nên thầy có thể quan tâm đến từng học viên để các bạn có thể đạt được thành tích tốt nhất. Với kỹ năng chuyên môn tốt kết hợp với phương pháp giảng dạy thông minh, không quá khó hiểu khi thầy Việt Hoàng cùng TeacHero lại dành được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh đến vậy.

  • Địa chỉ: Số 9 LK1, dự án ICC - ngã tư Quán Mau - Lạch Tray – quận Lê Chân – thành phố Hải Phòng
  • Hotline: 0936821022

2. Ms Hoa Giao Tiếp

Là một trung tâm có tiếng trong thị trường học tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn khung châu Âu. Ms Hoa Giao Tiếp đã chuẩn hoá và đào tạo giáo viên qua quy trình cực khắt khe. Vì vậy, tất cả gíao viên tại Ms Hoa Giao Tiếp đều là những sứ giả tinh nhuệ, hiểu học viên và cực tận tâm.

Đa dạng các khoá học dành cho mọi đối tượng từ mất gốc đến nâng cao và chuyên nghiệp trong môi trường công việc. Các lớp học size nhỏ và có các group riêng biệt dành cho từng lớp để giáo viên có thể hỗ trợ các bạn 24/7 ngay cả khi ở nhà.

Các giáo viên đều tốt nghiệp các trường ngoại ngữ như sư phạm ngoại ngữ, đại học hà nội, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và có chứng chỉ giảng dạy TESOL quốc tế. Trẻ trung, nhiệt huyết và năng động là những đặc tính của giáo viên tại Ms Hoa Giao Tiếp.

Hệ thống cơ sở dành cho các bạn có thể qua nhận quà khi học nha:

>>> 448 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng - Số ĐT: 02256 264 444 

Hoặc bạn có thể đăng kí học thử trực tiếp tại đây:

3. Cô Bảy dạy IELTS Hải Phòng

Cô là thạc sĩ Hoàng Thị Bảy, hiện đang trực tiếp giảng dạy tại trường đại học dân lập Hải Phòng. Đồng thời, cô cũng đang công tác tại Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Hàng Hải Việt Nam ISE.Cô Bảy là người có bề dày kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Cô mạnh về hai kĩ năng đọc và viết, đặc biệt là kinh nghiệm phân tích, định hướng cho học viên trước mỗi kì thi.

Các bạn có thể đăng kí theo học cô Bảy tại trung tâm Anh ngữ PEC.

4. Thầy Sách IELTS Hải Phòng

Thạc sĩ Trịnh Văn Sách nổi tiếng không chỉ bởi kiến thức chuyên sâu, khả năng phát âm chuẩn mà còn bởi khiếu hài hước, phương thức truyền đạt thú vị của thầy. Mỗi giờ học của thầy luôn đầy ắp tiếng cười và những câu chuyện bổ ích về văn hóa và cuộc sống. Thầy hiện là giảng viên của trường đại học Hải Phòng và Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại học Hàng Hải Việt Nam ISE.

Trên đây là các thầy cô giáo dạy tiếng Anh cực có tiếng tại Hải Phòng – thành phố hoa phượng đỏ. Không lòng vòng cùng tìm hiểu và đi học để thay đổi tương lai thôi nào!