Bật mí Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Bình Dương

Thứ tư ngày 24 thg 02 năm 2021
Bật mí Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Bình Dương

Cô hiểu được những băn khoăn trăn trở của các bạn không biết học TOEIC ở đâu tốt nhất Bình Dương, cũng như cô nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn trong Bình Dương. Một thành phố năng động và luôn đầy sức sống gửi thư về cho trung tâm với những lời trách móc sao cô không mở cơ sở tại Bình Dương. Và để đáp ứng lại những tâm tư nguyện vọng đó của các bạn. Hiện nay trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp đã có cơ sở đầu tiên tại Bình Dương.

Vậy trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp có gì đăc biệt mà được các học viên mong chờ đến vậy.

1. Đội ngũ sứ giả nhiệt huyết, tài năng và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ sứ giả của Anh ngữ Ms Hoa luôn là điểm cốt lõi của trung tâm luôn chú trọng. Với sự  trẻ trung, nhiệt huyết, phong cách dạy lôi cuốnkhông những giỏi, giàu kinh nghiệm, các giảng viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản và có khả năng sư phạm cực tốt đem đến kiến thức hữu ích cho học viên.

Mỗi giáo viên của Ms Hoa giao tiếp không chỉ là sứ giả truyền cảm hứng mà còn sứ giả truyền nhiệt huyết, đam mê tiếng Anh cho các bạn học viên.

Ms Lan Phương - 8.5 IELTS - Đại Học Ngoại Thương

2. Phương pháp đào tạo khác biệt hiệu quả

Tại Ms Hoa Giao Tiếp, các giáo viên sử dụng kỹ thuật phản xạ và đồng bộ hóa âm thanh. Người học tiếp nhận 1 từ vựng thông qua nhiều giác quan, bắt đầu từ nghe, rồi đến hình ảnh, và đọc to nhiều lần. Việc này giống như hành trình học ngôn ngữ của một đứa trẻ, nghe rồi lặp lại, dần dần sử dụng ngôn ngữ tự nhiên. Bên cạnh nguồn nghe chuẩn, việc sử dụng slide thông minh giúp người học còn tiếp nhận từ vựng thông qua hình ảnh sinh động.

Trong lớp, ngôn ngữ cơ thể được áp dụng 1 cách triệt để giúp người học ghi nhờ từ vựng một cách đa chiều, bằng chính các hành động của bản thân. Với mỗi từ vựng, cấu trúc câu, giáo viên dùng hiệu lệnh và theo quy trình hỏi – phản xạ - hỏi – phản xạ để người học lặp lại ít nhất 5 – 10 lần. Với mỗi chủ đề, giáo viên cung cấp sơ đồ tư duy, giúp người học hình thành tư duy phát triển hội thoại, biết nói gì tiếp theo, kéo dài một cuộc trò chuyện như thế nào. Chính vì thế, thay vì vật lộn ghi chép nhiều mà vẫn mau quên, học viên có thể ghi nhớ 80-90% kiến thức được học ngay trên lớp.

3. Lộ trình học tinh gọn, phù hợp với năng lực của từng học viên

Giao tiếp Beginner là chặng đầu tiên trong khóa học giao tiếp trung cấp với mục tiêu đầu ra là A1+ theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu. Đây là chặng mang tính nền tảng, tạo tiền cho học viên hướng tới các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đỉnh cao.

Lộ trình giao tiếp trung cấp là khóa học nhằm giúp cho học viên HOÀN TOÀN LÀM CHỦ TIẾNG ANH GIAO TIẾP. Với 3 chặng giao tiếp Beginner, giao tiếp Intermediate và giao tiếp Advanced với mục tiêu đầu ra B1+ theo khung tham chiếu châu Âu, có thể quy đổi ra TOEIC và IELTS. Khóa học này cam kết giúp các bạn hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp trong mọi trường hợp: hàng ngày, công việc, hùng biện, thuyết trình,...

Là bước phát triển từ nền tảng Lộ trình giao tiếp trung cấp, ngoài 2 Level Beginner và Intermediate, Lộ trình giao tiếp Cao cấp sẽ có thêm 1 Level chuyên sâu: Advanced

Giao tiếp advanced là chặng cuối cùng trong khóa học giao tiếp cao cấp với mục tiêu đầu ra là B1+ theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu. Đây là chặng tiếp nối sau Intermediate (A2+), trang bị toàn diện cho học viên các kỹ năng giao tiếp nâng cao trong tiếng Anh.

4. Mức học phí phù hợp 

Học phí Giao tiếp là một trong những mối quan tâm hang đầu của bất kỳ bạn nào khi đăng ký một khóa học. Để tìm hiểu kỹ hơn về học phí tất cả các khóa học tại trung tâm Ms Hoa giao tiếp thì bạn hãy kéo xuống dưới để đọc tiếp nhé!

KHÓA HỌC

HỌC PHÍ

THỜI GIAN KHÓA HỌC

BEGINNER

5.990.000

03 tháng 

ADVANCED

6.990.000

03 tháng

INTERMEDIATE

6.490.000

03 tháng 

VIP (1-1)

19.470.000

09 tháng 

 

Đăng Ký Ngay Để Nhận Tư Vấn Về Lộ Trình Học Giao Tiếp Hoàn Toàn Miễn Phí

5. Cảm nhận của học viên tại trung tâm

"Việc ghi nhớ từ vựng bằng body language trở nên rất thú vị, từ mới tự nhiên đi vào tiềm thức " Ngô Thắng - E. Survive S74
Sau những buổi học tại Ms Hoa Giao Tiếp với phương pháp phản xạ từ vựng như vừa rồi, em cảm thấy việc ghi nhớ từ vựng trở nên rất thú vị, từ mới tự nhiên đi vào tiềm thức từ những hoạt động sinh hoạt trong giờ học trên lớp. Nhiều khi về nhà em tự giác học theo và tự lên ý tưởng cho từ vựng theo tư duy này. E Cảm ơn Trung tâm rất nhiều

"Phương pháp phản xạ rất hiệu quả. Hiện tại em thấy rất tự tin khi giao tiếp tiếng Anh" Hữu Thắng - E. Survive 76

Xem thêm cảm nhận của học viên tại Ms Hoa Giao Tiếp: Tại Đây


Qua bài viết này, chắc các bạn chắc chắn sẽ hiểu tình cảm của học viên đối với trung tâm, những gì trung tâm đang cố gắng và làm rất tốt để giúp hàng ngàn học viên chinh phục tiếng Anh mỗi ngày. Nếu các bạn muốn chinh phục và khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh thì hãy đến ngay với Ms Hoa Giao Tiếp nhé.