HỌC PHÍ MS HOA GIAO TIẾP CÓ THẬT SỰ TƯƠNG XỨNG VỚI CHẤT LƯỢNG

Thứ sáu ngày 18 thg 06 năm 2021
HỌC PHÍ MS HOA GIAO TIẾP CÓ THẬT SỰ TƯƠNG XỨNG VỚI CHẤT LƯỢNG
Ms Hoa được nhiều học viên biết đến rộng rãi, không chỉ cung cấp các khóa học TOICE mà hiện nay trung tâm còn có các lớp giao tiếp phản xạ. Bật mí cho bạn học phí Ms Hoa giao tiếp ngay sau đây!

Cô Hoa (Ms Hoa) là vị sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh cho nhiều bạn trẻ hiện nay, cô đã rất thành công khi ra mắt thương hiệu luyện thi TOEIC 4 kỹ năng. Bên cạnh TOEIC, cô còn thấy rằng người Việt có một điểm yếu rất lớn chính là giao tiếp, từ đó mà thương hiệu thứ 2 với tên gọi Ms Hoa giao tiếp đã ra đời.Trung tâm của cô đang thu hút rất nhiều bạn học viên, từ những bạn đã học TOEIC đến những bạn mới muốn được cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Các bạn đang rất quan tâm đến học phí cũng như chất lượng của khoá học. Hãy cùng Ms Hoa Giao Tiếp giải đáp thắc mắc của các bạn ở bài viết dưới đây nhé!

Cập nhật học phí mới nhất cho mỗi khóa giao tiếp

Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp hiện đang cung cấp 5 khóa học giao tiếp khác nhau, mỗi khóa học sẽ tương ứng với trình độ học viên từ thấp đến cao. Trước khi đăng ký khóa học, học viên được kiểm tra đầu vào và dựa vào kết quả để tư vấn khóa học phù hợp. 

Khóa học Beginner

Khóa học này dành cho những bạn không thể nghe nói được, cần tìm một môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp và khả năng phản xạ tiếng Anh. Bạn sẽ từng bước nắm vững các quy tắc phát âm và ứng dụng thành thạo trong các tình huống giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó, học viên còn được cải thiện về ngữ pháp, từ vựng và xây dựng sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Khóa học Intermediate

Đây là khóa học tiếp theo giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp sau khi đã hoàn thành khóa đầu tiên. Bạn sẽ được cải thiện khả năng thuyết trình, tranh luận, phỏng vấn và các kỹ năng cần thiết khác khi làm việc trong môi trường quốc tế. Lộ trình học kết hợp vừa giao tiếp hỏi-đáp vừa đóng vai, tranh luận thông qua các tình huống khó.

Khóa học Advanced

Khóa học này có lẽ được thiết kế dành cho những bạn còn yếu tiếng Anh nhưng muốn cải thiện trong thời gian nhanh nhất. Chủ yếu khóa học này sẽ tập trung vào các chủ đề thường gặp trong công việc và hướng dẫn cho các bạn cách giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh trong mỗi trường hợp.

Khóa học Giao tiếp VIP 1:1

Khóa học VIP thực chất là khóa học tiếng Anh theo yêu cầu, đặc biệt phù hợp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp muốn chinh phục tiếng Anh nhưng quá bận rộn. Học viên có thể linh động thời gian học tùy theo thời gian biểu của bản thân và được rèn luyện một số kỹ năng quan trọng như: phỏng vấn, thiết lập quan hệ, cách giao tiếp trong cuộc họp…

Khóa học Giao tiếp trực tuyến

Người mất gốc tiếng Anh, phát âm quá nhiều lỗi sai, vốn từ ít, không vững ngữ pháp, không nghe được tiếng Anh. Người thiếu phương pháp học cụ thể, rõ ràng, đang loay hoay tìm cho mình một định hướng học giao tiếp phù hợp để có thể nghe nói Tiếng Anh thành thạo. Người cần môi trường rèn luyện, cần tìm lại động lực, tình yêu với tiếng Anh, lớp bổ trợ cuối tuần, gia sư Online, Tài khoản học online trọn đời,...

Học phí Ms Hoa giao tiếp có tương xứng với chất lượng?

Với mức học phí như trên, trung tâm Ms Hoa Giao tiếp được đánh giá phù hợp với các bạn sinh viên và đặc biệt là người đi làm. Trung tâm sẽ tập trung vào giảng dạy tiếng Anh sử dụng trong công việc với môi trường thực hành như một công ty thu nhỏ. Tuy nhiên, thật là sự thiếu sót nếu không kể đến 5 ưu điểm nổi bật tại Ms Hoa Giao tiếp được học viên rất yêu thích.

Đầu tiên, không chỉ cô Hoa mà bạn còn được thực hành với nhiều sứ giả truyền cảm hứng khác tại Ms Hoa Giao tiếp. Họ là những người truyền đạt kiến thức và còn truyền cho bạn ngọn lửa đam mê, hứng thú với việc học tiếng Anh.

Thứ hai, trung tâm áp dụng phương pháp phản xạ truyền cảm hứng và cung cấp mô hình thực hành giao tiếp năng động. Học viên sẽ dần quên đi nỗi sợ tiếng Anh, thay vào đó là có được sự hứng thú, tạo nên tư duy mindmap trong việc phát triển cuộc hội thoại.

Thứ ba, lộ trình học tại Ms Hoa Giao tiếp được thiết kế vô cùng tinh gọn, dễ hiểu. Toàn bộ giáo trình đều được biên soạn kỹ lưỡng nhằm tối ưu các chủ điểm thường gặp trong công việc, cuộc sống và hoàn thiện một số kỹ năng văn phòng khác.

Thứ tư, học viên được tặng một khóa học online đặc biệt song song với chương trình tại trung tâm. Với hình thức học online, học viên có thể tự rèn luyện tại nhà và còn được trung tâm hỗ trợ trực tuyến 24/24.

Cuối cùng, các bạn học viên còn được tham gia các hoạt động bổ trợ ngoài giờ hết sức bổ ích và thú vị. Đó có thể là hoạt động Speaking với đội ngũ trợ giảng hay sinh hoạt trong câu lạc bộ, thỉnh thoảng còn có các buổi hoạt động ngoài trời với các bạn nước ngoài.

Với những ưu điểm như trên, Ms Hoa Giao tiếp có thể là trung tâm mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.Ms Hoa Giao Tiếp còn nhiều thông tin bổ ích khác về các các mẹo học tập tiếng Anh bổ ích và thú vị. Chúc bạn sớm tìm được nơi học tiếng Anh ưng ý nhé!