Tiếng Anh công sở - Chìa khóa giúp bạn thăng tiến

Tiếng Anh công sở - Chìa khóa giúp bạn thăng tiến
Tiếng anh công sở giúp bạn thành công trong công việc

Mỗi ngày đến với công sở hay văn phòng chúng ta lại biến thành những người lính chiến đấu với muôn vàn thử thách. Vậy nếu là một “người lính” nơi “chiến trường công sở”, bạn sẽ chọn loại vũ khí nào để chiến đấu ? Hãy chọn Tiếng Anh công sở để làm vũ khí chinh phục khó khăn nhé.

> Hướng dẫn cách viết bản giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

Trong thời đại hội nhập kinh tế thị trường. Tiếng Anh công sở đóng vai trò hết sức quan trọng trong các văn phòng làm việc, trong các doanh nghiệp ,tập đoàn lớn và công ty đa quốc gia. Từ giám đốc, quản lí đến nhân viên, thư kí hay kể cả bảo vệ, lái xe…..Tất cả đều phải thành thạo Tiếng Anh công sở để có thể tồn tại và làm việc được trong một môi trường quốc tế.

Những kiến thức Tiếng anh chúng ta được học từ THTP hay Giảng đường đại học đều là những lí thuyết với cấu trúc ngữ pháp, từ vựng căn bản. Điều này không đáp ứng đủ kiến thức để chúng ta có thể vận dụng vào thực tế. Trong khi đó, Tiếng Anh công sở ngày càng phát triển và trở thành chìa khóa giúp cho nhân viên thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.  Đây chính là yếu tố dẫn đến nhu cầu học Tiếng Anh công sở ngày càng tăng cao.

Nhân viên trong công sở, văn phòng sử dụng Tiếng Anh công sở hầu hết trong mọi lĩnh vực của công việc. Chúng ta cần biết Tiếng Anh công sở để giao tiếp với đối tác nước ngoài, kí kết hợp đồng, viết thư, email hoặc nghiên cứu tài liệu về công việc. Khi bạn là một người giỏi tiếng anh giao tiếp nơi công sở, bạn hoàn toàn có thể tự tin thuyết trình trước đám đông, tự tin thuyết phục đối tác và khách hàng của mình để mang về những hợp đồng lớn cho công ty. Và tất nhiên, điều này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Mặc dù rất bận rộn với công việc, nhưng hiện nay các nhân viên văn phòng vẫn sắp xếp thời gian tìm đến các trung tâm để học tiếng anh giao tiếp nơi công sở. Tuy nhiên, nhiều người đầu tư thời gian và tiền bạc vào các trung tâm vẫn không mang lại hiệu quả cao. Bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn đối với một trung tâm uy tín và chất lượng nếu muốn cải thiện tiếng anh công sở của mình.

Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp ra đời để đáp ứng tất cả nhu cầu trên. Là một trung tâm uy tín và chất lượng. Ms Hoa Giao tiếp cung cấp cho các bạn một môi trường thực tế để rèn luyện Tiếng anh công sở của mình.Tại đây, chúng ta sẽ được cung cấp giáo trình học đặc biệt, trải nghiệm các tình huống thực tế nơi công sở và phương pháp hiệu quả giúp rèn luyện tiếng anh giao tiếp của mình. Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ tự tin chinh phục mọi thử thách trong công việc tạo điều kiện thuận lợi để thăng tiến và phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Ms Hoa Giao tiếp có 4 khóa học chính, mang trong đó thông điệp về 4 giai đoạn để đi đến thành công trong công việc: Career Builder (xây dựng nền tảng) --> Career Booster (đẩy mạnh, thúc đẩy sự nghiệp) --> Career Leader (trở thành người lãnh đạo) và cuối cùng Career dominator (trở thành người thống lĩnh, tiên phong). Ms Hoa Giao tiếp sẽ luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn thành công trong sự nghiệp thông qua việc học tiếng Anh, mở rộng và tìm kiếm những cơ hội.

  • Khoá học Giao tiếp Career Builder - Trình độ Elementary được thiết kế dành tặng các bạn muốn nâng cao giao tiếp trong môi trường quốc tế nhưng kiến thưc cơ bản còn rất kém. (Xem chi tiết Giao tiếp Career Builder )
  • Khoá học Giao tiếp Career Booster - Trình độ Pre Intermediate đươc thiết kế dành tặng các bạn học viên mong muốn giao tiếp một cách chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế; nâng cao các kỹ năng thuyết trình, đàm phám, cách giao dịch thư tín thương mại ...( Xem chi tiết Giao tiếp Career Booster )
  • Khoá học Giao tiếp Career Leader - Trình độ Intermediate được thiết kế dành cho các bạn có nền tảng cơ bản về tiếng Anh tuy nhiên chưa biết cách giao tiếp một cách chuyên nghiệp theo văn phong giao tiếp quốc tế. (Xem chi tiết Giao tiếp Career Leader)
  • Khoá học Giao tiếp Career Dominator được thiết kế với trình độ Advanced, phù hợp với những bạn giao tiếp khá nhưng văn phong sử dụng giao tiếp thương mại chưa chuyên nghiệp. Xem chi tiết (Xem chi tiết Giao tiếp Career Dominator)

 

Ms Hoa Giao tiếp sẽ luôn luôn hoàn thiện để mang đến cho học viên các trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và ứng dụng cao trong quá trình học tiếng Anh công sở. Hãy trải nghiệm và vươn tay đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai nhé.