Bộ tình huống Tiếng Anh giao tiếp công sở hay nhất

Bộ tình huống Tiếng Anh giao tiếp công sở hay nhất
Trung tâm Ms Hoa giao tiếp giới thiệu với các bạn bộ tài liệu 100 tình huống tiếng Anh giao tiếp công sở cực hay không thể bỏ qua

Trong thời đại hội nhập kinh tế thị trường. Tiếng Anh công sở đóng vai trò hết sức quan trọng trong các văn phòng làm việc, trong các doanh nghiệp ,tập đoàn lớn và công ty đa quốc gia. Từ giám đốc, quản lí đến nhân viên, thư kí hay kể cả bảo vệ, lái xe…..Tất cả đều phải thành thạo Tiếng Anh công sở để có thể tồn tại và làm việc được trong một môi trường quốc tế.

Nhân viên trong công sở, văn phòng sử dụng Tiếng Anh công sở hầu hết trong mọi lĩnh vực của công việc. Chúng ta cần biết Tiếng Anh công sở để giao tiếp với đối tác nước ngoài, kí kết hợp đồng, viết thư, email hoặc nghiên cứu tài liệu về công việc. Khi bạn là một người giỏi tiếng anh giao tiếp nơi công sở, bạn hoàn toàn có thể tự tin thuyết trình trước đám đông, tự tin thuyết phục đối tác và khách hàng của mình để mang về những hợp đồng lớn cho công ty. Và tất nhiên, điều này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Đôi lúc chúng ta không có nhiều thời gian để đến học Tiếng Anh công sở ở các trung tâm bên ngoài. Hiểu được điều đó nên trung tâm anh ngữ Ms Hoa Giao Tiếp giới thiệu với các bạn bộ tài liệu 100 tình huống giao tiếng Tiếng Anh công sở cực hay

Ms Hoa Giao tiep gioi thieu voi cac ban 100 tinh huong giao tiep cong so hay nhat

Những tình huống giao tiếp Tiếng Anh công sở gồm 100 bài giao tiếp Tiếng Anh theo chủ đề, mỗi một chủ đề sẽ gồm 10 câu nói. Tài liệu đưa ra cho các bạn các tình huống có thể xảy ra và cách trả lời bằng Tiếng Anh trong môi trường công sở.

Link tải tài liệu : Tại đây

Ngoài ra nếu bạn có nhiều thời gian và muốn cải thiện trình độ tiếng Anh công sở hãy đến tìm hiểu khóa học tại Ms Hoa Giao tiếp

Ms Hoa Giao tiếp có 4 khóa học chính, mang trong đó thông điệp về 4 giai đoạn để đi đến thành công trong công việc: Career Builder (xây dựng nền tảng) --> Career Booster (đẩy mạnh, thúc đẩy sự nghiệp) --> Career Leader (trở thành người lãnh đạo) và cuối cùng Career dominator (trở thành người thống lĩnh, tiên phong). Ms Hoa Giao tiếp sẽ luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn thành công trong sự nghiệp thông qua việc học tiếng Anh, mở rộng và tìm kiếm những cơ hội.

  • Khoá học Giao tiếp Career Builder - Trình độ Elementary được thiết kế dành tặng các bạn muốn nâng cao giao tiếp trong môi trường quốc tế nhưng kiến thưc cơ bản còn rất kém. (Xem chi tiết Giao tiếp Career Builder )
  • Khoá học Giao tiếp Career Booster - Trình độ Pre Intermediate đươc thiết kế dành tặng các bạn học viên mong muốn giao tiếp một cách chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế; nâng cao các kỹ năng thuyết trình, đàm phám, cách giao dịch thư tín thương mại ...( Xem chi tiết Giao tiếp Career Booster )
  • Khoá học Giao tiếp Career Leader - Trình độ Intermediate được thiết kế dành cho các bạn có nền tảng cơ bản về tiếng Anh tuy nhiên chưa biết cách giao tiếp một cách chuyên nghiệp theo văn phong giao tiếp quốc tế. (Xem chi tiết Giao tiếp Career Leader)
  • Khoá học Giao tiếp Career Dominator được thiết kế với trình độ Advanced, phù hợp với những bạn giao tiếp khá nhưng văn phong sử dụng giao tiếp thương mại chưa chuyên nghiệp. Xem chi tiết (Xem chi tiết Giao tiếp Career Dominator)

 

Ms Hoa Giao tiếp sẽ luôn luôn hoàn thiện để mang đến cho học viên các trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và ứng dụng cao trong quá trình học tiếng Anh công sơ. Hãy trải nghiệm và vươn tay đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai nhé.