Tự học tiếng Anh chuyên ngành kế toán với 5 website miễn phí

Chủ nhật ngày 09 thg 09 năm 2018
Tự học tiếng Anh chuyên ngành kế toán với 5 website miễn phí
Có thể nhiều bạn cho rằng, tiếng Anh không cần thiết đối với một kế toán viên. Tuy nhiên, khi bạn đã có chỗ đứng trong lĩnh vực mình theo đuổi, hoặc có ước muốn làm việc cho các tổ chức nước ngoài thì tiếng Anh là rất quan trọng cho dù nghề nghiệp của bạn là gì đi chăng nữa.

Học tiếng Anh chuyên ngành kế toán miễn phí với những bài học sinh động, cung cấp từ vựng đồng thời kiến thức chuyên ngành sẽ khiến việc học không còn nhàm chán. Để đáp ứng được tất cả các tiêu chí đó, bạn sẽ không thể bỏ qua những website sau đây.

5 Web site giúp bạn Học tiếng Anh chuyên ngành kế toán hiệu quả

1. YOUTUBE

tieng-anh-chuyen-nganh-ke-toan

Tất nhiên rồi, kênh giải trí lớn nhất hành tinh cho phép bạn học tất cả mọi thứ, bao gồm cả tiếng Anh chuyên ngành chuyên ngành kế toán. Chỉ cần gõ những từ khóa liên quan như english for accouting, english for accountant,.. là sẽ có vô vàn bài học cho bạn lựa chọn. Bạn có thể học từ vựng, các cẫu câu, cách trả lời phỏng vấn… hoặc nghe các bản báo cáo tài chính, phân tích thuế, lương. Nguồn kiến thức này không chỉ giúp bạn cải thiện được kĩ năng nghe nói tiếng Anh mà còn giúp bạn tiếp thu thêm kiến thức chuyên ngành hay cập nhật những thông tin mới trong công việc.

>>>Truy cập ngay TẠI ĐÂY.

2. ENGLISH4ACCOUNTING

tieng-anh-chuyen-nganh-ke-toan

Đây là một địa chỉ “chuyên trị” cho việc học tiếng Anh chuyên ngành kế toán và tài chính ngân hàng. Website cung cấp kiến thức theo các cấp độ từ đơn giản đến phức tạp và giao diện bắt mắt nhưng rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể tìm thấy mọi lĩnh vực trong ngành kế toán của mình ở đây như thuế, tiền tệ, tiền lương, ngân sách…

English for accounting có tất cả 20 bài học. Mỗi bài học lại có nhiều phần để các bạn luyện tập từ vựng và cấu trúc như Vocabulary Check (Điểm qua từ vựng), Reading (Đọc và nghe đoạn văn ngắn), Multiple Choice (Trắc nghiệm từ vựng đã học trong chủ đề), Listening Comprehension (Nghe đoạn hội thoại), Speaking Activity (Hoạt động luyện nói),…

Tuy nhiên, với những bạn có vốn tiếng Anh còn hạn hẹp thì đây cũng là một trở ngại vì nội dung website hoàn toàn không có tiếng Việt, đòi hỏi bạn phải có sự quyết tâm và kiên trì.

>>>Truy cập ngay TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

3. PRINCIPLESOFACOUNTING

tieng-anh-chuyen-nganh-ke-toan

PrinciplesofAccounting là website chuyên cung cấp các kiến thức về kế toán, tài chính và quản lý. Tại đây cung cấp rất nhiều bài giảng giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ kết hợp học tiếng Anh chuyên ngành kế toán. Trang gồm có 7 chương lớn: The Accounting Cycle (chu kỳ kế toán), Current Assets (tài sản lưu động), Long-Term Assets (vốn dài hạn), Liabilities/Equities (nợ tồn phải trả), Using Information (thông tin khách hàng), Managerial/Cost (quản lý/chi phí), Budgeting/Decisions (ngân sách, quyết định). Trong mỗi chương sẽ có các phần lý thuyết, bài tập, giải thích khái niệm chuyên ngành… rất bài bản và chi tiết.

>>>Truy cập ngay TẠI ĐÂY.

4. BUSINESSENGLISHSITE

tieng-anh-chuyen-nganh-ke-toan

Với giao diện đơn giản, từ ngữ tinh gọn, đây chắc chắn là một trong những website hữu ích nhất cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh chuyên ngành kế toán và tài chính. Nội dung của Businessenglishsite xoay quanh 4 vấn đề lớn: Vocabulary Training (từ vựng), Grammar Quizzes (bài tập trắc nghiệm), Listening Comprehension (nghe) và Reading Comprehension (đọc). Trang được phân chia bài bản với những bài học từ cơ bản nhất nên đây là một sự bắt đầu đáng cân nhắc cho các bạn đang có ý định học tiếng Anh chuyên ngành kế toán.

>>>Truy cập ngay TẠI ĐÂY.

5. QUIZLET

tieng-anh-chuyen-nganh-ke-toan

Quizlet có giao diện khá trực quan và đẹp mắt, cung cấp nội dung kiến thức cho rất nhiều lĩnh vực chứ không chỉ riêng chuyên ngành kế toán. Sau khi đăng nhập (rất dễ dàng, có thể bằng tài khoản google, facebook…), bạn gõ vào ô tìm kiếm các từ khóa liên quan đến kế toán, trang sẽ hiển thị một danh sách các bài học liên quan với các hình thức học như viết, chính tả, flash card, game… Quizlet đã làm rất tốt trong việc ghi nhớ kiến thức bằng hình ảnh và các hoạt động nhẹ nhàng có tính giải trí cao khiến việc học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

>>>Truy cập ngay TẠI ĐÂY.

Nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp và có cơ hội làm việc tại các tổ chức phi chính phủ hay tập đoàn đa quốc gia, tiếng Anh kế toán là một hành trang không thể thiếu. Ms. Hoa Giao Tiếp mong rằng, với 5 website đã chia sẻ ở trên, các bạn sẽ nâng cao được kiến thức cũng như vốn tiếng Anh của bản thân mình, tạo cho mình những cơ hội mới trong tương lai.

https://mshoagiaotiep.com/hoat-dong-ngoai-khoa/dang-ky-test-hoc-thu-phuong-phap-phan-xa-truyen-cam-hung-nd497976.html