7 website luyện nói tiếng anh online với người nước ngoài

Thứ ba ngày 01 thg 11 năm 2016
7 website luyện nói tiếng anh online với người nước ngoài
Với 7 website siêu hay này, các em có thể luyện nói tiếng anh online một cách hiệu quả mà không nhàm chán.

Luyện nói tiếng anh online  luôn là hành trình "gian nan" đối với những bạn mới bắt đầu học giao tiếp. Tuy nhiên, để chinh phục được hành trình này không phải quá khó khăn nếu các em biết cách sử dụng các công cụ phù hợp để cải thiện và tăng tốc độ học nói ngoại ngữ của mình. Sau quá trình tìm kiếm và trải nghiệm, cô giới thiệu 7 website cực hay dưới đây các em hãy tham khảo ngay nhé.

Xem thêm:

Tổng hợp 7 website luyện nói tiếng anh online với người bản ngữ

1. italki

Với giao diện đơn giản cùng màu sắc tươi sáng, kích thích cảm hứng tự học tại nhà, Italki rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Khi tham gia thành viên tại website này bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hay học viên dựa vào mong muốn và trình độ của em. Với hơn 2,000,000 thành viên, italki còn cung cấp một diễn đàn cho cộng đồng này trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Chính vì vậy em có thể dễ dàng kết nối với hàng triệu người học từ khắp các nơi trên thế giới. Hãy cùng thamgia trải nghiệm diễn đàn này ngay các em nhé ^^.

Link web: https://www.italki.com

luyện nói tiếng anh, luyen noi tieng anh, luyện nói tiếng anh hiệu quả, luyen noi tieng anh hieu qua

                                                                               luyen noi tieng anh hiệu quả với italki

2. Conversation Exchange

Là một website hỗ trợ luyện nói tiếng anh cực chất lượng. Điểm mạnh nổi bật của Conversation Exchange chính là việc luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ được thông qua nhiều công cụ khác nhau. Mặc dù giao diện không đẹp mắt và quá thu hút, nhưng site cung cấp đến 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện. Nếu thực sự quyết tâm, các em có thể khai thác các chức năng hấp dẫn của web này, khả năng tiếng anh giao tiếp của em sẽ tăng lên nhiều level đấy.

Link web: https://www.conversationexchange.com/

3. LingoGlobe

Là một website hỗ trợ tự học và luyện tập ngôn ngữ với người bản ngữ hấp dẫn với giao diện thú và tươi sáng. Khi sử dụng các chức năng tại web, em có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp hay cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để cải thiện khả năng ngôn ngữ. Đây quả thực là một cộng đồng học ngoại ngữ miễn phí và có tính kết nối cao, các em hãy thử tham gia nhé.

Link web: https://www.lingoglobe.com/

4. Coeffee Learning

Là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng lớn với thiết kế vui nhộn và thân thiện. Em có rất nhiều lựa chọn người học cùng trong cộng đồng từ danh sách đề xuất những người học tiếng anh giao tiếp mà không cần thiết phải sử dụng tới công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ, em còn có thể chơi game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm của mình. Em hãy thử test khả năng của mình tại đây và sau đó chia sẻ số điểm đạt được với bạn bè xem nhé. Vừa học vừa chơi như thế này rất nhanh nhớ đấy các em.

Link web: https://coeffee.com/login

luyện nói tiếng anh, luyen noi tieng anh, luyện nói tiếng anh hiệu quả, luyen noi tieng anh hieu qua

                                                                                  website luyen noi tieng anh coeffee

5. How do you do

Là website với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Với web site này, em có thể cải thiện khả năng tiếng anh của mình, kết bạn với mọi người từ khắp mọi nơi và còn học thêm được các ngôn ngữ mới nữa. Điều duy nhất em cần làm là luyện nói tiếng Anh với những người học trên khắp thế giới thông qua các công cụ của web (có chat cá nhân hoặc room chat) sau đó mọi người có thể trao đổi địa chỉ Skype, face... để tiếp tục giữ liên lạc. 

Link web: https://howdoyou.do/

6. Easy Language Exchange

Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Em hoàn toàn có thể tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ một cách dễ dàng. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Ngoài ra, trang Web cũng cung cấp công cụ cho phép các em tìm kiếm những người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác mà em muốn học). Giao diện website còn khá đơn giản nhưng các chức năng của web khá hay và thuận tiện cho việc học. Các em hãy thử trải nghiệm nhé.

Link web: https://www.easylanguageexchange.com/

7. Verbling

Verbling cho phép các em kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, tại verbling em không chỉ được học tiếng anh mà còn học thêm các tiếng Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Học online nhưng em có thể học tập thực sự bằng cách tìm kiếm giáo viên phù hợp, nhận lớp rồi "tăng level".

Link web: https://www.verbling.com/

https://mshoagiaotiep.com/hoat-dong-ngoai-khoa/dang-ky-test-trinh-do-tu-van-lo-trinh-hoc-giao-tiep-mien-phi-nd497977.html

Việc học tiếng anh chưa bao giờ trở nên thuận tiện và dễ dàng như hiện nay. Với các website luyện nói tiếng anh cực hữu ích này, cô hi vọng các em sẽ tăng level giao tiếp tiếng anh thật nhanh để có thể tự tin và đạt nhiều hiệu quả trong công việc các em nhé. Chúc các em yêu quý học thật tốt!

Nếu cần cô tư vấn gì thêm về phương pháp học tiếng anh giao tiếp, các em có thể đăng kí TẠI ĐÂY nhé ^^.