100 truyện cực ngắn tiếng anh thiết kế riêng cho người mất gốc

100 truyện cực ngắn tiếng anh thiết kế riêng cho người mất gốc
Tải ngay bộ truyện cực ngắn này để nâng trình nghe tiếng anh các em nhé ^^.

https://forms.gle/9yLw6Sn4vKYboP9C6

Các em thân mến,

Với những bạn mất gốc hay mới bắt đầu học lại tiếng anh giao tiếp, thì việc luyện Speaking và Listening là vô cùng quan trọng. Bài viết này Ms Hoa Giao Tiếp sẽ chia sẻ với các bạn bộ tài liệu vô cùng hấp dẫn - 100 TRUYỆN CỰC NGẮN TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI MẤT GỐC để các bạn cải thiện và nâng trình các kỹ năng này nhé. Bộ tài liệu gồm bản word cùng audio nên các bạn có thể dễ dàng tự ôn luyện. Mỗi ngày hãy dành ít thời gian để luyện nghe một câu truyện ngắn, vừa kết hợp học thêm các từ mới nữa nhé!

Xem thêm: 

 

Vậy vì sao đây là một tài liệu hay được Ms Hoa Giao Tiếp gợi ý, đặc biệt là với các bạn mất gốc?

1. NGẮN GỌN

Mỗi câu chuyện trong tài liệu này đều rất ngắn, chỉ khoảng 3-5 dòng. Dẫu biết rằng, việc đọc truyện, sách, báo sẽ giúp chúng ta tăng kỹ năng đọc và vốn từ vựng. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu, nếu cầm trong tay cuốn tiểu thuyết dày hàng nghìn trang chắc chắn sẽ không ai có thể đọc hết. Vì vậy, những mẩu chuyện này vừa trọn vẹn một nội dung nào đó nhưng lại siêu ngắn để đảm bảo bạn không bị nản chí khi tập tành với kỹ năng đọc. 

2. SỐ LƯỢNG BÀI KHÁ NHIỀU

Chỉ cần mỗi ngày bạn luyện tập một bài là kho tài liệu này đã có thể giúp bạn "có vốn" hơn ba tháng. Nội dung mỗi mẩu chuyện rất ngắn nên hãy cố gắng nằm lòng hết những từ vựng chưa biết, hiểu nội dung và kể lại một cách chuẩn xác nhất có thể. Nếu có khó khăn thì hãy yên tâm vì file có đính kèm audio để bạn nghe và "nhại" lại. Đừng quên nhấn nhá và lên xuống giọng nha. Sau 3 tháng, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự tiến bộ của mình đó.

3. CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG

Tất nhiên rồi, 100 câu chuyện là 100 chủ đề khác nhau xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hầu hết, đó đều là những câu chuyện quen thuộc nhất, những cấu trúc phổ biến nhất mà các bạn sẽ áp dụng được nhiều thường xuyên đó!

4. CÓ FILE AUDIO ĐI KÈM 

Còn gì tuyệt vời hơn là chúng ta có thể nghe và tập luyện theo file audio chuẩn giọng bản xứ đúng không nhỉ? Những mẩu chuyện này không chỉ giúp gây hứng thú, không bị nản chí khi học đọc mà còn hữu ích cho việc học phát âm, học nói tiếng Anh nữa đó. Mỗi ngày hãy cố gắng sao cho phát âm và ngữ điệu giống file audio nhất có thể. Ms Hoa Giao Tiếp tin rằng, các bạn sẽ tiến bộ theo từng ngày, từng ngày đó!

Nào cùng tải ngay bộ tài liệu này và chinh phục tiếng anh giao tiếp các bạn nhé.

Đặc biệt, nhân dịp tưng bừng khai trương chuỗi cơ sở mới, Ms Hoa Giao Tiếp đang có chương trình ưu đãi giảm học phí đến 1.000.000đ khi đăng ký khoá học tại cơ sở bất kỳ. Nhanh tay đăng ký tại đây nhé:

Xem trước:

>>>>LINK TẢI PDF + AUDIO TẠI ĐÂY

 

Để có thể tiếp cận tiếng Anh theo một hướng đầy cảm hứng như trên, các bạn có thể tham khảo phương pháp học phản xạ truyền cảm hứng mà hàng ngàn học viên đã tin tưởng. Hãy thử trải nghiệm và nhận ra vẻ đẹp thực sự của tiếng Anh các bạn nhé!

http://mshoagiaotiep.com/hoat-dong-ngoai-khoa/dang-ky-test-hoc-thu-phuong-phap-phan-xa-truyen-cam-hung-nd497976.html