Tặng 11.000 Bản Mini Ebook Độc quyền bộ "TO-COM" cải thiện tiếng Anh toàn diện

 Tặng 11.000 Bản Mini Ebook Độc quyền bộ
TO-COM là bộ sách được hàng ngàn sĩ tử luyện thi tiếng Anh săn lùng trong suốt thời gian qua và đã chính thức ra mắt trong tháng 10 tại Ms Hoa giao tiếp. Bộ sách là tâm huyết, là những kinh nghiệm thực chiến, phương pháp và bài tập thực hành được biên soạn bởi chính đội ngũ chuyên gia học thuật cấp cao tại MS Hoa. Với mong muốn giúp các bạn Bứt phá TOEIC - Tự tin giao viếp và cán mốc một cách dễ dàng.

Bộ sách "TO-COM" NGỮ PHÁP TOEIC TRỌNG ĐIỂM giúp người học có thể rèn luyện, cải thiện và nắm vững các chủ điểm ngữ pháp một cách hiệu quả, bài bản.

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Anh ngữ Ms Hoa tròn 11 tuổi, Ms Hoa giao tiếp thân tặng tới cộng đồng người học tiếng Anh bộ Mini Ebook độc quyền gồm:

Bộ To-com1

► Sách Cẩm nang Ngữ pháp TOEIC trọng điểm: Những chủ điểm ngữ pháp hay xuất hiện trong đề thi TOEIC, các chiến thuật làm bài ngữ pháp hiệu quả và cách tránh bẫy các ngữ pháp trong bài thi.

► Lộ trình 28 ngày học phát âm: Lộ trình học phát âm do cô Hoa biên soạn trong 28 ngày bao gồm 3 chặng: chặng 1: Học nguyên âm, chặng 2: Học phụ âm, chặng 3: Hiểu và luyện phát âm kỹ thuật nâng cao. 

Hầu hết những vấn đề này đều xuất phát từ việc các bạn không tìm ra cho mình được một lộ trình học, phương pháp học và hướng đi hiệu quả để đạt band điểm cao trong thời gian kiểm soát. 

Vậy nên, bộ sách TO-COM ra đời là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia học thuật nhà Ms Hoa TOEIC, được thiết kế giúp các bạn học viên nắm vững các điểm ngữ pháp trong bài thi và lộ trình học phát âm do cô Hoa biên soạn trong 28 ngày bao gồm 3 chặng từ phát âm cơ bản cho đến luyện các kỹ thuật nâng cao. Nhằm giúp các sĩ tử có thêm nguồn tài liệu bổ ích để ôn luyện cùng những chiến thuật làm bài thi TOEIC, mẹo phát âm chuẩn Tây, nhanh chóng chinh phục mục tiêu Tiếng Anh.  

 

Bộ To-com

ĐẶC QUYỀN dành riêng cho các bạn tham gia SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH:

1. Tặng bản Mini Ebook cho tất cả các bạn điền form đăng ký

2. Nhận full 1 cuốn sách khi đăng ký test hoặc tham vấn tại tất cả cơ sở

3. Nhận full 3 cuốn sách khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại Ms Hoa Giao tiếp

4. Thành viên VIP CLB luyện nói Dare to shine

5. Test trình độ & học thử lớp VIP 1-1 free

*Lưu ý: Bản Mini Ebook sẽ không bao gồm toàn bộ nội dung của bộ sách. Khi đến tham vấn và test đầu vào, bạn sẽ được tặng một cuốn sách bất kỳ trong bộ sách mới của Ms Hoa giao tiếp. Bộ full 2 cuốn TO-COM chỉ dành cho các bạn học viên tại Ms Hoa giao tiếp. Để trải nghiệm hết giá trị của bộ sách, bạn có thể đến các cơ sở Anh ngữ Ms Hoa gần nhất để đăng ký khóa học và tham gia chương trình nhận sách nhé!

----------------------------

Ms Hoa Giao Tiếp - Vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh
Fanpage: 
https://www.facebook.com/tienganhgiaotiep.dinhcao
Group: https://www.facebook.com/groups/msHoa.GiaoTiep 
Zalo nhận trọn bộ tài liệu + bài giảng mới mỗi tuần: https://zalo.me/1628536968062568767