TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO MSK - CHÂN DUNG MỘT HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

Thứ sáu ngày 07 thg 05 năm 2021
TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO MSK - CHÂN DUNG MỘT HỌC VIÊN THÀNH CÔNG
Trước khi bạn quyết định làm thân với ai chắc chắn bạn phải tìm được điểm chung giữa 2 người. Và hôm nay, trước khi bạn làm thân với Ms Hoa Giao Tiếp hãy để chúng tôi nói về mình nhé!

Học viên đến với hệ thống các thương hiệu của IMAP không chỉ đơn thuần được bồi dưỡng về mặt năng lực ngôn ngữ (Tiếng Anh) mà còn được phát triển toàn diện 3 yếu tố MKS (Mindset – Knowledge - Skills) độc quyền bởi IMAP Việt Nam.

Lấy những yếu tố này làm kim chỉ nam, IMAP đặt mục tiêu đào tạo một học trò thành công, với chân dung được khắc họa qua 3 yếu tố M-K-S. Giờ thì hãy dành thời gian để cùng nhau bóc tách thật kĩ xem ý nghĩa của từng chữ cái là gì nhé!

I. Các yếu tố trong triết lý đào tạo:

enlightened Yếu tM: Mindset (Thái đ/Tâm thế)

“Attitude is the key to success” - Thái độ sẽ quyết định thành công của bạn.

Chúng tôi quan niệm, không phải IQ (khả năng tư duy logic), không phải EQ (chỉ số cảm xúc), chính AQ (chỉ số vượt nghịch cảnh) mới quyết định sự thành công của một con người.

Trong việc học tiếng Anh cũng như vậy, thái độ học tập, tinh thần học, tâm thế và quyết tâm của người học sẽ quyết định sự thành công của người học đó.

Trong mỗi lớp học, chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường học tập đề cao tính TRÁCH NHIM của người học. Mỗi học viên cần phải có trách nhiệm với chính lộ trình học của mình.

enlightened Yếu t K: Knowledge (Năng lc ngôn ng tiếng anh)

Học viên đến với IMAP để cải thiện khả năng tiếng Anh của họ. Do đó, yếu tố K - Knowledge, tức “năng lực tiếng Anh của học viên” - là mục tiêu cốt lõi của các khóa học của chúng tôi.

Tuy nhiên, khác với những đơn vị đào tạo khác, thông qua phương pháp đào tạo RIPL, chúng tôi giúp học viên chinh phục tiếng Anh bằng con đường ngắn nhất và tràn đầy cảm hứng.

enlightened Yếu t S: Skills (B k năng thành công)

Ngoài Tiếng Anh, kỹ năng mềm là công cụ tối quan trọng giúp mỗi con người thành công trong thời đại ngày nay.

Trong các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp là kỹ năng cơ bản nhất, giúp ta “thu phc lòng người”, tạo ra những đột phá trong công việc, khiến cuộc sống của ta dễ dàng hơn rất nhiều.

Do đó, bên cạnh mục tiêu chính là phát triển năng lực ngôn ngữ (tiếng Anh) cho học viên, chúng tôi còn trang bị cho học viên bộ kỹ năng mềm “Ngh thut giao tiếp thành công”.

Bộ kỹ năng giao tiếp bao gồm kỹ năng làm chủ giọng nói (voice), làm chủ ngôn từ (language) và ngôn ngữ hình thể (body language).  Sau mỗi khóa học tại hệ thống, học viên sẽ thấy bản thân mình tiến bộ mỗi ngày, tự tin trình bày quan đim ca bn thân trước người khác, tự tin thuyết phc người đi diện, thể hiện những giá trị chuyên môn của bản thân, khiến thành công đến nhanh và dễ dàng hơn.

II. Trách nhiệm của học viên:

Mặc dù luôn mang tâm thế phục vụ học viên như phục vụ khách hàng, mỗi HỌC VIÊN trong lớp học luôn được giáo viên rèn luyện những hành vi như: 

TRÁCH NHIỆM KỶ LUẬT

heart  Tập trung trong giờ học, cố gắng không để việc riêng sao nhãng

heart Đi học đầy đủ đúng giờ 

CHỦ ĐỘNG TỰ GIÁC

heart  Chủ động tìm kiếm các nguồn tài liệu bổ trợ luyện tập sau giờ học

heart Tự giác trong việc học tập và hoàn thành đầy đủ các bài tập được giao, không đổ lỗi cho hoàn cảnh, không trì hoãn

ĐAM MÊ SÁNG TẠO

heart  Nuôi dưỡng niềm đam mê ngôn ngữ, ứng dụng ngôn ngữ vào việc học tập, làm việc

heart  Không ngừng đổi mới phương pháp học của bản thân nhằm duy trì cảm hứng học tập

KIÊN TRÌ BỀN BỈ

heart  Luôn nỗ lực, kiên định nhằm chinh phục mục tiêu học tập đã đề ra

heart  Không ngại khó khăn, thử thách khi tiếp cận với những nguồn kiến thức nâng cao hơn

LẮNG NGHE CHIA SẺ

heart  Cởi mở chia sẻ những tâm tư, tình cảm, khúc mắc với giáo viên, tư vấn viên lớp học

heart Luôn được sẵn sàng lắng nghe những khó khăn, thắc mắc và được giải đáp, hỗ trợ tận tình

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Ms Hoa Giao Tiếp tự tin có thể mang tới cho các bạn học viên nhiều giá trị nhất không chỉ là kiến thức mà còn cả các kỹ năng mềm mà để phát triển lâu dài và thăng tiến cao chắc chắn các bạn sẽ cần. Triết lý đào tạo như kim chỉ nam để tất cả các thành viên của đại gia đình IMAP hướng tới và hành động. Nhờ vào triết lý đào tạo này mà phương pháp PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG ra đời và mang tới cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu Ms Hoa Giao Tiếp có đầy đủ các yếu tố mà bạn đang kiếm tìm thì ngại gì mà chúng ta không kết thân với nhau hơn nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu thêm về những điều mà chúng tôi đã làm được cho học viên, tại đây nhé:

yes Học viên thành công: Hành trình từ cô công nhân may trở thành du học sinh quốc tếN TRÌ BỀN BỈĐM MÊ SÁNG TẠOĐAM MÊ SÁNG TẠOĐAM MÊ SÁNG