Ms Hồng Hạnh - "Proud to be a wonder teacher contest"

Ms Hồng Hạnh -
Cô giáo Hồng Hạnh, cái tên đầy thân thương và quen thuộc với cộng đồng học viên Ms Hoa Giao Tiếp, người luôn dành 200% năng lượng với mong muốn mang lại sự hứng thú và niềm yêu thích môn Tiếng Anh cho hàng triệu bạn trẻ trên cả nước.

Chắc hẳn Learners trong cộng đồng Anh Ngữ Ms Hoa đã không còn xa lạ với cái tên Hồng Hạnh, cô gái xinh đẹp xuất hiện nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội của Ms Hoa Giao Tiếp. Đằng sau sự xinh đẹp, thân thiện ấy, cô giáo Hồng Hạnh còn là một người lái đò tâm huyết, luôn hết mình trong từng lớp học với mong muốn giúp học viên chinh phục cột mốc quan trọng Tiếng Anh. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về câu chuyện của người thầy này nhé!

Ms Hồng Hạnh - giảng viên xuất sắc nhất năm 2021

Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương - một trong những ngôi trường đại học hàng đầu tại Việt Nam nổi tiếng với nguồn nhân lực sáng tạo, năng động đặc biệt xuất sắc trong ngoại ngữ. Ms Hạnh với năng lực Tiếng Anh đã quyết định dâng hiến sự nghiệp cho nghề lái đò. Tính đến nay cô đã có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy và là giáo viên truyền cảm hứng trong nhiều quý. Không chỉ giảng dạy, Ms Hồng Hạnh còn luôn nhiệt tình tổ chức các hoạt động gắn kết giữa các học viên của hệ thống, là gương mặt quen thuộc và gần gũi nhất với các bạn học viên. Năm 2021, cô đã đạt danh hiệu Giáo Viên xuất sắc của hệ thống giáo dục IMAP. 

Cô Hạnh chia sẻ, vốn dĩ không phải là người có tố chất, năng khiếu Tiếng Anh mà xuất phát điểm là cô gái đã từng KHÓC RẤT NHIỀU khi không hiểu gì trong giờ học Tiếng Anh. Sau này, khi đã tìm được niềm đam mê với ngôn ngữ này, cô quyết định thay đổi bản thân, đem những kinh nghiệm, những câu chuyện mình từng trải qua để truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh cô. Cô luôn tâm niệm rằng "Một cuộc sống có ý nghĩa chính là một cuộc sống lan tỏa hạnh phúc và động lực cho mọi người". Vì vậy, nhiều người rất bất ngờ với một cô gái ngoại hình nhỏ nhắn dễ thương nhưng lại có giọng nói nội lực và năng lượng ngút ngàn khi dạy học thế này. 

Quan niệm giảng dạy:

"Ưu tiên dạy những điều học viên cần, chứ không dạy tất cả những gì Tiếng Anh có! Tập trung cung cấp kiến thức cần thiết để giúp học trò đạt mục tiêu Tiếng Anh của mình thay vì học dàn trải và tràn lan. Bởi vì, học viên tiến bộ mỗi ngày chứng mình được phương pháp giảng dạy của giáo viên là đúng đắn. Cũng giống như, học viên đã tìm đúng người để đồng hành với mình trên hành trình chinh phục ngôn ngữ” 

“Học viên tiến bộ từng ngày là mục tiêu mà tôi luôn đặt ra mỗi buổi tới lớp. Giáo viên là người đồng hành cùng học viên trên hành trình học, nghĩa là học viên sẽ luôn được tương tác xây dựng chính bài học của mình, từ đó các bạn sẽ nhớ kiến thức nhanh chóng” - Ms Hạnh chia sẻ

Một lớp học của Ms Hạnh 

Phương pháp giảng dạy của cô là bắt đầu từ những điều gần gũi, đơn giản nhất, giúp học viên khám phá bản thân với tiếng Anh. Cô cũng muốn mang những gì mình có được chia sẻ với mọi người không chỉ về tiếng Anh mà còn về cuộc sống, về công việc, về những cơ hội rộng mở nếu chúng ta có tiếng Anh.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của cô Hạnh  là nhìn thấy sự tiến bộ của học viên. Hạnh phúc  vì các bạn đã thành công, đã chiến thắng được chính mình, gặt hái được những thành quả xứng đáng có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 

Với câu quotes "PROUD TO BE A WONDER TEACHER CONTEST", Ms Hạnh thật sự đã trở thành người lái đò khiến bao học viên tại Ms Hoa tự hào!