MS HOA GIAO TIẾP ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN: TÂN SINH VIÊN - TỰ TIN TIẾNG ANH

MS HOA GIAO TIẾP ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN: TÂN SINH VIÊN - TỰ TIN TIẾNG ANH
Tặng sách tiếng anh chuyên ngành cho Tân sinh viên là hoạt động thường niên, Ms Hoa Giao Tiếp muốn tạo ra để đồng hành cùng các bạn sinh viên trau dồi và tự học tiếng anh thật tốt.

Từng là một cô sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ và không có nhiều điều kiện để học tiếng anh hiệu quả ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất. Cô Hoa rất hiểu và rất đồng cảm với các bạn đang là tân sinh viên. Cô Hoa hi vọng chương trình tặng sách tiếng Anh chuyên ngành cho Tân sinh viên này sẽ là chiếc cầu nối để các bạn tiếp tục với ước mơ giỏi giao tiếp tiếng anh của mình.

1. Vì sao phải học tiếng Anh ngay từ năm nhất?

Khi là sinh viên năm nhất, các em sẽ có nhiều thời gian để đầu tư cho việc học tiếng anh và không bị ràng buộc bởi nhiều tiểu luận hay khoá luận. Kiến thức môn học ở những năm đầu cũng không quá nặng nên các em có thể hoàn toàn tập trung cho việc học tiếng anh.

Ở thời gian này, các em sẽ được thử nhiều phương pháp phù hợp với bản thân của mình, chủ động và linh động hơn để thay đổi. Đặc biệt, nếu học tốt, các em còn có thể cải thiện được điểm số cho môn ngoại ngữ ở bậc Đại học, Cao đẳng. Có đầy đủ chứng chỉ để ra trường đúng hạn.

Cuối cùng, điểm cộng của việc học tiếng anh khi còn là tân sinh viên sẽ giúp em khi ra trường tìm được công việc có mức lương tốt hơn. Tự tin giao tiếp và phỏng vấn vào các công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia sẽ không còn là rào cản quá khó khăn.

2. Quyển sách tiếng Anh chuyên ngành bao gồm những nội dung nào?

Tiếng Anh chuyên ngành là quyển sách được thiết kế theo từng ngành nghề cụ thể. Chia làm 4 phần, bao gồm:

  • Phần 1: Phỏng vấn

Bao gồm các câu hỏi về thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng chuyên môn, kỳ vọng công việc.

  • Phần 2: Các đoạn hội thoại thực tế

Những đoạn hội thoại này sẽ xoay quanh các vấn đề về cuộc trò chuyện giữa cấp quản lý, đồng nghiệp, khách hàng.

  • Phần 3: Bài tập giúp củng cố và ôn tập hiệu quả
  • Phần 4: Bảng tổng hợp từ vựng (Bao gồm các từ vựng chuyên ngành cụ thể và dễ học).

3. Chương trình tặng sách tiếng Anh chuyên ngành Tân sinh viên

Hơn 10.000 quyển sách Tiếng Anh chuyên ngành do đội ngũ Ms Hoa Giao Tiếp biên soạn sẽ dành tặng cho tất cả các bạn sinh viên trên cả nước.

Các bạn chỉ cần đăng ký tại đây: Nhận sách Tiếng anh chuyên ngành

Thông tin chương trình:

  • Đối tượng: Các bạn Tân sinh viên có điểm thi THPT Quốc gia từ 18 điểm trở lên
  • Lệ phí: hoàn toàn miễn phí
  • Cách thức tham gia:
  1. Đối với những bạn có thể nhận sách trực tiếp: các bạn chỉ cần cung cấp thông tin vào form đăng ký và đến địa chỉ đã đăng ký để nhận sách. Sau đó, bạn chỉ cần mang chứng nhận điểm thi/ bảng điểm và ảnh chụp phần xác nhận đăng ký chương trình, đến bất kỳ cơ sở Ms Hoa Giao tiếp nào trên cả nước đều có thể nhận quà.
  2. Đối với những bạn nhận sách online: Ms Hoa Giao Tiếp sẽ gửi ebook thông qua thông tin bạn đã cung cấp vào form đăng ký. Vì vậy, các bạn cần kiểm tra đúng thông tin trước khi gửi.

Các bạn đăng ký tại đây nhé: Link đăng ký

Ở môi trường học tập mới, cô Hoa chúc các em sớm thích nghi, tự tin và nỗ lực hết mình để có được một khoảng thời gian tuổi trẻ thật tươi đẹp. Hãy đặt ra mục tiêu mỗi ngày để học tập và ôn luyện tiếng anh. Bốn năm sẽ trôi qua nhanh chóng, hãy cố gắng thật nhiều cho bản thân, cho tương lại của mình, các em nhé!


Ms Hoa Giao Tiếp - Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh

Website: https://mshoagiaotiep.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiep.dinhcao

Group: https://www.facebook.com/groups/1722555588011917

Youtube: https://bit.ly/MsHoaGiaoTiepyoutube