LỄ RA MẮT KHÓA HỌC VIP 1-1 VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Thứ năm ngày 11 thg 11 năm 2021
LỄ RA MẮT KHÓA HỌC VIP 1-1 VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
Bạn bận rộn nhưng vẫn muốn học tiếng Anh hiệu quả để đáp ứng công việc. Vậy thì khóa học này dành cho bạn.

Vừa đi làm vừa học tiếng Anh, người đi làm gặp phải vô số khó khăn về thời gian hay chất lượng giảng dạy. Hiểu được vấn đề này, Ms Hoa Giao Tiếp ra mắt khóa học VIP 1-1 với giáo viên nước ngoài cộng hưởng nhiều ưu điểm vượt trội, giải quyết triệt để nhược điểm của lớp học giao tiếp thông thường. Người học sẽ được đảm bảo đầu ra hiệu quả và học trong thời gian ngắn nhất có thể. Bên cạnh đó, vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Talkshow ra mắt khóa học sẽ diễn ra bào ngày 15/11/2021 trên Fanpage của Ms Hoa Giao Tiếp

I. ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI RA MẮT KHÓA HỌC 

100 suất học bổng lên đến 2 triệu đồng dành cho 100 bạn đăng ký đầu tiên. Nhanh tay nhận ưu đãi của Ms Hoa Giao Tiếp nhé!

II.THÔNG TIN VỀ TALKSHOW RA MẮT KHÓA HỌC VIP 1-1

  • Thời gian: 20h 00 trên Fanpage Ms Hoa Giao Tiếp
  • Diễn giả: Ms Hoa, Founder Ms Hoa Giao Tiếp
  • Nội dung buổi Talkshow: Giới thiệu chi tiết về khóa học VIP 1-1: đối tượng, lộ trình, phương pháp học; cách học tiếng Anh nói chung và những cơ hội khác. Bên cạnh đó là hoạt động bốc thăm may mắn nhận ƯU ĐÃI lớn của khóa học. 

III. HỌC VIP 1-1 Ở MS HOA GIAO TIẾP LÀ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

1. Học với giáo viên nước ngoài

Nhằm cung cấp cho người học một môi trường tốt và hiệu quả nhất đề thực hành nói tiếng Anh, khóa học VIP 1-1 của Ms Hoa Giao Tiếp sẽ được giảng dạy hoàn toàn bởi các giáo viên nước ngoài. Các giáo viên tại Ms Hoa Giao Tiếp đều trải qua một quy trình tuyển dụng và đào tạo khắt khe: bắt buộc có chứng chỉ TESOL (chứng chỉ quốc tế về kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh), có phương pháp giảng dạy hiệu quả nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Đây sẽ là những sứ giả giúp các bạn có thể thực hành tiếng Anh và tận dụng thời gian, chi phí học một cách tối ưu nhất. Vì đến với lớp học sử dụng tiếng Anh 100%, người học sẽ chủ động và rèn được phản xạ giao tiếp nhanh hơn rất nhiều lần khi học bình thường. 

2. Học 3 kèm 1

Ngoài đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy, bạn còn có thêm giáo viên hỗ trợ chuyên môn và quản lý chất lượng lớp học. Giáo viên hỗ trợ chuyên môn sẽ là những người giúp đỡ bạn trong quá trình học, bồi dưỡng thêm kiến thức ngữ pháp/ từ vựng 1 buổi/ tuần và giải đáp những gì bạn chưa nắm vững 24/7. Bên cạnh đó, quản lý chất lượng lớp học sẽ là đầu mối nắm rõ tiến độ, hiệu quả của buổi học và để bạn phản ánh nếu không hài lòng hay muốn điều chỉnh nội dung bài giảng, giáo viên...

3. Thời gian học linh động

Với khóa học VIP 1-1, người học có thể thoải mái lựa chọn thời gian học phù hợp với mình và điều chỉnh lịch học/ học bù khi có việc bận đột xuất. 

4. Chương trình học cá nhân hóa, thiết kế riêng theo nhu cầu của cá nhân

Với đối tượng hướng đến chủ yếu là người đi làm, khóa học này sẽ được xây dựng theo dạng thực chiến, giúp các bạn có thể thực hành và vận dụng luôn trong công việc với các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thực tế và có thể thay đổi phù hợp với chuyên ngành riêng của bạn. 

5. Cam kết đầu ra sau khóa học 

Ms Hoa Giao Tiếp cam kết rằng sau khóa học, trình độ Giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Và quan trọng hơn, bạn cũng sẽ tự nhìn thấy sự thay đổi của chính mình và tự tin, vững chắc hơn trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

IV. LỘ TRÌNH CỦA KHÓA HỌC

1. CHẶNG 1: Giao tiếp cơ bản

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, xây dựng hội thoại và duy trì hội thoại về các chủ điểm cuộc sống và công việc thông dụng; viết câu dài và sử dụng từ vựng ngữ pháp, từ vựng đúng ngữ cảnh.

>>> Cam kết đầu ra A2+ theo chuẩn khung tham chiếu CEFR

2. CHẶNG 2: Giao tiếp nâng cao

- Hình thành cơ chế kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn các lỗi phát âm của các từ khó.

- Trang bị từ vựng mang tính nghị luận xã hội, thuyết trình

Cam kết đầu ra B1+ theo chuẩn khung tham chiếu CEFR

CAM KẾT ĐẦU RA - HỌC LẠI FREE NẾU KHÔNG ĐẠT MỤC TIÊU

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi nhân lễ ra mắt khóa học ngày 15/11 này nhé: