CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ - TÂN SINH VIÊN

Thứ ba ngày 21 thg 09 năm 2021
CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ - TÂN SINH VIÊN
Hơn 10.000 cuốn sách sẽ được gửi tặng các bạn Tân sinh viên trên cả nước.

 

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH LỚN NHẤT NĂM TỪ MS HOA GIAO TIẾP 

Vậy là các sĩ tử 2k3 đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi quan trọng trong đời học sinh, chính thức "vượt vũ môn" và trở thành những TÂN SINH VIÊN đầy hoài bão và tương lai rộng mở.
Với sứ mệnh đem lại tri thức, chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, tháng 9 này, Ms Hoa Giao tiếp tổ chức Chương trình tặng sách "Chắp cánh ước mơ - Tân sinh viên". Đây như một lời động viên, khích lệ tuyệt vời dành cho những chú cá chép đã hóa rồng xuất sắc của chúng ta, là một món quà vô cùng xứng đáng dành cho các bạn đã cố gắng và đạt được thành tích tốt.
Hơn 10.000 cuốn sách bổ ích về học tiếng Anh do riêng Ms Hoa Giao tiếp biên soạn sẽ dành tặng cho hàng ngàn các bạn tân sinh viên trên cả nước. Các bạn hãy cùng tham gia nhận quà và học tập thật tốt nhé!

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
- Thời gian: từ ngày 09/09 đến hết ngày 15/10/2021
- Đối tượng: các bạn Tân sinh viên có điểm thi THPT Quốc gia từ 20 điểm trở lên
- Cách thức tham gia: đăng ký form, chờ hướng dẫn và xác nhận. Sau đó, bạn chỉ cần mang chứng nhận điểm thi/ bảng điểm đến bất kỳ cơ sở Ms Hoa Giao tiếp nào trên cả nước đều có thể nhận quà.
- Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí

 

QUÀ TĂNG DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA

- 10.000 cuốn sách Nền tảng tiếng Anh cho Tân sinh viên và Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành, mang đến cho các bạn sự tiếp cận phương pháp học tiếng Anh tiên tiến và tối ưu nhất. 

-  Cơ hội nhận các học bổng, thẻ test, vé tham dự MIỄN PHÍ nhiều sự kiện trong tương lai từ Ms Hoa Giao Tiếp

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay nhận vé vàng cho mình để tiến xa hơn bạn bè cùng trang lứa, cũng có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà khác khi tham gia chương trình nhé!


???? ĐĂNG KÝ NGAY: