DỰ ÁN READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG - CƠ HỘI VIỆC LÀM LỚN NHẤT NĂM TỪ MS HOA GIAO TIẾP

Thứ hai ngày 20 thg 12 năm 2021
DỰ ÁN READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG - CƠ HỘI VIỆC LÀM LỚN NHẤT NĂM TỪ MS HOA GIAO TIẾP
Dự án khủng của Ms Hoa Giao Tiếp phối hợp cùng các doanh nghiệp mang đến những cơ hội việc làm và kỹ năng tốt nhất.

Vậy là năm 2021 sắp qua đi, một mùa tuyển dụng nữa lại về. Hiểu được tâm tư, nguyện vọng mong muốn có việc làm, thăng tiến, ... của đa số sinh viên sắp ra trường và người đi làm vào giai đoạn này, Ms Hoa Giao Tiếp khởi động dự án "Ready cho mùa tuyển dụng". Đây chính là sân chơi dành cho các bạn thực sự mong muốn có một công việc với mức thu nhập tốt và nâng cao các kỹ năng của mình để bước vào con đường sự nghiệp thuận lợi nhất. 

Dự án Ready cho mùa tuyển dụng gồm 2 chặng: 

Chặng 1: Cuộc thi Cơ hội cho ai Vòng 1 & Workshop Ready cho mùa tuyển dụng 

Chặng 2: Cuộc thi Cơ hội cho ai Vòng 2 & Ngày hội tuyển dụng 

 

CUỘC THI "CƠ HỘI CHO AI"

●  Vòng 1: Truy tìm ứng viên tài năng

Thời gian: 10/12 - 28/12/2021

Các ứng viên tham gia sẽ tham dự vòng thi Duet, gồm 3 chủ đề tự chọn liên quan đến công việc do BTC đề ra, quay video Duet và nộp bài dự thi tại link bên dưới. Sau đó, BTC sẽ đăng tải video lên Fanpage Ms Hoa Giao Tiếp để các bạn kêu gọi bình chọn.

●  Vòng 2: Đối mặt

Thời gian: 06/01/2022 - 10/01/2022

5 thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 sẽ được tham gia 2 buổi Huấn luyện miễn phí đến từ đội ngũ Ms Hoa Giao Tiếp về các kỹ năng mềm trong công việc: phỏng vấn, thuyết trình, viết email.... Sau đó, các bạn sẽ bước vào vòng "Đối mặt". Mỗi ứng viên sẽ thuyết trình một chủ đề với BTC và 3 bạn xuất sắc nhất sẽ giành giải thưởng lớn của chương trình, đồng thời có cơ hội tham gia Workshop gặp gỡ những nhà tuyển dụng lớn.

● Đặc biệt, giải thưởng cuộc thi lên 50 TRIỆU ĐỒNG. 

- 1 Giải nhất: 3.000.000đ, Học Bổng 100% - cho khóa học lẻ

- 1 Giải nhì 2.000.000đ, Học Bổng 100% - cho khóa học lẻ

- 1 Giải phong cách 1.000.000đ, Học Bổng 100% - cho khóa học lẻ

- Được nhận quà tặng: Bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành + Bộ CV tiếng Anh mẫu

 

WORKSHOP READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG

 

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên năm cuối và người đi làm có thể tìm được công việc phù hợp với mức lương tốt dịp cuối năm cũng như giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng để bước vào môi trường công việc, Workshop hứa hẹn sẽ giúp các bạn chuẩn bị thật tốt để sẵn sàng, tự tin tìm việc. 

● Workshop "Ready cho mùa tuyển dụng" 

- Thời gian: 19h30

- Ngày 22/12/2021 

- Địa điểm: Online trên Zoom

- Đơn vị tổ chức: Ms Hoa Giao Tiếp, Anh ngữ Ms Hoa cùng các đối tác là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

● Đến với workshop bạn sẽ được: 

- Chuyên gia chia sẻ, huấn luyện trực tiếp cho các bạn những kỹ năng cần thiết trong công việc: viết CV, viết email, phỏng vấn, thuyết trình, tìm kiếm việc làm phù hợp ...

- Quà tặng hấp dẫn: Học bổng, thẻ test tiếng Anh miễn phí, bộ CV mẫu và cơ hội làm việc trực tiếp tại các công ty, tập đoàn lớn: IMAP, Viettel, FPT, ... 

- Đặc biệt, Workshop cũng sẽ có sự tham gia của các chuyên gia tuyển dụng, đào tạo đến từ những tổ chức, tập đoàn lớn: Viettel, FPT giúp các bạn có nhiều kỹ năng hữu ích nhất. 

 

NGÀY HỘI VIỆC LÀM

Khép lại cho dự án Ready cho mùa tuyển dụng chính là Ngày hội việc làm bùng nổ, hứa hẹn đem lại nhiều vị trí hấp dẫn với mức lương cạnh tranh tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam: IMAP, Viettel, FPT, …

Trong đó, sẽ có group kết nối để nhà tuyển dụng có thể đăng tin và trực tiếp kết nối với ứng viên. Ứng viên cũng có thể trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp để giải đáp thắc mắc cũng như ứng tuyển, nắm bắt cơ hội sớm nhất. 

Tự tin có việc tốt trước Tết, tham gia ngay cùng Ms Hoa Giao Tiếp các bạn nhé!