TỔNG KẾT WORKSHOP: BÍ QUYẾT NÓI TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

Thứ tư ngày 21 thg 10 năm 2020
TỔNG KẾT WORKSHOP: BÍ QUYẾT NÓI TIẾNG ANH TOÀN DIỆN
Vào thứ 7, ngày 17/10/2020, toàn hệ thống Ms Hoa Giao Tiếp đã tổ chức thành công buổi Workshop: Bí quyết nói tiếng Anh toàn diện.

Vào thứ 7 vừa rồi (ngày 17/10), tại các cơ sở thuộc hệ thống Ms Hoa Giao Tiếp đã diễn ra workshop "Bí quyết giao tiếp Tiếng Anh toàn diện" vô cùng thành công. Dù thời tiết có hơi thất thường một chút nhưng nhờ tinh thần quyết tâm tìm phương pháp học tiếng Anh của các bạn đã khiến buổi workshop diễn ra trong không khí vui tươi và năng động. 

Bất kỳ bạn nào đến tham dự Workshop đều mang về cho mình một phần quà 

Tại buổi workshop, các sứ giả giàu kinh nghiệm tại Ms Hoa Giao Tiếp đã giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh giao tiếp. Đồng thời, tìm được nguyên nhân chúng ta đang học sai ở đâu dẫn đến việc học hoài nhưng vẫn không thể giao tiếp. '

Phần đặc biệt nhất, cũng là phần nhiều bạn mong chờ nhất đó là phần Test trình độ tiếng Anh cá nhân HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với các chuyên viên người nước ngoài để tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu và lỗi sai trong việc học tiếng Anh của từng bạn. Từ đó, đội ngũ tư vấn sẽ giúp các bạn vạch ra được phương pháp, lộ trình học cụ thể để mỗi bạn tự điều chỉnh, rèn luyện để giao tiếp toàn diện 4 kỹ năng. 

Sau khi kết thúc workshop, có bạn còn nán lại, "thì thầm" với team MARKETING rằng "Hy vọng trung tâm sẽ tổ chức thêm nhiều buổi workshop như thế này để tụi em cập nhật những thông tin mới nhất về bộ môn tiếng Anh cũng như có cơ hội kiểm tra để biết trình bộ bản thân đang ở đâu để kịp thời "nâng cấp" mình nhé!" 

Hy vọng buổi workshop sẽ giúp các bạn có cái nhìn bài bản hơn để tự tin chinh phục tiếng Anh giao tiếp, bứt phá sự nghiệp trong tương lai. 

Hẹn gặp lại các bạn trong các buổi Workshop lần sau nhé! 

Xem thêm:

[HCM] LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC IMAP VIỆT NAM - ELSA SPEAK VIỆT NAM

WORKSHOP ONLINE HƠN 500 NGƯỜI "PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU"

PAINT YOURSELF ENGLISH CLUB - BUỔI OUTDOOR QUY MÔ LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY