Công ty Imap Việt Nam & VnExpress: Hành Trình Lan Toả Tri Thức

Công ty Imap Việt Nam & VnExpress: Hành Trình Lan Toả Tri Thức
IMAP Việt Nam đồng hành cùng các Startup trẻ trong chương trình Startup Việt 2019 do báo VnExpress tổ chức

Là một trong những doanh nghiệp tự lực cánh sinh, khởi nghiệp từ số vốn nhỏ, Công ty IMAP hiểu hơn bao giờ hết những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội dành cho cộng đồng khởi nghiệp. Chính vì vậy, IMAP Việt Nam đã quyết định tài trợ, đồng hành với chương trình Startup Việt 2019 do báo điện tử VnExpress tổ chức.

I. Thông tin về chương trình Startup Việt 2019
 

  • Giới thiệu về chương trình

Startup Việt là chương trình thường niên do Báo VnExpress tổ chức, nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, vinh danh những mô hình kinh doanh đột phá, phát triển bền vững và hữu ích về kinh tế - xã hội…

Sau 3 năm tổ chức, Startup Việt không chỉ còn đơn thuần là một cuộc thi, mà đã trở thành sân chơi để các nhà khởi nghiệp có thể giao lưu, học hỏi các kiến thức từ những người đi trước.

Công ty imap việt nam

Bước sang năm thứ 4, chương trình Startup Việt 2019 với tên gọi UNICORN TO BE - HÀNH TRÌNH KỲ LÂN tiếp tục được triển khai trên quy mô toàn quốc, dành cho các bạn có ý tưởng và muốn bắt tay khởi nghiệp hoặc đã khởi nghiệp kinh doanh nhưng cần hỗ trợ về nguồn vốn.

  • Mục đích của chương trình Startup Việt 2019

- Kích thích óc sáng tạo, tư duy năng động, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh cho các cá nhân/doanh nghiệp có đam mê khởi nghiệp.

- Tạo điều kiện để những mầm non ý tưởng trở thành những "kỳ lân" trong tương lai.

- Tìm ra và tôn vinh những cá nhân/doanh nghiệp có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc.

- Thúc đẩy và phát triển phong trào Quốc gia Khởi nghiệp, xây dựng Doanh nghiệp Việt Nam có năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững, cả nước có ít nhất một triệu doanh nghiệp hoạt động đến năm 2020 theo Nghị quyết 35/NQ-CP về việc Hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020.

  • Lộ trình

  • Đối tượng tham dự

- Các Startup có dự án ĐĂNG KÝ VÀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TẠI VIỆT NAM.

- Người đại diện Startup là CÔNG DÂN VIỆT NAM & CƯ TRÚ TẠI VIỆT NAM.

- Bắt đầu hoạt động trong khoảng thời gian TỪ 01/11/2016 ĐẾN 01/01/2019.

- Dự án đã có sản phẩm/dịch vụ hiện hữu, cung cấp ra thị trường.

- Dự án phát triển trên nền tảng công nghệ.

- Các Startup đã từng tham gia chương trình Startup Việt năm 2017 và 2018 không lọt vào top 10 được phép tham gia chương trình năm 2019.

  • Giải thưởng của chương trình

- Top 10 startup xuất sắc sẽ được nhận gói truyền thông trị giá 200.000.000 VNĐ từ báo điện tử VnExpress.

- Top 5 startup xuất sắc cuộc thi Startup Việt 2019 sẽ được kết nối vào vòng trong của Vietchallenge 2020 – cuộc thi dành cho người Việt toàn cầu tổ chức tại Mỹ.

- Startup xuất sắc nhất được khán giả bình chọn sẽ nhận được gói truyền thông 200.000.000 VNĐ từ báo điện tử VnExpress.

- Startup chiến thắng chung cuộc sẽ được nhận gói truyền thông trị giá 500.000.000 VNĐ từ báo điện tử Vnexpress.

- Cơ hội nhận đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại vòng chung kết.

  • Nhà bảo trợ chương trình

Đồng hành cùng chương trình là các nhà bảo trợ hàng đầu trong làng Startup Việt như Grab, Tiki và IMAP... Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các Startup trẻ có cơ hội học hỏi và tiếp thu kiến thức của những người đi trước trên hành trình của mình.

Hội đồng chuyên môn năm nay có sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi lớn trong giới khởi nghiệp bao gồm: ông Trần Ngọc Thái Sơn - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tiki, ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Tập đoàn FPT, ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Công ty Tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu GIBC...

Bên cạnh đó, chương trình Startup Việt 2019 cũng nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ phía Bộ Khoa học & Công nghệ, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ.

II. Imap Việt Nam và sứ mệnh "Huấn luyện ngôn ngữ cho các Startup Việt 2019"
 

Đến với chương trình Startup Việt 2019, IMAP không chỉ đơn thuần đóng vai trò "Nhà tài trợ bạc", mà còn mang một sứ mệnh hết sức quan trọng đó là trở thành nhà huấn luyện ngôn ngữ và truyền cảm hứng cho các nhà khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp tự lực cánh sinh, khởi nghiệp từ số vốn nhỏ, IMAP Việt Nam hiểu hơn bao giờ hết những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội dành cho cộng đồng khởi nghiệp.

Khởi đầu là một Startup trong lĩnh vực giáo dục, tính đến nay sau hơn 7 năm thành lập, Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam đã có hơn 35 cơ sở đào tạo trên  khắp cả nước. Với những thương hiệu vô cùng quen thuộc như Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao Tiếp, IELTS Fighter, Aland IELTS, IMAP Pro...

IMAP Việt Nam hiện là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn như Viettel, Panasonic, Tân Cảng Sài Gòn.... cũng như các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như  Vietinbank.

Đây là một dịp hiếm có để IMAP có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các nhà khởi nghiệp trẻ. Đồng thời cũng là cơ hội tuyệt vời để học hỏi những ý tưởng độc đáo và sáng tạo đến từ những cá nhân/doanh nghiệp đầy tài năng và tâm huyết.

Người trực tiếp tham gia huấn luyện ngôn ngữ cho các Startup sẽ là Ms. Hoa - Founder của IMAP Việt Nam, đồng thời cũng là Sứ giả truyền cảm hứng với phương pháp học tiếng Anh mới lạ và độc quyền tại Ms Hoa Giao Tiếp - Phương pháp phản xạ truyền cảm hứng (Phương pháp đã giúp hơn 500.000 học viên chinh phục tiếng Anh giao tiếp thành công).

Ms Hoa Giao tiếp mang đến cho học viên môi trường trải nghiệm và học tập tiếng Anh hoàn toàn mới. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tài năng và giàu nhiệt huyết, học viên không chỉ đơn thuần được đào tạo kiến thức mà còn được truyền đạt nhiều kỹ năng, kinh nghiệm làm việc quý báu, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, làm việc tại các môi trường quốc tế.

Những thông tin về sự kiện Startup Việt 2019 sẽ luôn được cập nhật trên Website cũng như trang Facebook của Ms Hoa Giao Tiếp. Các bạn nhớ theo dõi nhé!