IMAP Hội Tụ Anh Tài Ba Miền Tại Đà Nẵng Hè 2019 - We Are One

Thứ ba ngày 16 thg 07 năm 2019
IMAP Hội Tụ Anh Tài Ba Miền Tại Đà Nẵng Hè 2019 - We Are One
Trong 3 ngày từ 7/7 đến 9/7 vừa qua, đại gia đình IMAP khắp 3 miền đã tụ họp sum vầy tại thành phố biển xinh đẹp - Đà Nẵng để gặp gỡ và giao lưu.

Trải qua 1 năm với biết bao sóng gió và khó khăn, đại gia đình IMAP khắp 3 miền đã luôn kề vai sát cánh bên nhau để xây dựng và phát triển công ty lớn mạnh vượt bậc. Không chỉ là những con số biết nói cực kỳ đáng khích lệ, bên cạnh đó còn là những mốc son cực kỳ đáng nhớ mà các thành viên trong đại gia đình IMAP muốn gửi tặng đến Ban lãnh đạo Công ty.

Và để ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ nhân viên toàn công ty, trong 3 ngày từ 7/7 - 9/7 vừa qua, công ty đã có chuyến du hí đến thành phố biển xinh đẹp - Đà Nẵng. Đây không chỉ là 1 chuyến du lịch đơn thuần giúp các thành viên nâng cao năng lượng, tinh thần mà còn là nơi đại gia đình IMAP khắp 3 miền cùng nhau tụ hội và hoà chung niềm vui chiến thắng.

Những khoảnh khắc chơi đùa tinh nghịch, vui nhộn nhưng cũng hết sức đáng yêu của các thành viên trong buổi Team Building chiều 7/7 tại bờ biển Mỹ Khê...

Có 5 đội chơi nhưng 1 đồng xu chỉ có 2 mặt nên là...

 

Ngoài sân tay bắt mặt mừng, nhưng đã vào sân là không đội trời chung...

 

Đoàn kết mọi lúc mọi nơi

 

Vỡ oà niềm vui chiến thắng

 

Ms Hoa khi được nhận quà...

 

Tất cả hoá thân thành những chàng trai, cô gái xinh đẹp lộng lẫy trong buổi Gala Dinner tối 7/7...