Hoạt động ngoại khoá

IMAP – GALA TRI ÂN ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TP. HCM

IMAP – GALA TRI ÂN ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TP. HCM
Ngày 11/11 vừa qua, Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tri ân các giáo viên của 3 thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao Tiếp, IELTS Fighter chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của buổi lễ nhé!

Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam sở hữu hệ thống 3 thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter với 30 cơ sở trên cả nước và ngày càng mở rộng. Những thương hiệu này luôn tạo được tiếng vang bởi chất lượng giảng dạy cũng như sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên. Vì vậy, 20/11 chính là dịp để công ty có thể gửi gắm những lời cảm ơn với tất cả thầy cô và vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc.  

Đại diện ban lãnh đạo, chị Nguyễn Thị Giang đã gửi lời tri ân tới toàn thể đội ngũ giáo viên trẻ đã luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc “đưa đò”. Chính những thầy, cô giáo là người đại diện cho thương hiệu, cho chất lượng giáo dục của công ty.

Chị Nguyễn Thị Giang - TGĐ gửi lời tri ân tới đội ngũ giáo viên của công ty

Ms Hoa – giám đốc đào tạo cũng chia sẻ tâm sự của những người cùng đứng trên bục giảng. Là người đi trước, hơn ai hết, Ms Hoa có thể hiểu được những suy nghĩ, khó khăn của nghề giáo. Tuy nhiên, đi với đó cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc khi thấy thành công của những học viên. Mong rằng, mỗi cá nhân sẽ tiếp tục cố gắng, đem đến cho học viên những điều tốt đẹp nhất và xây dựng Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP ngày càng thành công vững mạnh.

Ms Hoa chia sẻ tâm sự của những người cùng mang trong mình sứ mệnh "đưa đò"

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi lễ nhé!

Những cô giáo xinh đẹp của Ms Hoa

    

 

Ban lãnh đạo tặng quà cho các thầy cô giáo

Trong buổi gala tri ân, thầy Trọng Vinh và cô Minh Thư mảng Giao Tiếp cũng đã được bình chọn là Giáo viên dạy giỏi 2018

Những "người lái đò trẻ trung và đầy tâm huyết

Đội ngũ giáo viên tại TP. HCM vô cùng nhiệt huyết và tràn đầy sức sống

Là một doanh nghiệp luôn đặt tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu, công ty luôn trân trọng sự đóng góp, công sức của mỗi thầy, cô giáo. Nhân ngày 20/11, xin được gửi đến đội ngũ giáo viên của công ty cũng như tất cả thầy cô trên mọi miền đất nước luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công trên con đường sự nghiệp của mình.