Ms Hoa Giao tiếp - Học tiếng Anh theo phương pháp Giao tiếp Phản xạ truyền cảm hứng đầu tiên tại Việt Nam

Thứ tư ngày 17 thg 02 năm 2016
Ms Hoa Giao tiếp - Học tiếng Anh theo phương pháp Giao tiếp Phản xạ truyền cảm hứng đầu tiên tại Việt Nam
Với phương châm lấy học viên làm trung tâm: " Không dạy những gì tiếng Anh có chỉ dạy những gì học viên cần", Ms Hoa sẽ phá vỡ những quy trình học Tiếng Anh mà các bạn phải trải qua quá nhiều lần nhưng không tạo được sự bứt phá.

Ms Hoa Giao tiếp là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam - đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước. 

MÔ HÌNH THỰC HÀNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP SỐ 1 VIỆT NAM VỚI PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ + TRUYỀN CẢM HỨNG

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiện nay, tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp học như thế nào phù hợp với người Việt không phải dễ. Trong quá trình nghiên cứu và giảng dạy, Ms Hoa đã Sáng tạo ra phương pháp học giao tiếp Phản xạ kết hợp truyền cảm hứng, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh.

Với phương châm lấy học viên làm trung tâm: " Không dạy những gì tiếng Anh có chỉ dạy những gì học viên cần ",  Ms Hoa sẽ phá vỡ những quy trình học Tiếng Anh mà các bạn phải trải qua quá nhiều lần nhưng không tạo được sự bứt phá. Nếu trong các lớp học giao tiếp thông thường, các bạn đã quá quen thuộc với mô hình cho từ/cụm từ rồi sau đó là hội thoại mẫu khô khăn thì ở Ms Hoa Giao tiếp, mọi thứ sẽ đi ngược lại.

Chính học viên đầu tiên sẽ cùng với Sứ giả xây dựng những đoạn hội thoại, rồi sau đó phân tích những đoạn hội thoại này để biết được rằng khi nói chuyện với Tây, chúng ta cần phải nói gì và phát triển cuộc hội thoại theo hướng nào. Khi đã tìm được hướng đi cho mỗi chủ đề, Sứ giả sẽ cung cấp cho học viên từ/cụm từ để truyền đạt đi ý tưởng của mình, và dần dần biến hóa những từ/cụm từ này đa dạng, phong phú và tự nhiên hơn. Xuyên suốt buổi học, học viên sẽ liên tục được rèn luyện phản xạ Tiếng Anh từ quy trình nói đến ngôn ngữ được sử dụng để khắc sâu kiến thức thu được. Ms Hoa tin rằng mình sẽ mang lại cho các bạn một làn gió mới trong việc học giao tiếp Tiếng Anh, đưa bạn đi đúng hướng và giúp bạn tiến bộ vượt bậc.

Dù cho bạn là người mất gốc hay đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh, Ms Hoa Giao tiếp sẽ nâng tầm khả năng của bạn để giúp bạn có thể giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. Giao tiếp thành thạo đối với Ms Hoa Giao tiếp không chỉ là phát âm được những từ Tiếng Anh, mà còn là tham gia vào các cuộc hội thoại Tiếng Anh và xử lý được các tình huống cụ thể bằng thứ ngôn ngữ này. Tại đây, bạn sẽ được trau dồi khả năng Tiếng Anh để sử dụng cho hai môi trường: cuộc sống hàng ngày và công việc. Ngôn ngữ được sử dụng trong hai môi trường này là không hoàn toàn giống nhau, và đây chính là điểm khác biệt của Ms Hoa Giao tiếp khi giúp bạn thông thạo cách vận dụng ngôn ngữ để giao tiếp thông thường và trong những tình huống nơi công sở.

Cụ thể, khi bạn nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp, bạn sẽ nói câu “Can you help me?” – một câu nói thông thường và đơn giản; tuy nhiên khi nói chuyện với quản lý, với sếp thì các bạn sẽ phải sử dụng những câu nói trang trọng hơn như “Could you do me a favor?”. Đây chính là sự khác biệt lớn, là câu trả lời cho băn khoăn của một số bạn “Tại sao đi chơi với Tây mình vẫn nói được vài câu mà đi làm thì mình lại không hiểu gì?”

Học viên tại Ms Hoa Giao tiếp được thực hành, phản xạ trên lớp liên tục

Xem thêm:

>> Lịch khai giảng lớp Giao tiếp phản xạ truyền cảm hứng tại Hà Nội

>> Lịch khai giảng lớp Giao tiếp phản xạ truyền cảm hứng tại Hồ Chí Minh

>> Lịch khai giảng lớp Giao tiếp phản xạ truyền cảm hứng tại Đà Nẵng

4 KHÓA HỌC GIAO TIẾP ĐỘT PHÁ TỪ MS HOA 

Ms Hoa Giao tiếp sẽ đem đến cho các bạn 4 khóa học đột phá, được chia làm hai chặng: GIAO TIẾP TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀYGIAO TIẾP TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC.

CHẶNG 1: GIAO TIẾP TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Chặng 1 bao gồm hai khóa học là Beginner và Intermediate. Mục tiêu lớn nhất trong chặng này đó chính là giúp học viên giải phóng được nỗi sợ hãi trong tâm trí và bắt đầu nuôi dưỡng tình yêu với Tiếng Anh. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp học viên bước đầu tiếp cận với Tiếng Anh giao tiếp, dần dần nói được những từ và cấu trúc cơ bản đến nâng cao, tập trung vào việc xử lý các tình huống thường ngày thật tự tin và tự nhiên.

Khóa học Beginner 

Khóa Beginner dành cho những bạn mới bắt đầu chinh phục Tiếng Anh Giao tiếp. Khóa học bao gồm 40 buổi học sẽ làm sáng tỏ nguyên nhân tại sao bạn không nói được Tiếng Anh và từ đó truyền cảm hứng nói Tiếng Anh cho tất cả các bạn.

Lộ trình khoá học

 • 6 buổi học phát âm
 • 12 buổi tập trung vào giao tiếp trong các tình huống.
 • 9 buổi nói về những chủ điểm nâng cao.
 • 2 buổi hoạt động Outdoor.
 • 7 buổi học về kĩ năng mềm.
 • 3 buổi review kiến thức và buổi thi giữa, cuối kỳ.
 • 1 buổi diễn xuất, hoá thân vào nhân vật.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cung cấp kho từ vựng, ý tưởng dồi dào để tự tin đối mặt với người nước ngoài và chia sẻ với họ về chính bản thân mình – bước đầu tiên để giao tiếp Tiếng Anh thành thạo.

Khóa học Intermediate

Đây là khóa học dành cho các bạn:

- Có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có kĩ năng rèn luyện phản xạ nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên.

- Có vốn từ vựng nhưng chưa thể tạo thành câu và phản xạ tốt.

- Hay bí ý tưởng để thiết lập các cuộc hội thoại dài với người đối diện.

- Thiếu phương pháp học cụ thể, rõ ràng, đang loay hoay tìm cho mình một định hướng học giao tiếp phù hợp để có thể nghe nói Tiếng Anh thành thạo

Ms Hoa và học viên mô tả phương pháp Phản xạ - truyền cảm hứng

Những điều bạn sẽ nhận được trong khóa học:

 • Nắm rõ bảng phát âm chuẩn quốc tế IPA
 • Luyện các quy tắc phát âm nâng cao để có giọng chuẩn Tây
 • Xây dựng tư duy hội thoại trong các chủ đề giao tiếp hằng ngày
 • Giao tiếp theo bối cảnh cụ thể và phát triển kỹ năng mềm.
 • Outdoor nhằm rèn luyện khả năng phản xạ nói trong đời sống hàng ngày
 • Diễn xuất, hoá thân vào nhân vật để luyện phản xạ, biểu cảm, body language như ngoài đời thật
 • Ôn tập những kiến thức đã học để đảm bảo kiến thức đã được mỗi học sinh khắc ghi vào bộ nhớ
 • Kiểm tra + thi cuối kỳ

CHẶNG 2: GIAO TIẾP TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chặng 2 bao gồm 2 khóa học Advanced và khóa Vip giúp học viên làm chủ Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Khóa Advanced

Các phương pháp bạn sẽ được đào tạo trong khóa học:

Kích thích khả năng GHI NHỚ

 • Các bạn sẽ tạo ra trong não bộ mình một khu vực để ghi nhớ các từ hoặc cụm từ bằng cách repeat (lặp lại) ít nhất 5 lần cùng với Sứ giả.

Hình thành REFLEX (PHẢN XẠ) Bằng Q&A

 • Thông qua Questions and answers, học viên sẽ được tạo phản xạ liên tục Hỏi – Phản xạ - Hỏi – Phạn xạ - Hỏi – Phản xạ để khắc sâu mãi mãi kiến thức đã được học và ứng biến thật nhanh khi gặp các câu hỏi này trong cuộc sống.

Tự mình kiến tạo hội thoại theo BIỂU ĐỒ TƯ DUY

 • Tại lớp học của Ms Hoa Giao tiếp, chính bạn sẽ là người tạo ra những đoạn hội thoại của riêng mình với sự đồng hành của các Sứ giả truyền cảm hứng.

Ngoài việc được trau dồi kĩ năng phát âm qua từng buổi học, học viên sẽ có trải nghiệm với những chủ đề trọng tâm liên quan đến môi trường làm việc. Với sự giúp đỡ của đội ngũ Sứ giả nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, học viên sẽ được truyền đạt các cách cơ bản để viết CV và Email (Writing CV and email) bằng Tiếng Anh để bước đầu gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Sau đó, học viên sẽ được giả định đặt trong tình huống của những buổi phỏng vấn (Job interview) để xây dựng kĩ năng trả lời các câu hỏi cơ bản của nhà tuyển dụng như giới thiệu bản thân, nêu rõ điểm mạnh điểm yếu và các câu hỏi liên quan đến định hướng nghề nghiệp.

Networking là chủ điểm được bao gồm trong Career Booster. Phần nội dung này sẽ cung cấp cho học viên cách nói chuyện phù hớp với từng đối tượng khác nhau như đồng nghiệp, sếp, khách hàng để cải thiện và duy trì các mối quan hệ công sở. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp cho học viên những bước đệm Tiếng Anh để nắm được cách xử lý những tình huống như Telephoning (nhận cuộc gọi, tiếp nhận thông tin, kết thúc cuộc gọi,…) hay Presentation (các bước thuyết trình Tiếng Anh) trong môi trường làm việc.

Trong những buổi speaking, học viên sẽ được trải nghiệm những chủ đề lớn sau: Interview skills, Presentation skills, Networking Skills, Telephoning skills và meeting skills. Đến với Interview Skills, học viên sẽ được trải nghiệm buổi phỏng vấn mẫu với những câu hỏi RẤT sát với thực tế như “What is your long-term goal?” hay “What will you be doing in the next 5 years?”. Đến lúc hoàn tất khóa học, học viên sẽ có kĩ năng trả lời phỏng vấn tương đối chính xác và biết cách ứng xử với những câu hỏi hay xuất hiện trong phỏng vấn.

Đối với kĩ năng Presentation, học viên sẽ nắm được cấu tạo, format của một bài Thuyết trình điển hình, cách chào khán giả (Good morning everyone, may I have your attention, please?); cách nêu rõ mục đích bài thuyết trình (I’m going to talk about three points); cách hỏi ý kiến khán giả (I’m open to your questions?) và cách cảm ơn khán giả (Thanks for your attention)... Tương tự như kĩ năng Networking, Telephoning hay Meeting cũng sẽ được nâng tầm chuyên nghiệp hơn để học viên ngày một khẳng định mình trong con mắt của những nhà lãnh đạo.

Khóa học Vip

Khóa học này dành cho ai?

 1. Người quá bận rộn

 2. Người lớn tuổi

 3. Học tiếng anh cấp tốc

Khóa học sẽ chuyên nghiệp hóa hoàn toàn khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh của học viên trong môi trường làm việc. Sự dài dòng, ngắt quãng và chưa thực sự tự tin sẽ biến mất hoàn toàn khi đến với khóa học này. Những kĩ năng như thương thảo với đối tác, đưa ra sáng kiến của cá nhân, giải quyết những bất đồng, hay xa hơn là xây dựng chiến lược bằng Tiếng Anh sẽ được Career Dominator giải quyết triệt để, giúp bạn trở thành một người nhân viên tự tin và cạnh tranh cho những vị trí cao hơn tại nơi làm việc.

Trong khóa học này, học viên vẫn sẽ tiếp tục được củng cố về mặt phát âm, tuy nhiên sẽ nhấn mạnh vào ngữ điệu để học viên có được giọng điệu giống bản ngữ nhất có thể. Bên cạnh đó, học viên được Coach – Huấn luyện viên- trực tiếp chỉnh âm chuẩn thông qua việc check file ghi âm, Video phát âm và chấm điểm Ghi âm bài tập trên website của trung tâm mỗi buổi học.

Đối với kĩ năng nói, Học viên sẽ nắm được những cấu trúc câu trả lời hoàn hảo cho các câu hỏi khó nhất trong vòng phỏng vấn xin việc như: Why did you leave your last job?” “Would you like to ask me any questions?” “why do I have to hire you?”. Ngoài ra, kĩ năng sử dụng ngôn ngữ trong khía cạnh Networking của học viên cũng sẽ được định hướng chuyên nghiệp hơn. Thay vì dùng: your job performance was awful (bạn làm việc thật tệ), học viên nên dùng: “I think your job performance was not good”.

Lên đến level này, học viên sẽ vận dụng được những cách trả lời CHUYÊN NGHIỆP và TRANG TRỌNG hơn. Thay vì dùng: “Can you tell me what the price is? Học viên sẽ dùng: Could you tell me what the price would be”  thông qua những bài học về kĩ năng Telephoning.

Kĩ năng Presentation và Meeting cũng sẽ được hoản hảo hóa với các format chi tiết, kết hợp với sự chỉ dẫn của huấn luận viên để sử dụng ngôn từ, body language thật chuyên nghiệp.

Sau khóa học này, học viên sẽ nhận ra mình hoàn toàn được lột xác và sẵn sàng, tự tin để thăng tiến lên những vị trí cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

 • Tìm hiểu thêm về phương pháp phản xạ truyền cảm hứng TẠI ĐÂY
 •  LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP GIAO TIẾP PHẢN XẠ TẠI ĐÂY
 • ĐĂNG KÝ HỌC PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐÂY

Bốn khóa học của Ms Hoa Giao tiếp được chia làm hai lộ trình cụ thể sẽ giúp học viên xác định rõ mục tiêu của bản thân trước khi đến với Tiếng Anh giao tiếp. 

HỌC VIÊN MS HOA GIAO TIẾP NÓI GÌ?

Thương Thương - S242: "Trong chặng đường không ngắn cũng không dài này em đã cảm nhận được rất nhiều điều: phát âm trước giờ toàn vô tội vạ, thấy gì cũng đọc được, nhận thấy trước giờ mình khá tự tin giao tiếp với người nước ngoài và bây giờ sau khóa học này em nghĩ rằng chắc khi nhìn thấy một từ tiếng Anh nào đấy cũng sẽ chú ý đến phát âm hơn, sẽ cố gắng tiếp xúc với người khác nhiều hơn. Nói chung là học cô em thấy rất vui, thoải mái, có thể trao đổi với cô một cách tự nhiên, không bó buộc."

Huyền Trang - S206: "Thời gian học tập tại Ms Hoa là một trải nghiệm cực thú vị. Đến lớp không phải học mà là "sống hết mình" với tiếng Anh. Được gặp gỡ mọi người, được quen biết với bạn bè mới, có cô giáo "dễ thương" (yêu cô từ cái nhìn đầu tiên), cô trợ giảng nhiệt tình. Lớp học này là một gia đình. Còn được tham gia CLB mỗi tuần ở Ms Hoa, niềm đam mê tiếng Anh tăng lên mỗi ngày."

Lê Hoàng Tiểu Trang - S223: "Xin chào Trung tâm Ms Hoa, cô Hồng Hà, trợ giảng Mỹ Sông, những ngày giữa tháng 11 đăng kí học, từ một người mất căn bản tiếng Anh và không thích học tiếng Anh, có thể nói là rất ghét tiếng Anh thì hôm nay sau gần 2 tháng học tại đây mình đã biết giao tiếp căn bản, có cảm hứng học tiếng Anh hơn trước rất nhiều, mình cũng rất vui khi học tập tại đây gặp thêm nhiều người bạn mới. Xin cảm ơn cô giáo và các bạn nhé."

My My - S242: "Có một sự thực là trí nhớ em cực kì kém nên em cũng không hứng thú với việc học ngoại ngữ cho lắm. Mục đích em đi học tại trung tâm ban đầu thực ra em chỉ nghĩ đơn giản là học để tìm kiếm động lực nào đó hoặc ít hoặc nhiều. Nhưng suốt quá trình học cô đã cho em tự thấy rằng thực ra bản thân em vốn thích tiếng Anh chỉ là do  em chưa tìm thấy động lực để học, do vậy mà chênh vênh. Mặc dù kỹ năng phát âm hay nhiều yếu tố khác của em vẫn còn khá yếu nhưng mà điều em cảm thấy quan trọng là em đã có động lực học và cải thiện tiếng Anh của mình trong các khóa học khác. Chân thành cảm ơn cô vì sự tâm huyết và nhiệt tình và tất cả mọi thứ, cảm ơn cô."

Sơn - S213: "Trong quá trình học tôi đã học được rất nhiều điều, những khám phá đó giúp tôi không còn căm ghét tiếng Anh nữa mà ngược lại, thấy tò mò và muốn khám phá hơn nữa. Tôi đã tìm được cảm hứng học tiếng Anh cho bản thân mình."

Xem thêm: CẢM NHẬN HỌC VIÊN TẠI MS HOA GIAO TIẾP

Với sự đột phá trong phương pháp tiếp cận với Tiếng Anh Giao tiếp – phương pháp rèn luyện phản xạ trong tình huống cụ thể và tăng cường tối đa tương tác với học viên, Ms Hoa Giao tiếp sẽ tạo ra một môi trường học không những thân thiết mà còn hiệu quả, đem lại được cho học viên những điều mà học viên khao khát: nói và nói thuần thục Tiếng Anh.

Tham khảo:

2500 cấu trúc tiếng Anh "phá đảo" mọi tình huống từ A - Z

22 Chủ đề giao tiếp nếu bạn muốn "bắn" tiếng Anh như gió [FULL PDF+AUDIO]

Cùng đội ngữ Sứ giả và Coaches (Trợ giảng) giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Ms Hoa Giao Tiếp hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục Tiếng Anh giao tiếp và mở rộng con đường sự nghiệp bằng việc truyền lửa cho bạn trong toàn bộ quá trình học, giúp bạn giải phóng nỗi sợ hãi Tiếng Anh bấy lâu nay và tự tin hơn trong môi trường làm việc.

Hệ thống cơ sở Ms Hoa Giao tiếp:

 

Thân yêu,

Ms Hoa

 • Cơ sở 1: 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. HN; SĐT: 02466 512 935  
 • Cơ sở 2: 141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, HN; SĐT: 02466 862 811 
 • Cơ sở 3: 41 Tây Sơn, Đống Đa, HN; SĐT: 024 6681 1242
 • Cơ sở 4: 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN; SĐT: 02466 737 333
 • Cơ sở 5: Liền kề 13, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, HN, SĐT: 024 6292 6049
 • Cơ sở 6: 40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, HN; SĐT: 024 6291 6756
 • Cơ sở 7: 18 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp (L30.3 Khu CityLand Parkhills ); SĐT: 02866 735 353
 • Cơ sở 8: 427 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình; SĐT: 02862 867 159
 • Cơ sở 9: 224 Khánh Hội, Quận 4; SĐT: 028 6673 1133
 • Cơ sở 10: 215 Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6, HCM, SĐT: 02822 110 527
 • Cơ sở 11: 49A Phan Đăng Lưu, P3, Q.Bình Thạnh, HCM - Số ĐT: 02866 856 569
 • Cơ sở 12: 82 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q9, HCM - Số ĐT: 02866 548 877
 • Cơ sở 13: 233 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng: 0236 357 2008 
 • Cơ sở 14: 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, ĐN - Số ĐT: 02366 286 767
 • Cơ sở 15: 350 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10; SĐT: 02866 575 760
 • Cơ sở 16: 141 - 143 Nguyễn Thị Thập, KĐT mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM; SĐT: 02 822 431 133
 • Cơ sở 17: 148 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, HCM
 • Cơ sở 18: 448 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng - Số ĐT: 02256 264 444