[Góc nhìn người tiêu dùng - VTC2] - MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THÔNG MINH S-SMART

[Góc nhìn người tiêu dùng - VTC2] - MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THÔNG MINH S-SMART
Mô hình đào tạo S-SMART kết hợp slide và bảng một cách thông minh, ứng dụng các kỹ thuật đào tạo ngôn ngữ để tạo ra những bài học chất lượng nhất, giúp học viên dễ dàng chinh phục điểm cao TOEIC và tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn

Tại Việt Nam hiện nay số lượng trung tâm tiếng Anh mọc lên rất nhiều, tuy nhiên việc nhiều trung tâm ra đời, nhiều phương pháp học xuất hiện lại khiến người học như lạc giữa ma trận, không biết phải học theo phương pháp nào mới phù hợp và hiệu quả với bản thân.

Để giải quyết vấn đề đó, Anh ngữ Ms Hoa đã được thành lập và tạo ra một giải pháp tối ưu giúp cho người Việt học tiếng Anh nhằm tiết kiệm tối đa thời gian học nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức đầy đủ phục vụ cho công việc và học tập.

Hiện nay Anh ngữ Ms Hoa đang là một trong số ít những trung tâm áp dụng mô hình giảng dạy và thực hành ngay tại lớp học. Những tài liệu, giáo trình phục vụ công tác giảng dạy tại đây luôn được cập nhât liên tục để phù hợp với nhu cầu của người học.

Không chỉ chú trọng trong việc giảng dạy, Anh ngữ Ms Hoa còn đặc biệt quan tâm tới quy trình đào tạo đội ngũ giáo viên. Toàn bộ giáo viên tại trung tâm đều được chuẩn hóa trong cách thức giảng dạy, đảm bảo lượng kiến thức khi truyền tải đến học viên luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Để hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo tại đây, hãy cùng theo dõi qua phóng sự sau.

 

S-SMART (Slide - Smart) là mô hình đào tạo kiểu mới được sáng tạo, thiết kế độc quyền bởi Ms Hoa - lần đầu tiên và duy nhất có tại Việt Nam. Mô hình này dựa trên 3 yếu tố:

★ Khoá đào tạo tinh gọn, chuyên sâu

★ Bộ công cụ đào tạo chuẩn mực

★ Phương pháp đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Mô hình đào tạo S-SMART tại Ms Hoa giao tiếp

Trong đó, phương pháp đào tạo S-Smart thực chiến là sự kết hợp giảng dạy giữa slide tiên tiến và bảng một cách nhuần nhuyễn, thông minh.

Giáo viên áp dụng các kỹ thuật giảng dạy như đồng bộ hóa âm thanh, phản xạ hai chiều….đề cùng học viên tập trung vào kiến thức trọng tâm của buổi học, đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất. Từ đó, sau mỗi buổi học, học viên sẽ nhớ được kiến thức lâu hơn, thấy được sự tiến bộ ngay tại lớp học và ứng dụng về sau.

Chi tiết về phương pháp S-SMART tại Ms Hoa Giao tiếp: TẠI ĐÂY

Nguồn: Phóng sự của Góc nhìn người tiêu dùng VTC2