[Vnexpress] Founder IMAP: 'Tôi muốn hỗ trợ startup vươn ra thế giới'

[Vnexpress] Founder IMAP: 'Tôi muốn hỗ trợ startup vươn ra thế giới'
Nhà sáng lập IMAP Việt Nam, Nguyễn Thị Hoa ấn tượng tinh thần khởi nghiệp tại Startup Việt 2019 và sẵn sàng hỗ trợ startup nâng cao kỹ năng để xuất ngoại. Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa giao tiếp trao học bổng cho 15 đội xuất sắc của chương trình Startup Việt 2019, tổng giá trị 250 triệu đồng.

Sau 8 tháng liên tục từ giai đoạn đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến, vòng huấn luyện đến vòng bình chọn để tìm ra top 15 startup xuất sắc nhất, chương trình Startup Việt 2019 đã tổ chức sự kiện Gala Startup Việt 2019 vào ngày 02/12 tại GEM Center, quận 1, TP HCM, thu hút hàng trăm startup và bạn trẻ tham dự.

Chia sẻ của Ms Hoa trong lễ trao giải StartupViet "IMAP rất hân hạnh được mang lại những học bổng toàn phần cho TOP 15 và TOP 5 của StartupViet 2019 với 1 gửi gắm thôi, đó là, nếu như các bạn muốn trở thành công dân toàn cầu, hay trở thành những công ty mang tầm châu lục thì ngôn ngữ chính là chìa khoá để cho các bạn có thể vươn xa hơn..."

 

Với niềm khát khao, mong muốn thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, gala chung kết diễn ra xuyên suốt với nhiều hoạt động nổi bật. Cùng với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, Ms Hoa cũng vô cùng hãnh diện và tự hào khi được đồng hành với vai trò "Chuyên gia huấn luyện ngôn ngữ" trong 03 tháng gần đây (Thương hiệu IMAP Pro là nhà tài trợ Bạc cho chương trình).

Kết thúc Gala, ngôi vị quán quân gọi tên Viec.co - một startup chiếm trọn vẹn cảm tình của giám khảo nhờ các giải pháp khả thi, đường lối phát triển rộng mở khi cung cấp nền tảng kết nối nhà tuyển dụng và người làm việc tự do. Cuối chương trình, IMAP VIỆT NAM trân trọng dành tặng gói học bổng toàn phần trị giá 250.000.000Đ tới Startup Việt 2019.

IMAP VIỆT NAM dành tặng gói học bổng toàn phần trị giá 250.000.000Đ tới Startup Việt

Đại diện IMAP Việt Nam cho biết, đối với các doanh nhân trẻ, nhất là doanh nhân khởi nghiệp, tiếng Anh là yếu tố tiên quyết tạo tiền đề để các nhà sáng lập thuyết trình hiệu quả trước các nhà đầu tư nước ngoài. Từ đó tăng tính thuyết phục cho dự án khởi nghiệp, thu hút người nghe và gọi vốn thành công. Đồng thời, tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và nhà khởi nghiệp cần nắm vững để đưa ý tưởng, mô hình kinh doanh đột phá đến thị trường quốc tế.

Việc trau dồi tiếng Anh song song với các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, trình bày quan điểm, cảm xúc... là những nội dung quan trọng mà IMAP Việt Nam lồng ghép trong chương trình đào tạo. Qua đó giúp học viên nâng cao đồng thời các kỹ năng mềm, phục vụ công việc trong "thế giới phẳng", nhanh chóng hòa nhập với thị trường khu vực cũng như toàn cầu.

Bà Nguyễn Thị Hoa - Sáng lập IMAP Việt Nam.

Thành lập IMAP Việt Nam từ năm 2012, bà Nguyễn Thị Hoa được biết đến với phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng, khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho hàng triệu học viên. Bà cũng là doanh nhân đồng hành cùng Startup Việt 2019, chia sẻ những câu chuyện, ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, mô hình kinh doanh độc đáo, mới mẻ, truyền tải tinh thần khởi nghiệp. Qua gần 10 năm hoạt động, bà Nguyễn Thị Hoa cùng đội ngũ IMAP Việt Nam đã trở thành những cộng sự đồng hành, đào tạo kỹ năng sử dụng ngôn ngữ áp dụng cho công việc của các startup trẻ. 

Nguồn báo: https://startup.vnexpress.net/tin-tuc/startup-2019/imap-tang-hoc-bong-cho-top-15-startup-viet-2019-4017327.html