Ms Ngân Phạm - Don't be the same, be better

Chủ nhật ngày 16 thg 09 năm 2018
Ms Ngân Phạm - Don't be the same, be better
Ms Ngân Phạm - một trong những sứ giả truyền cảm hứng "được lòng" nhiều học viên nhất tại Ms. Hoa Giao Tiếp. Thậm chí, có những người sau khóa học còn trở thành bạn bè thân thiết. Vì sao ư? Chính bởi sự nhiệt huyết, chân thành và thái độ "sẵn sàng cho đi" của chính cô.

Xem thêm:

Như bao cô gái khác, tôi cũng có niềm yêu thích với phim ảnh, hay nói một cách khác là mọt phim chính hiệu. Nhưng thay vì những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng, lãng mạn, tôi lại mê phim Âu Mỹ và có thói quen nhắc lại lời thoại nhân vật bằng tiếng Anh. Từ đó, ngày qua ngày, tôi nhận ra tôi cũng yêu thích luôn ngôn ngữ ấy. Tôi tích cực tham gia các câu lạc bộ, các chương trình về ngôn ngữ. Và cứ thế, niềm đam mê ấy lớn lên hàng ngày.

Khi mọi thứ bắt đầu từ sự yêu thích thì hành trình chinh phục nó cũng sẽ khiến bản thân ta hứng thú hơn. Tiếng Anh giúp bản thân tôi như được mở rộng tầm mắt, hiểu biết hơn nhiều điều. Ngôn ngữ kì diệu lắm. Cách giao tiếp của mỗi người lại thể hiện một cá tính riêng, một nền văn hóa riêng. Đó là lý do tôi mong muốn được học hỏi, trau dồi bằng cách giao tiếp với nhiều người vùng miền, đất nước khác nhau.

Rồi một ngày, tôi tự hỏi: “Liệu có phải rất lãng phí khi tôi không chia sẻ một điều tuyệt vời như vậy đến cho mọi người?”. Niềm đam mê giảng dạy và chia sẻ kiến thức đã thôi thúc tôi trở thành một sứ giả truyền cảm hứng tại Ms. Hoa Giao Tiếp. Môi trường năng động và không ngừng đổi mới, luôn giúp tôi có nhiều cơ hội học tập, hoàn thiện bản thân. Tôi yêu mỗi con người ở nơi đây, từ các bạn tư vấn, trợ giảng và đặc biệt là các bạn học viên. Họ đều là những người trẻ, khao khát được thay đổi và chứng minh bản thân. Được đồng hành với các thành viên của lớp học, mỗi ngày đi làm với tôi đều là 1 niềm vui. Họ như những người bạn, những anh chị em luôn dành cho tôi những tình cảm chân thành. Đôi khi, tôi cảm thấy thật may mắn khi chính mình mới là người được truyền cảm hứng mỗi ngày.

Cho đi để nhận lại, chúng ta sẽ giúp nhau trở nên tốt hơn, đưa nhau tới những vùng đất mà đối phương chưa từng đặt chân tới. Với tình yêu tôi dành cho tiếng Anh, tôi mong rằng, thứ tôi mang đến cho học viên của mình không chỉ kiến thức, mà còn là cả thái độ đón nhận nó. Đừng học, hãy khao khát tìm hiểu ngôn ngữ bằng cả trái tim mình.