CHUỖI ZOOM ONLINE MIỄN PHÍ: THÀNH THẠO KỸ NĂNG TIẾNG ANH, TIN HỌC VĂN PHÒNG

CHUỖI ZOOM ONLINE MIỄN PHÍ: THÀNH THẠO KỸ NĂNG TIẾNG ANH, TIN HỌC VĂN PHÒNG
Đây là lớp học hoàn toàn miễn phí, diễn ra duy nhất trong tháng 8 nên đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

Thời gian vừa qua, cô Hoa đã được lắng nghe tâm sự của rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường và người đi làm. Các bạn chia sẻ về những khó khăn gây cản trở trong quá trình làm việc. Cô thấy đa số các bạn đều mới chỉ dừng lại ở “biết” chứ chưa thực sự giỏi hay thành thạo các kỹ năng tiếng Anh và Tin học văn phòng. Điều này khiến cho các bạn tốn nhiều thời gian và không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

Chính vì vậy, trong tháng 8 này, cô Hoa có mở khoá Zoom online cấp tốc: CHINH PHỤC TIẾNG ANH - THÀNH THẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và Tin học văn phòng. Cô hi vọng rằng sau khóa học này, bạn có thể tự tin giao tiếp, ứng dụng các kỹ năng tiếng Anh, tin học để phát triển bản thân, tối ưu thời gian và năng suất làm việc. Nhờ đó, bạn sẽ thăng tiến trong công việc và thành công trong cuộc sống. 

1. NỘI DUNG VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT CHUỖI BÀI HỌC  

1.1. Chuỗi Zoom lần này bao gồm 6 buổi và diễn ra trong vòng 6 ngày liên tục từ: 14/8 đến 19/8 trong đó bao gồm 3 buổi về kỹ năng tiếng Anh và 3 buổi về kỹ năng tin học văn phòng.  

 • Buổi 1: Presentation - Bí kíp làm nên buổi thuyết trình tiếng Anh hiệu quả, thuyết phục (Ngày 14/8) 

 • Buổi 2: Cách tạo và đưa ra bài thuyết trình Powerpoint bắt mắt, ấn tượng, chuyên nghiệp (Ngày 15/8) 

 • Buổi 3: Email - Viết Email bằng tiếng Anh đúng chuẩn, chuyên nghiệp (Ngày 16/8) 

 • Buổi 4: Hướng dẫn sử dụng & thực hành Word nhanh và đơn giản (Ngày 17/08) 

 • Buổi 5: Meetings and Conferences - Sắp xếp và vận hành một cuộc họp đơn giản, cải thiện khả năng phản xạ và nắm bắt thông tin, xử lý vấn đề diễn ra trong cuộc họp (Ngày 18/8)  

 • Buổi 6: Hướng dẫn thực hành kỹ năng Excel từ cơ bản đến nâng cao (Ngày 19/8) 

1.2. Thông tin chuỗi bài học 

 • Thời gian: 19h30 – 21h00 hàng ngày từ 14/8 - 19/8 
 • Hình thức: học online qua ứng dụng ZOOM (vậy nên bạn nào chưa có tài khoản thì hãy cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản sẵn sàng ngay)
 • Lưu ý: Sau khi hoàn tất form đăng ký, các bạn nhớ tham gia Group Zalo để nhận link Zoom vào lớp và tài liệu sau mỗi buổi học nhé!  

2. TOP 4 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY

1. Nâng cao kỹ năng mềm, phát triển bản thân: tại khoá học, bạn được trang bị các kỹ năng và ứng dụng trực tiếp các công cụ cần thiết nhất phục vụ công việc. Đó sẽ là "điểm cộng" cực kỳ lớn cho bạn nếu bạn nắm vững những kỹ năng trên.

2. Tối ưu thời gian và hiệu suất làm việc: chắc chắn rồi, việc thành thạo các kỹ năng tiếng anh và tin học văn phòng sẽ đem lại cho bạn cách làm việc thông minh. Qua đó, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

3. Xóa bỏ sự e ngại và trở lên tự tin: khi đã thành thạo & làm chủ các kỹ năng tiếng Anh, tin học văn phòng, bạn sẽ trở nên thoải mái, tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh và sẵn sàng đảm nhận những công việc quan trọng, ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và ban lãnh đạo.

4. Tăng cơ hội lương thưởng, việc làm: các kỹ năng tiếng Anh và tin học văn phòng này sẽ giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên/đồng nghiệp khác. Nhờ vậy, bạn sẽ tự tin chinh phục các các nhà tuyển dụng, tự tin thuyết trình và làm việc trong môi trường quốc tế một cách hiệu quả. Khi bản thân đáng giá, tự khắc mức lương cũng sẽ tăng theo. 

3. CHUỖI BÀI HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?  

 • Sinh viên năm 3,4 và người đi làm  
 • Kỹ năng tiếng Anh còn yếu kém, muốn cải thiện để trở nên tự tin hơn  
 • Thiếu kỹ năng tin học văn phòng, gây cản trở trong việc làm 

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

Thời gian đăng ký: 01/08/2023 - 19/08/2023 

CHÚ Ý: Cô sẽ chốt danh sách ngay khi đủ slot, nên đăng ký nhanh để GIỮ CHỖ ngay. Đừng quên rủ thêm bạn bè tham gia để cùng nhau nâng cấp bản thân nhé! 


Ngoài ra, khi tham gia chuỗi Zoom này các bạn còn có cơ hội được nhận MIỄN PHÍ rất nhiều bộ tài liệu và quà tặng độc quyền từ Ms Hoa. 

Vậy nên, hãy đăng ký tham gia ngay từ hôm nay. Hẹn gặp lại các bạn trong 6 buổi học sắp tới! 

Tham gia ngay Group học tập Luyện nói tiếng Anh cùng Ms Hoa để cập nhật bài học và thông tin mới nhất bạn nhé!