Trương Thị Thu Anh - Và em cũng cảm nhận được sự nhiệt huyết và truyền lửa từ Cô! ... chưa gặp Cô lần nào cũng chưa được Cô nói chuyện lần nào nhưng lại thích cách Cô truyền lửa "tiếng Anh" cho giới trẻ tụi em!!!
Chủ nhật ngày 13 thg 11 năm 2016
Trương Thị Thu Anh - Và em cũng cảm nhận được sự nhiệt huyết và truyền lửa từ Cô! ... chưa gặp Cô lần nào cũng chưa được Cô nói chuyện lần nào nhưng lại thích cách Cô truyền lửa
Cùng cảm nhận tình cảm chân thành của Thu Anh dành cho sứ giả tại Ms Hoa Giao Tiếp qua Ngàn Lời Tri Ân 20.11 và bình chọn cho bạn ấy nhé.

Ngày nhà giáo Việt Nam - ngày mỗi chúng ta đều lắng lại và suy nghĩ nhiều hơn đến công ơn thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa ta đến bến bờ tri thức. Nhân sự kiện Ngàn Lời Tri Ân 20.11, bạn Thu Anh đã chia sẻ những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Ms Hoa. Chúng ta cùng nhìn lại những cảm xúc của Thu Anh nhé.

"... Rồi em lên face ngồi lướt lướt các kiểu thấy video của Cô được up lên!! Ban đầu em thấy "ơ sao Cô này cười xinh vậy" nên em click vào coi thử ... thế là từ video này xuyên qua video kia... coi và coi... coi mặc dù hiểu được chừng nào hay chừng đó.. em thấy sự nhiệt huyết của Cô qua từng bài giảng, từng lời nói và sự giải thích miệt mài! Không phải là cái tên nào hoa mỹ hay thật Âu hoá mà là "Ms Hoa giao tiếp"... không cần cầu kì nhưng truyền tải nhiều thông điệp. Và em cũng cảm nhận được sự nhiệt huyết và truyền lửa từ Cô! ... chưa gặp Cô lần nào cũng chưa được Cô nói chuyện lần nào nhưng lại thích cách Cô truyền lửa "tiếng Anh" cho giới trẻ tụi em!!! 

Thật vậy Cô ạ! Bây giờ ra ngoài mà không sử dụng được tiếng Anh em thấy thật thiếu sót to lớn ! Em tâm sự như thế này với Cô vì chỉ riêng với một con nhỏ không giỏi tiếng Anh như em thôi ạ! ... :) 

Em hi vọng sẽ nhận được thật nhiều bài giảng online của Cô cho những người không trực tiếp tham gia khoá dạy của Cô tại Việt Nam được ạ!..."

Tham gia bình chọn cho bạn Thu Anh tại: https://goo.gl/kLQzT4

Click "like, share" dưới mỗi ảnh trên fanpage để bình chọn cho bài viết bạn yêu thích nhé!
Thời hạn bình chọn đến hết 12h ngày 19/11/2016

Chi tiết thể lệ và giải thưởng xem tại: https://goo.gl/8NEj1j