Trần Tuyết - S88 - Thế rồi 1 buổi tối tuyệt vời, tôi gặp được cô gái trong ảnh - sứ giả truyền cảm hứng cho tôi. Cô ấy làm tôi thay đổi về cái nhìn, cách học và quan trọng hơn hết cô ấy là nguồn động lực của tôi
Chủ nhật ngày 13 thg 11 năm 2016
Trần Tuyết - S88 - Thế rồi 1 buổi tối tuyệt vời, tôi gặp được cô gái trong ảnh - sứ giả truyền cảm hứng cho tôi. Cô ấy làm tôi thay đổi về cái nhìn, cách học và quan trọng hơn hết cô ấy là nguồn động lực của tôi
Cùng cảm nhận tình cảm chân thành của Trần Tuyết dành cho sứ giả tại Ms Hoa Giao Tiếp qua Ngàn Lời Tri Ân 20.11 và bình chọn cho bạn ấy nhé.

Ngày nhà giáo Việt Nam - ngày mỗi chúng ta đều lắng lại và suy nghĩ nhiều hơn đến công ơn thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa ta đến bến bờ tri thức. Nhân sự kiện Ngàn Lời Tri Ân 20.11, bạn Trần Tuyết lớp S88 đã chia sẻ những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Ms Hoa. Chúng ta cùng nhìn lại những cảm xúc của Tuyết nhé.

"Thân gửi cô Dương Tâm (My Teacher ).

Nhân ngày 20-11, Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới cô và các sứ giả tại Ms Hoa giao tiếp, chúc trung tâm ngày càng phát triển và thành công trong sự nghiệp xây đắp ước mơ cho thế hệ tương lai.
Tôi, 1 cô gái rất yêu Tiếng Anh thế nhưng lại học rất tệ ^^ Hihi. Thế rồi 1 buổi tối tuyệt vời, tôi gặp được cô gái trong ảnh - sứ giả truyền cảm hứng cho tôi. Cô ấy làm tôi thay đổi về cái nhìn, cách học và quan trọng hơn hết cô ấy là nguồn động lực của tôi ( vì k học là bị mất xiền phạt đó các ông à ^^). Cô ấy luôn tươi cười, hài hước, vui tính, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ tôi và các bạn trong lớp khi gặp khó khăn. Cô truyền cảm hứng cho chúng tôi qua những bài giảng đầy lí thú theo một cách tự nhiên và sinh động nhất. Cô luôn nhắc chúng tôi phải cố gắng hết mình, sử dụng hết sức lực để đạt được mục tiêu học giỏi Tiếng Anh. Tôi hi vọng rằng sẽ được đồng hành cùng cô trên con đường chinh phục Tiếng Anh tiếp theo.
Tôi rất vui khi được viết ra những dòng tâm sự này. Chúc cô luôn vui tươi trẻ khỏe - idol của lòng tôi."

Ảnh chụp chung của Tuyết và Ms Dương Tâm ^^

Tham gia bình chọn cho bạn Trần Tuyết tại: