Top 4 địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Lũy Bán Bích

Thứ năm ngày 06 thg 05 năm 2021
Top 4 địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Lũy Bán Bích
Lũy Bán Bích nói riêng và quận Tân Phú nói chung là khu vực tập trung rất nhiều trung tâm học tiếng Anh giao tiếp uy tín. Nếu bạn đang phân vân chưa biết địa chỉ nào có chất lượng cũng như học phí phù hợp với mình nhất, hãy dành 5 phút đọc bài review sau đây nhé!

 

Ms Hoa Giao Tiếp tại Lũy Bán Bích

Là trung tâm tiếng Anh giao tiếp lâu đời và có tới gần 10 cơ sở tại TP. HCM, Ms Hoa Giao Tiếp là địa chỉ học tiếng Anh nổi tiếng, được rất nhiều học viên tin học. Với phương pháp giảng dạy “Phản xạ truyền cảm hứng” mới lạ, học viên được tạo động lực để không chỉ học mà còn yêu lại tiếng Anh từ đầu.

Đặc biệt, học viên học giao tiếp tại đây còn được cam kết đầu ra chuẩn khung châu Âu (CEFR), và được học giao tiếp toàn diện 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết, học các kỹ năng tiếng Anh cho người đi làm.

Lộ trình học tại Ms Hoa Giao Tiếp tinh gọn và khoa học: Beginner - Intermediate - Advanced, đảm bảo học viên có thể theo học từ mất gốc đến tự tin giao tiếp.

Giáo viên tại Ms Hoa Giao Tiếp đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản để truyền tải được toàn bộ giá trị, vẻ đẹp tiếng Anh cho học viên. Trong 1 khóa học, học viên sẽ được học song song cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ.

  • Địa chỉ: 278 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

  • Khóa học nổi bật: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh cho người đi làm, Tiếng Anh giao tiếp trẻ em.

Tham khảo: Lịch khai giảng và học phí Ms Hoa Giao Tiếp Lũy Bán Bích

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại Ngữ Dương Minh đã được thành lập từ năm 1990, là trung tâm tiếng Anh lâu đời và được công nhận là một trường ngoại ngữ danh tiếng tại TP. HCM. Tại đây cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh từ thiếu nhi đến người lớn, và các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học.

Ban giảng huấn bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình bảo đảm giúp người học đạt tiến bộ vững chắc.

  • Địa chỉ: 617 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

  • Khóa học tiếng Anh nổi bật: Tiếng Anh giao tiếp, IELTS, TOEIC, Cambridge,...

Trung tâm Ngoại ngữ SaiGon Vina

Nói đến trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Lũy Bán Bích, không thể không kể đến trung tâm Ngoại ngữ SaiGon Vina. Ở đây có các lớp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng Anh phục vụ du học, định cư, xuất khẩu lao động,...

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina được đánh giá là nơi có học phí rất rẻ, phù hợp với những bạn có mức chi trả vừa phải. Mức học phí chỉ khoảng 550.000Đ - 700.000 VNĐ/tháng.

Ngoại ngữ SaiGon Vina Tân Phú đầu tư cơ sở vật chất tốt, hiện đại để đảm bảo điều kiện học cho học viên. Phòng học có điều hòa, máy chiếu, bảng điện tử, hệ thống âm thanh tốt, bãi xe rộng, an ninh, thuận tiện cho phụ huynh và học viên.

  • Địa chỉ: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích)

  • Học phí: từ 550.000 VNĐ/ tháng

Joy English tại Lũy Bán Bích

Trung tâm tiếng Anh Joy English tại Lũy Bán Bích có môi trường học tập năng động, phù hợp với những bạn muốn học giao tiếp. 

Đội ngũ Giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Canada,... được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Giáo viên Việt Nam cũng yêu cầu có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, tốt nghiệp đại học các chuyên ngành về tiếng Anh, và đã có kinh nghiệm giảng dạy.

  • Lộ trình học tập chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu, hướng tới cân bằng 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết với nền tảng ngữ pháp tốt.
  • Địa chỉ: 651 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú

Với 4 địa chỉ trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Lũy Bán Bích trên, tin rằng bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất để gửi gắm, tin học. Nếu có bất kỳ thông tin cần hỗ trợ thêm về tiếng Anh giao tiếp, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!