Tiếng Anh giao tiếp

Tổng hợp 125 câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh - kèm câu trả lời chi tiết

Tổng hợp 125 câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh - kèm câu trả lời chi tiết
Tham khảo ngay 125 câu trả lời phỏng vấn tiếng anh chinh phục nhà tuyển dụng này nhé các em.

Các em thân mến, thời điểm này cô tin chắc rằng các em đang rất lo lắng chuẩn bị trước các kỳ phỏng vấn thực tập, việc làm tại các công ty nước ngoài. Chính vì vậy, bài viết này cô sẽ chia sẻ với các em bộ 125 câu hỏi mẫu khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh cùng câu trả lời chi tiết. Các em cùng đọc thử và tải về để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn sắp tới nhé.

Xem thêm:

 

Trước hết, ta hãy cùng tìm hiểu có gì đặc biệt trong bộ câu hỏi và trả lời phỏng vấn này.

1. ĐA DẠNG CHỦ ĐỀ

Ngay như tựa đề, bộ tài liệu bao gồm 125 câu hỏi phỏng vấn và cách trả lời bằng tiếng Anh. Như vậy, chúng ta cũng có thể nhận thấy sự “đồ sộ” về chủ đề của các câu hỏi này. Bạn có thể tìm thấy những câu hỏi phổ biến như giới thiệu về bản thân, gia đình, kinh nghiệm học tập, làm việc… Bên cạnh đó, những câu hỏi sâu về các khía cạnh khác cũng được đề cập như những vấn đề gặp phải trong cuộc sống, công việc trước đó, nghĩ gì về việc làm thêm giờ… Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tài liệu để chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tham gia vào các cuộc phỏng vấn thì đây chính là một bộ tài liệu không thể thích hợp hơn.

2. CÂU TRẢ LỜI CHI TIẾT

Tất nhiên, việc cung cấp các câu hỏi sẽ đi đôi với bộ câu trả lời “khủng” không kém. Các câu trả lời đều khá logic, dễ hiểu, sử dụng từ vựng cơ bản nên dù bạn là người mới bắt đầu học hay đã có nền tảng vững chãi đều có thể dễ dàng học thuộc và áp dụng.

Một điều đặc biệt của bộ tài liệu này đó là, với mỗi câu hỏi đều được trả lời 2 cách: ngắn gọn và diễn giải đầy đủ, chi tiết. Vì vậy, tùy trường hợp mà bạn có thể linh động áp dụng. Thật hữu ích phải không nào?

3. LINK DOWNLOAD

ĐỌC TRƯỚC:

>>>> Bạn có thể tải bộ tài liệu này TẠI ĐÂY

Hãy chăm chỉ luyện tập để mở ra cho mình những cơ hội mới nhé! Để đạt được mục tiêu nhanh chóng và có bài bản, lộ trình, bạn cũng có thể tham gia các lớp học như tại Ms Hoa Giao Tiếp. Đừng ngại thay đổi bản thân, vì sự nghiệp của bạn sẽ được rộng mở hơn rất nhiều đấy!

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ:

Tag: