Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp dành riêng cho người đi làm
Thứ bảy ngày 12 thg 03 năm 2016
Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp dành riêng cho người đi làm
Khóa học tiếng Anh giao tiếp lần đầu tiên được xây dựng, dành riêng cho người đi làm. Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp chỉ có tại Ms Hoa giao tiếp.

Rất dễ dàng để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh bất kì. Thế nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng giao tiếp chuyên nghiệp thì việc đó lại khó khăn hơn rất nhiều. Và không nghi ngờ gì nữa, Ms Hoa giao tiếp công việc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm:

heart Lộ trình học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu

heart Đăng ký học thử phương pháp phản xạ truyền cảm hứng

 

I. TÔN CHỈ KHÓA HỌC

Ngay từ tên gọi – Ms Hoa giao tiếp công việc – chúng ta đã thấy được tôn chỉ đào tạo của trung tâm, đó là các khóa học Tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc. Phương pháp đào tạo phản xạ kết hợp truyền cảm hứng, phát triển hội thoại. So sánh với các trung tâm đào tạo quá nhiều mảng từ tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh học thuật đến tiếng Anh người lớn, Ms Hoa cho thấy mức độ tập trung và chuyên nghiệp khi chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc. Với nền tảng là đơn vị đào tạo TOEIC (Tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc) uy tín nhất hiện nay, Ms Hoa nhận ra vai trò, tầm quan trọng của tiếng Anh chuyên nghiệp, tiếng Anh giao tiếp trong công việc.

II. TẦM QUAN TRỌNG VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI HIỆN NAY

1. Tầm quan trọng của tiếng Anh với người lao động và phương pháp xưa nay

Trong thời điểm hội nhập khu vực và thế giới ngày càng mạnh mẽ hiện nay, tiếng Anh là cầu nối, giúp chúng ta đến với những công việc hấp dẫn trong các công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn trên thế giới… Nguồn nhân lực của Việt Nam được coi là một nguồn nhân lực giàu kỹ năng, kinh nghiệm, nhưng vẫn đi sau các nước trong khu vực, chính bởi sự thiếu sót của tiếng Anh, mà ở đây là tiếng Anh chuyên nghiệp.

khoa_hoc_tieng_anh_giao_tiep

Khóa học tiếng anh nào phù hợp trong thời kì toàn cầu hóa?

Chúng ta vẫn học tiếng Anh với những lối mòn như "How are you?", "I'm fine, thank you"... Nó không còn phù hợp với tình hình hiện nay nữa, khi mà cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) chính thức được hình thành, khi mà Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) bắt đầu có hiệu lực. Cái chúng ta cần là làm thế nào để viết 1 CV xin việc, vượt qua các phòng phỏng vấn tiếng Anh, biết cách viết một email với đối tác sao cho chuyên nghiệp. Điều chúng ta cần là có thể tự tin làm việc với đồng nghiệp bốn bể năm châu. Đó là điều mà các khóa học tiếng Anh giao tiếp hiện nay chưa thể đáp ứng.

2. Mô hình học tập mới, độc quyền tại Ms Hoa Giao Tiếp

Với Ms Hoa Giao tiếp công việc, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học tập trong một công ty thu nhỏ, với các phòng, ban chuyên biệt như phòng Kinh doanh, phòng Kế toán, phòng Marketing, phòng Nhân sự... Giúp học viên vừa thực hành, vừa khám phá bản thân để đạt mục tiêu giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc chính là mục tiêu Ms Hoa giao tiếp hướng tới.

Ở Ms Hoa Giao tiếp không có các giáo viên, bạn sẽ được thực hành cùng đội ngũ Coach chuyên nghiệp, tài năng. Coach ở đây không đơn thuần là một người giảng dạy, truyền đạt kiến thức mà còn giúp bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tuyệt vời. Môi trường học thân thiện, chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh, mở rộng mối quan hệ với các học viên khác, đồng thời cũng học hỏi được rất nhiều điều.

khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Mô hình khóa học tiếng Anh giao tiếp đầu tiên tại Việt Nam

III. CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

1. Khóa học chính

Ms Hoa Giao tiếp có 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp chính, mang trong đó thông điệp về 4 giai đoạn để đi đến thành công trong công việc: Career Builder (xây dựng nền tảng) Career Booster (đẩy mạnh, thúc đẩy sự nghiệp) Career Leader (trở thành người lãnh đạo) và cuối cùng Career Dominator (trở thành người thống lĩnh, tiên phong).

  • Khoá học tiếng Anh Giao tiếp Career Booster - Trình độ Intermediate đươc thiết kế dành tặng các bạn học viên mong muốn giao tiếp một cách chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế; nâng cao các kỹ năng thuyết trình, đàm phám, cách giao dịch thư tín thương mại ...
  • Khoá học tiếng Anh Giao tiếp Career Leader - Trình độ Upper Intermediate được thiết kế dành cho các bạn có nền tảng cơ bản về tiếng Anh tuy nhiên chưa biết cách giao tiếp một cách chuyên nghiệp theo văn phong giao tiếp quốc tế
  • Khoá học tiếng Anh Giao tiếp Career Dominator được thiết kế với trình độ Advanced, phù hợp với những bạn giao tiếp khá nhưng văn phong sử dụng giao tiếp thương mại chưa chuyên nghiệp

2. Khóa học bổ trợ

Bên cạnh mô hình thực hành tiếng Anh lần đầu tiên xuất hiện này, Ms Hoa cũng xây dựng website mshoagiaotiep.com dựa trên nền tảng khóa học. Đây là website học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí với hàng ngàn chia sẻ và bài tập online được chia thành các level khác nhau. Đặc biệt, tất cả các chia sẻ và bài tập đều do đội ngũ Coach của Ms Hoa giao tiếp biên soạn, ứng dụng trực tiếp các kiến thức tiếng Anh vào trong môi trường công việc. Đây sẽ là một website thực sự hữu dụng cho những ai đang mong muốn nâng cao trình độ để làm việc trong các công ty lớn. Các bạn có thể tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà với lộ trình và tài liệu sau đây nhé!: 

 

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp lần đầu tiên được xuất hiện của Ms Hoa Giao tiếp, ước mơ về một công việc trong các tập đoàn, các công tư đa quốc gia hay xa hơn là xây dựng sự nghiệp tại nước ngoài sẽ không còn là điều khó khăn nữa. Hãy trải nghiệm khóa học giao tiếp này và coi đó là bàn đạp bước tiếp trong sự nghiệp của bạn.

Tham gia đào tạo tiếng anh
Giao tiếp chuyên nghiệp với MsHoagiaotiep
Phương pháp học