[PDF + Audio] 133 bài Hội thoại tiếng anh giao tiếp theo chủ đề dành cho người mất gốc

[PDF + Audio] 133 bài Hội thoại tiếng anh giao tiếp theo chủ đề dành cho người mất gốc
133 bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề này vừa là một nguồn giúp các bạn có thể luyện nghe, vừa là ví dụ để bạn học hỏi và áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Với những bạn mất gốc, sẽ rất khó khăn nếu như bắt đầu với những bài nghe dài. Bạn sẽ chỉ nghe trong vô thức và không thể lắng đọng hay áp dụng được gì. Nhưng 133 bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp sau đây sẽ là giải pháp cho những vấn đề đó. 

Vậy điểm khác biệt của những bài hội thoại này là gì?

1. TỐC ĐỘ CHẬM, RÕ LỜI

Đây có lẽ là yếu tố hàng đầu mà các bạn mất gốc đều quan tâm. Ở tốc độ bình thường đến nhanh, người bản xứ thường nối, nuốt âm rất nhiều. Do vậy, có những từ dù quen thuộc nhưng bạn cũng chẳng thể nhận ra. Bạn nên đi từ những bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp có tốc độ chậm, rõ lời sẽ giúp não bộ quen phản xạ với ngôn ngữ thứ hai. Sau đó hãy tăng dần tốc độ nhé!

2. CÓ FILE PDF KÈM THEO

Sẽ phải làm sao nếu như bạn vẫn không thể nghe được 100% đoạn hội thoại? Vẫn có những từ khiến bạn băn khoăn, thậm chí chưa từng nghe bao giờ? Đừng lo, đã có full bản tapescript đi kèm để bạn check lại. Với audio và phụ đề đi kèm, có một cách học rất hay đó là nghe - chép chính tả. Hãy mở một bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp, nghe và chép lại. Cuối cùng so với phần nội dung trong file PDF kèm theo. Sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ bất ngờ vì sự tiến bộ của bản thân đó.

 

3. CHỦ ĐỀ QUEN THUỘC VỚI ĐỜI SỐNG

133 bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp này đều có chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, từ vựng được sử dụng trong bài cũng rất phổ biến và quen thuộc. Bạn không chỉ dễ dàng hơn trong việc học nghe, mà còn có thể hoàn toàn áp dụng trong mọi ngữ cảnh giao tiếp. Nắm chắc những mẫu câu và các từ vựng điển hình này, bạn đã "đối phó" được với hầu hết các cuộc giao tiếp thông thường rồi. Thật tiện cả đôi ba đường đúng không?

4. NGẮN, DỄ ÁP DỤNG

Một điểm cộng vô cùng lớn của những bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề này chính là độ dài vừa phải, phù hợp cho đối tượng mới bắt đầu, vừa có thể dễ theo dõi, hiểu và áp dụng vào cuộc sống của mình.Một điểm cộng vô cùng lớn của những bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề này chính là độ dài vừa phải, phù hợp cho đối tượng mới bắt đầu, vừa có thể dễ theo dõi, hiểu và áp dụng vào cuộc sống của mình.

Xem thêm:

 

➥ TÀI LIỆU BAO GỒM

>>> Các chủ đề giao tiếp Tiếng Anh:

  • Lần đầu gặp mặt
  • Hỏi thăm bạn bè 
  • Vui mừng hạnh phúc
  • Lo lắng buồn chán 
  • .......
>>> LINK TẢI FULL PDF + AUDIO: TẠI ĐÂY 

 

Chúc các em học thật tốt ^^!

Khám phá phương pháp học tiếng Anh giao tiếp độc đáo tại Ms. Hoa.