Những ngành nghề trong lĩnh vực Công Nghệ thông tin

Những ngành nghề trong lĩnh vực Công Nghệ thông tin
Trong ngành CNTT có rất nhiều nghề khác nhau đó. Bạn đã biết được bao nhiêu nghề trong các nghề CNTT dưới đây nào?

​Cùng Ms Hoa Business English làm quen với các nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhé. 

1. SOFTWARE DEVELOPERS: Nhà phát triển phần mềm. Là người chuyên viết ra những chương trình có khả năng thực hiện các công việc trên máy tính và các thiết bị khác

2. COMPUTER PROGRAMMERS: Lập trình viên máy tính. Là người sử dụng các thiết kế của nhà phát triển phần mềm và viết codes theo ngôn ngữ của máy tính để máy tính thực hiện công việc.

3. COMPUTER AND INFORMATION RESEARCH SCIENTISTS: Nhà nghiên cứu khoa học máy tính. Người chuyên thiết kế công nghệ mới để xử lý các vấn đề phức tạp trong những ngành nghề khác, như Y tế, Giáo dục hay Kinh tế.

4. NETWORK AND COMPUTER SYSTEM ADMINISTRATORS: Người cài đặt và hỗ trợ hệ thống máy tính cho các tổ chức như trường học, bệnh viện, ngân hàng và các tổ chức khác.

Những ngành nghề trong lĩnh vực Công Nghệ thông tin

5. COMPUTER SYSTEM ANALYSTS: Chuyên gia phân tích hệ thống máy tính. Là nhân viên phụ trách nghiên cứu hệ thống máy tính hiện tại và cải tiến để hoạt động hiệu quả hơn.

6. COMPUTER SUPPORT SPECIALISTS: Chuyên gia hỗ trợ máy tính. Người được thuê để giúp những người dùng không biết về công nghệ thông tin giải quyết các vấn đề máy tính

7. COMPUTER NETWORK ARCHITECTS: Người kiến tạo ra các mạng lưới nội bộ cho các tổ chức và doanh nghiệp.

8. DATABASE ADMINISTRATORS: Là người tổ chức và lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp. Có nhiệm vụ chỉ để cho những người có thẩm quyền truy cập dữ liệu.

9. WEB DEVELOPERS: Nhà phát triển và thiết kế trang web cho doanh nghiệp.

{Tin tức} Các bạn đăng ký học thử tiếng Anh giao tiếp miễn phí tại Ms Hoa giao tiếp, điền thông tin Tại Đây

đăng ký học thử tiếng Anh giao tiếp miễn phí