Anh ngữ Ms Hoa ra mắt bộ nhận diện mới, thập kỷ mới, chất lượng vượt trội

Thứ năm ngày 14 thg 04 năm 2022
Anh ngữ Ms Hoa ra mắt bộ nhận diện mới, thập kỷ mới, chất lượng vượt trội
Anh ngữ Ms Hoa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới sau chặng đường 10 năm thực hiện sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

Ngày 07/04 vừa qua, Anh ngữ Ms Hoa đã tổ chức lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu chặng đường 10 năm truyền cảm hứng học tiếng Anh từ Bắc vào Nam.

Anh ngữ Ms Hoa là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Sau 10 năm phát triển vững mạnh, hệ sinh thái Anh ngữ Ms Hoa gồm 3 thương hiệu Ms Hoa TOEIC (chuyên luyện thi chứng chỉ TOEIC), Ms Hoa Giao tiếp (chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp), Ms Hoa Junior (chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ tiểu học).

Anh ngữ Ms Hoa đã đồng hành với hơn 800.000 học viên khắp cả nước, trong đó có hơn 100.000 học viên đạt điểm cao tại các kỳ thi. Đây thực sự là nguồn động viên lớn cho Anh ngữ Ms Hoa và tất cả các thầy cô đang công tác tại đây.

Bộ nhận diện mới của Anh ngữ Ms Hoa gồm logo, 4 họa tiết, slogan riêng cho từng thương hiệu con. Màu đỏ trong logo thể hiện sự năng động, trẻ trung, khát khao truyền cảm hứng, tinh thần sẵn sàng đổi mới. Đó cũng chính là một trong những giá trị mà Anh ngữ Ms Hoa dõi theo trong suốt 10 năm đồng hành cùng các học viên.

Chữ A trong logo được thiết kế mềm mại, kết hợp với dấu tích thể hiện sự vươn tầm vươn tới những đỉnh cao tri thức của thầy và trò tại Anh ngữ Ms Hoa. Điểm A được hiểu là điểm cao nhất, thể hiện nỗ lực tiếp thu kiến thức của học viên, đồng thời cũng nói lên mong muốn đồng hành, giúp học viên tiến nhanh tới những mục tiêu lớn trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. Dấu tích, đại diện cho những điều thầy và trò cố gắng đạt được. 

Ms Hoa, nhà sáng lập của Anh ngữ Ms Hoa chia sẻ: “Bộ nhận diện mới thể hiện đầy đủ và rõ nét những giá trị mà chúng tôi theo đuổi. Một trong số đó là việc đa dạng hóa vai trò của người thầy. Tại Anh ngữ Ms Hoa, người thầy không những là người truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn, người truyền cảm hứng, người cố vấn. Điều này được tóm gọn trong từ “TIFA". (Cụ thể: T - Teacher, I - Inspiration, F - Friend, A - Advisor) và được thể hiện thông qua 4 họa tiết chủ đạo của bộ nhận diện.

Hình tròn đầu tiên là hình tròn của sự cân bằng, đại diện cho hình ảnh người thầy với vai trò truyền đạt kiến thức. Họa tiết thứ hai với những đường sóng mềm mại tượng trưng cho sự truyền cảm hứng ở người thầy. Sự gắn bó, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau giữa thầy và trò được thể hiện ở những nút thắt trong họa tiết thứ ba. Họa tiết cuối cùng thể hiện sự cân bằng, chuyển động và nút thắt rõ ràng, đại diện cho hình ảnh người cố vấn, có vai trò định hướng, giúp học trò chinh phục những mục tiêu phù hợp với khả năng và mong muốn của mình.

Tại buổi lễ, Ms Hoa chia sẻ: “Bước sang chặng đường mới, tôi và đội ngũ kỳ vọng tạo ra những chuyển biến tích cực nhờ việc thay đổi mô hình học. Các lớp học tại Anh ngữ Ms Hoa sẽ triển khai mô hình lớp học đảo ngược. Thay vì học bài mới tại lớp, về nhà làm bài tập, học viên sẽ tìm hiểu, nghiên cứu bài mới tại nhà và thuyết trình, chốt kiến thức, thực hành ngôn ngữ tại lớp. Mô hình này thúc đẩy tính chủ động tự học và tạo điều kiện để học viên đào tạo sâu kiến thức với sự dẫn dắt của giáo viên.”

Bộ nhận diện mới là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường truyền cảm hứng 10 năm qua. Bước sang năm thứ 11, Anh ngữ Ms Hoa vẫn giữ vững lan tỏa trọn vẹn tinh thần truyền cảm hứng ấy và bổ sung thêm các giá trị để việc học tiếng Anh thêm hiệu quả và các học viên thêm đam mê.

Anh ngữ Ms Hoa - Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

Mô hình giao tiếp mới tại Ms Hoa Giao Tiếp: tại đây