Sinh viên UFM khám phá thực tế doanh nghiệp tại IMAP Việt Nam

Sinh viên UFM khám phá thực tế doanh nghiệp tại IMAP Việt Nam
Vừa qua, cô Hoa rất vui khi được trường Đại học Tài Chính - Marketing chọn làm điểm đến để các bạn sinh viên khám phá môi trường thực tế của doanh nghiệp.

Vừa qua, trường Đại học Tài chính - Marketing đã có chuyến khám phá doanh nghiệp tại IMAP Việt Nam nói chung và Ms Hoa Giao Tiếp nói riêng. Chuyến khám phá đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về môi trường công sở, về các phòng ban và các công việc cần phải làm.

 

Đại diện IMAP Việt Nam chi nhánh miền Nam và đại diện UFM

Chuyến khám phá doanh nghiệp thực tế này chia làm 2 đợt:

Đợt 1, nhà cô Hoa chào đón các bạn là sinh viên khoa ngôn ngữ Anh, cô hi vọng rằng những tài năng trẻ này trong tương lai có thể trở thành giáo viên hết mình với nghề hoặc làm những công việc có sử dụng tiếng Anh mà các bạn yêu thích nhé.

 

Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Tài chính - Marketing

Đợt 2 đến thăm nhà cô là các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, Marketing, Du lịch,… Các bạn sinh viên các khoa này đã vô cùng háo hức tìm hiểu các vị trí công việc nhà cô:

  • Anh ơi, em học trái ngành nhưng em mong muốn được làm Video Editor thì có được không ạ?
  • Vị trí Content Creator bên mình có còn mở đơn không chị?
  • Em muốn apply làm giáo viên bên mình thì cô có nhận không?

Câu trả lời của cô là có và cô sẽ luôn chào đón các bạn trở thành đồng nghiệp của cô trong tương lai. Cô chờ những chiếc đơn ứng tuyển của các bạn nhé.

 

Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, Marketing, Du lịch,... tại IMAP Việt Nam

Và một điều làm cô bất ngờ hơn đó chính là nhân viên của cô hiện tại chính là cựu sinh viên UFM. Một bạn hiện đang là Leader Trade Marketing miền Nam - Lê Xuân Hương còn một bạn hiện đang là Leader truyền thông Anh ngữ Ms Hoa miền Nam - Nguyễn Thị Thúy Diễm. Khi đứng trước thầy cô cũ và đứng trước những gương mặt mới, cả Xuân Hương và Thúy Diễm đều tràn đầy cảm xúc và sẻ chia một cách tận tình. Cô tin rằng, thầy cô của các em ở đấy cũng rất tự hào về những nỗ lực và thành công mà các em đã có đến hiện tại.

 

Le-xuan-huong-leader-trade-marketing-va-dai-dien-ufm

Lê Xuân Hương - Leader Trade Marketing miền Nam và đại diện UFM

 

Thúy Diễm - Leader Truyền thông Anh ngữ Ms Hoa miền Nam chia sẻ cùng các bạn sinh viên UFM

Cuối cùng, cô Hoa xin cảm ơn Ban Giám hiệu, Quý thầy cô trường Đại học Tài chính - Marketing đã tin tưởng và chọn IMAP để ghé thăm, khám phá và tìm hiểu về giá trị: Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh mà IMAP và Ms Hoa Giao Tiếp đang hướng đến.

Một lần nữa, cô Hoa cảm ơn vì tất cả và chúc cả nhà mình luôn vui khỏe, thành công và hạnh phúc trong học tập, công việc và cả cuộc sống.