Những trang web học tiếng anh nâng cao khả năng giao tiếp cực kỳ hiệu quả!

Thứ ba ngày 26 thg 04 năm 2022
Những trang web học tiếng anh nâng cao khả năng giao tiếp cực kỳ hiệu quả!
Tại Ms Hoa Giao Tiếp, học viên luôn được khuyến khích rằng “Cùng với tinh thần tự học, việc luyện tập cùng các công cụ bổ trợ là cần thiết để có thể học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả”. Vì vậy, những trang web học Tiếng Anh vừa miễn phí vừa hiệu quả luôn được người học tìm kiếm.

 

Tại Ms Hoa Giao Tiếp, học viên luôn được khuyến khích rằng “Cùng với tinh thần tự học, việc luyện tập cùng các công cụ bổ trợ là cần thiết để có thể học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả”. Vì vậy, những trang web học Tiếng Anh vừa miễn phí vừa hiệu quả luôn được người học tìm kiếm. Sau đây Ms Hoa Giao Tiếp xin giới thiệu tới bạn 5 website học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay. 

1. Britishcouncil

Website: https://learnenglish.britishcouncil.org/ 

Britishcouncil không chỉ cung cấp tài liệu chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau mà còn có đầy đủ các phần và kỹ năng cần thiết khi học Tiếng Anh. 

Các tài liệu Listening, Reading, Writing, Speaking được đính kèm với phần hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, trang web này còn thiết kế nội dung học Tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của người đi làm (Business and Work) và thi chứng chỉ IELTS.

Đa dạng các loại hình nội dung được tạo ra để người sử dụng cảm thấy thú vị hơn khi học như nghe nhạc, chơi game, đọc tin tức giải trí trong mục Study Break. Ngoài ra, các phần học cũng được chia thành nhiều trình độ khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với năng lực bản thân. 

2. Oxford Online English

Website: https://www.oxfordonlineenglish.com/ 

Một gợi ý hay cho kênh học Tiếng Anh chuẩn bản ngữ với đầy đủ các kỹ năng nền tảng được phân chia với các mục tiêu cụ thể như (IELTS, Tiếng Anh cho công việc,...)

Tuy nhiên, một điều lưu ý là, đây là trang web có tính phí trong số những trang web học Tiếng Anh khi bạn muốn học các khóa học nâng cao và nhiều chức năng hơn. Nhưng các bạn vẫn có thể học các bài/khóa học miễn phí mà website cung cấp cho người học trong mục Free Lessons. 

3. Ello 

Website: https://elllo.org/english/levels/index.htm 

Ello là một trong những trang web học tiếng anh nổi tiếng với kho tàng tài liệu khổng lồ cho kỹ năng nghe. Đây là trang web luyện nghe tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với 2500 bài học miễn phí, các bài nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong cách khác nhau cùng với những bài hát, clip Tiếng Anh vui nhộn khác. Ngoài ra, Ello còn hỗ trợ tính năng phụ đề và bản chữ (transcript) ở từng đoạn audio/video. 

4. Quizlet

Website: https://quizlet.com/vi 

Nếu học Tiếng Anh qua Flashcards là phương pháp truyền thống hiệu quả, thì Quizlet chính là bản học online nâng cấp của cách học đó. Trang web tích hợp sẵn những bộ từ vựng theo chủ đề kèm theo phát âm, hình ảnh kết hợp với kiểm tra- ôn tập. 

Đây là trang web học ưu tiên phương pháp học chủ động, người dùng có thể tự tạo nên những bộ từ vựng, bài học riêng cho mình và thu hút người khác học cùng

5. Ms Hoa Giao Tiếp

Website: https://mshoagiaotiep.com/ 

Đây là trang web Việt Nam trong một “rừng” tài liệu nước ngoài. Vì vậy, việc tìm kiếm thông tin và lựa chọn tài liệu sẽ dễ dàng hơn cho người dùng Việt. Lộ trình học được biên soạn chia từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học luyện tập theo những bài học phù hợp với trình độ của bản thân. 

Tài liệu tại Ms Hoa Giao Tiếp có đầy đủ 4 kỹ năng, đặc biệt chú trọng việc nâng cao khả năng giao tiếp, sự tự tin linh hoạt của người nói. Ngoài ra, còn có các tài liệu nền tảng khác về ngữ pháp, từ vựng hay kho tài liệu cho THPT… Đặc biệt, các bài học được cung cấp dưới dạng video kết hợp cùng phần tổng kết bài giảng kèm theo phần luyện tập đa dạng chủ đề, người học sẽ dễ dàng tận hưởng quá trình học tập hơn.