Học viên chia sẻ cảm nhận về việc học trực tuyến tại Ms Hoa Giao Tiếp

Thứ năm ngày 06 thg 08 năm 2020
Học viên chia sẻ cảm nhận về việc học trực tuyến tại Ms Hoa Giao Tiếp

Những buổi học trực tuyến cứ thế ra đời, có đến 80% học viên của Ms Hoa Giao Tiếp bắt kịp với công nghệ, tiếp nhận kiến thức trực tuyến 1 cách chủ động.

1. CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TẠI MS HOA GIAO TIẾP

Ngay từ 10/2, các cơ sở của Ms Hoa Giao Tiếp đã triển khai hình thức học tập trực tuyến. Các giảng viên đều làm việc đúng giờ, họp chuyên môn thường xuyên để cùng chia sẻ phương pháp giảng dạy và thiết kế bài giảng hiệu quả, phù hợp nhất với hình thức giảng dạy mới.

Để tăng sự tương tác, tạo sự hứng thú cho học viên, đội ngũ sứ giả của Ms Hoa Giao Tiếp đã và đang làm mới phương pháp giảng dạy, thiết kế trò chơi trực truyến, đặt ra các thử thách theo từng mức độ khác nhau.

Đáp lại sự tận tình của thầy cô, học viên trên khắp cả nước tham gia học tập và tương tác khá sôi nổi. Thực chất, các bạn rất hứng thú với hình thức học tập mới này.

2. LỢI ÍCH CÓ THỂ NHÌN THẤY CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Việc kết hợp giữa công nghệ hiện đại và phương pháp giảng dạy S.smart kích thích tương tác của Ms Hoa giao tiếp giúp các bạn học viên hào hứng đón chờ từng buổi học.

Có đến 80% học viên sẵn sàng tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến. Họ đều cảm nhận được lợi ích học tập ngay thời kỳ dịch bệnh bùng phát.

- Học online không cần đi lại, tiết kiệm thời gian chi phí và công sức di chuyển.

- Học online đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho tất cả mọi người.

- Học online đa dạng về giờ giấc, địa điểm học tập miễn là bạn có 1 thiết bị kết nối mạng, 1 chiếc tai nghe cùng với sổ và bút.

- Học online vẫn đảm bảo tương tác giữa giảng viên và học viên.

- Học online giá cả phù hợp.

3. CHIA SẺ THẬT LÒNG TỪ CÁC BẠN HỌC VIÊN CỦA MS HOA GIAO TIẾP

Cùng xem các bạn học viên của Ms Hoa Giao Tiếp chia sẻ cảm nhận về các lớp học trực tuyến đầu tiên nha:

1 Bạn học viên tên Trung cho biết: "Học vậy ok mà cô. Cũng thấy không khác học trên lớp offline là mấy. Khéo học online sau này lại hay. Cô giảng vậy ổn lắm. Vừa tương tác được mà lại không bị ảnh hưởng gì cả."

1 Nhóm chat lớp học online chia sẻ: các bạn thấy học online hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Học tương tác nhiều không có thời gian mà lơ là đâu ạ.


Lớp học 1990 thì cho rằng việc học tiếng Anh online tại Ms Hoa Giao Tiếp thích hơn học offline. Lúc đầu cũng có bạn ngại vì sợ không có tương tác nhưng sau khi học thì hoàn toàn thấy "sướng". Học được nhiều lắm ạ.

Đa phần các bạn đều hài lòng về độ hiểu bài, chất lượng bài giảng, sự tương tác của lớp học trực tuyến. Các bạn chỉ có điều hơi buồn vì không được đến lớp ăn kẹo các cô cho =)) Nhưng bù lại học ở nhà thì không phải đánh son. Các bạn có thể tự tin khoe cá tính ^^

Cứ thế thầy trò lại có những buổi tỉ tê tâm sự về cách học, mẹo học, phương pháp học tiếng Anh sao cho nhanh tiến bộ.

Có thể thấy, dù dịch bệnh khiến kinh tế trì trệ, nhưng việc học tập vẫn không bao giờ dừng lại. Cứ thế phát huy nha các bạn,

4. 1 SỐ MẸO HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ HƠN DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN

a. Không gian học tập yên tĩnh

Một là không gian học tập, ở đây là ở nhà chứ ko phải lớp học thông thường. Do đó, không gian cần sự đầu tư để chính bạn không bị xao nhãng, bị chi phối bởi các hoạt động gia đình, tạo nên sự yên lặng, yên tĩnh cần có.

b. Tuân thủ nội quy lớp học

Ms Hoa Giao Tiếp đã triển khai nội quy rất cụ thể ngay từ đầu, quy định các vấn đề cần thực hiện trong giờ học đó: Công tác chuẩn bị, trước, trong và sau giờ học. Chúng tôi đã gửi tới từng học viên để tìm hiểu kỹ và giúp các bạn thực hiện nội quy. 

c. Kết nối internet ổn định

Vì học trực tuyến bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chất lượng đường truyền mạng nên để tránh lỡ dở bài học, các bạn nên học tập trước máy tính có cắm dây mạng. 

Trên đây là 3 mẹo giúp các bạn học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả hơn, chúc các bạn học tốt.

Có thể thấy, việc dạy và học trực tuyến tại Ms Hoa Giao Tiếp đang dần đi vào khuôn khổ. Hiệu quả học tập được khẳng định ngay tại mỗi buổi học. Tin rằng trong tương lai, hình thức học trực tuyến sẽ giúp nhiều người trên khắp thế giới có thể chinh phục tiếng Anh nhanh nhất hiệu quả nhất.