5 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI HỌC TRỰC TUYẾN TẠI MS HOA GIAO TIẾP
Thứ tư ngày 15 thg 04 năm 2020
5 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI HỌC TRỰC TUYẾN TẠI MS HOA GIAO TIẾP

5 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI HỌC TRỰC TUYẾN TẠI MS HOA GIAO TIẾP

1. THỜI GIAN LINH HOẠT

Lợi ích đầu tiên, đối với những bạn ở xa, không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm hay những người bận rộn nhưng vẫn muốn chinh phục tiếng Anh thì học trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời. 

Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân.

2. TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP, CÁ NHÂN HÓA CAO

Thứ hai, Mô hình lớp học trực tuyến  tại Ms Hoa Giao Tiếp được thiết kế tinh gọn với sĩ số lớp nhỏ, 1:1 1:3 1:6 1:8, đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự quan tâm, chăm sóc kỹ từ giáo viên. 

Mỗi học viên đều được đánh giá năng lực đầu vào. Lộ trình học được thiết kế chuyên biệt đi theo nhu cầu từng cá nhân, giúp học viên tiết kiệm thời gian và có phương pháp học hiệu quả. 

3. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ STREAMING HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Lợi ích thứ ba, Ms Hoa Giao Tiếp áp dụng công nghệ Streaming hiện đại hàng đầu thế giới trên nền tảng Ebomb, tích hợp tính năng tương tác linh hoạt hai chiều.

Dù là lớp học trực tuyến nhưng đội ngũ Ms Hoa cam kết mang lại trải nghiệm như một buổi học trên lớp bình thường. Nhờ phương pháp đào tạo S-SMART ưu việt, kết hợp linh hoạt giữa Slide - Bảng - Student Book, GV sử dụng kĩ thuật đặt câu hỏi, kết nối và truyền cảm hứng, giúp học viên chủ động xây dựng bài giảng, thực hành và tiến bộ ngay sau buổi học.

Trong suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát học viên, liên tục tương tác hai chiều, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. 

4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐƯỢC TUYỂN CHỌN CHẤT LƯỢNG CAO

100% giáo viên đều đạt chứng chỉ quốc tế 8.5 IELTS hoặc 990 TOEIC được chọn lọc và đào tạo khắt khe. Mỗi giáo viên là sứ giả truyền cảm hứng không chỉ chuyên sâu mà còn truyền động lực và cảm hứng học tiếng Anh.

5. ĐƯỢC KHÁM PHÁ KHO TÀNG TRI THỨC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CỦA MS HOA GIAO TIẾP

Ngoài những giờ học trực tuyến, HV cũng sẽ được cung cấp kho bài giảng online khổng lồ với gần 500 video do chính đội ngũ GV tại Ms Hoa Giao Tiếp thực hiện.

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc và học thuật tại Ms Hoa sẽ luôn nhắn tin, gửi email báo cáo tình hình học tập, và hỗ trợ trực tiếp 24/7, đảm bảo học viên sẽ tiến bộ trong thời gian tốt nhất. 

Nhiều bạn sẽ băn khoăn rằng liệu học trực tuyến như vậy có hiệu quả hay không?
Các bạn đừng lo bởi vì:

- Nền tảng học trực tuyến Ebomb sử dụng công nghệ streaming hàng đầu hiện nay. Vì vậy lớp học sẽ giống như một lớp học thật.
- Với lợi thế lớp học nhỏ cho nên tất cả học viên sẽ được quan tâm cũng như giải đáp thắc mắc trong quá trình học cùng cô giáo.
- Các giáo viên ưu tú nhất tại trung tâm sẽ được lựa chọn để giảng dạy cho các bạn.

Một điều quan trong nữa khi học tại Ebomb là các bạn cần cam kết tham gia khóa học và làm bài tập đầy đủ. Bên cạnh đó đội ngũ học tập chuyên môn tại Anh ngữ Ms Hoa và Ms Hoa giao tiếp sẽ theo sát các bạn hàng ngày để hỗ trợ cũng như kiểm tra bài tập cho các bạn.

Ms Hoa và Ebomb cam kết mang lại những khóa học chất lượng mang lại hiệu quả tuyệt đối cho tất cả các bạn xứng đáng với đồng tiền cũng như công sức các bạn bỏ ra.

 Vậy làm sao để đăng ký khóa học trực tuyến tại Ebomb?

Các bạn chỉ cần Comment Tên + SĐT tại đường link dưới đây. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Ebomb sẽ gọi điện để hỗ trợ các bạn nhiệt tình.
***********
Link đăng ký khóa học: http://bit.ly/hoconlinemshoa