[TẢI NGAY] BỘ TRUYỆN CONAN - LUYỆN ĐỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

[TẢI NGAY] BỘ TRUYỆN CONAN - LUYỆN ĐỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ
Luyện đọc tiếng Anh muốn hiệu quả có rất nhiều phương pháp. Phương pháp học tiếng Anh qua truyện không phải là mới lạ nhưng luôn hiệu quả đối với những người học ngoại ngữ. Bạn đang cảm thấy nhàm chán với những cuốn sách ngữ pháp, đề thi luyện tiếng Anh thì hãy thử ngay cách đọc truyện bằng tiếng Anh vô cùng thú vị này nhé. Đặc biệt, các tín đồ mê trinh thám nhưng vẫn muốn tranh thủ học tiếng Anh thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1. Luyện đọc tiếng Anh qua truyện có những lợi ích gì?

Luyện đọc tiếng Anh luôn là một trong những nổi ám ảnh của nhiều học viên vì phải mất nhiều thời gian và công sức. Do đó, nhiều bạn sẽ tỏa ra ngán ngẩm, chán chường. Đầu tiên, các bạn nên hiểu rằng để học tiếng Anh dễ dàng nhất thì bạn nên tiếp cận với tiếng anh theo cách khiến bạn thoải mái nhất.Ví dụ như: nghe nhạc, đọc bộ truyện tiếng Anh, xem seris phim tiếng anh, show truyền hình... mà bạn yêu thích sẽ giúp các bạn học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn đề cập tới phương pháp học tiếng Anh qua truyện. Có rất nhiều thể loại truyện tiếng Anh khác nhau mà bạn có thể tham khảo như: truyện tranh, truyện cười, truyện ngắn..miễn sao nó kích thích sự hứng thú của bạn đối với ngôn ngữ bằng các cốt truyện hấp dẫn. Khi đọc truyện, đầu óc của bạn sẽ thư giãn, dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ những ngữ pháp, câu chữ và thúc đẩy bạn tìm tòi những từ ngữ mới hơn.

Những bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ, tạo bạn cảm giác thoải mái học mà như không học vì tiếng Anh sẽ tự ngấm một cách tự nhiên. Những ngôn ngữ đời thường, văn nói sẽ xuất hiện nhiều, rất có ích cho các bạn học tiếng Anh giao tiếp, vừa có những câu nói thông dụng hàng ngày lại vừa có những suy luận với từ ngữ chuyên môn.

Không chỉ vậy, tiếng Anh giao tiếp thường sẽ chứa nhiều idioms hay và thông dụng, thay vì phải ngồi học cả 1 danh sách idioms dài dằng dặc thì tích luỹ qua việc đọc truyện tranh thì dễ nhớ và nhớ lâu hơn nhiều.

Bài viết này, đội ngũ Ms Hoa giao tiếp sẽ gửi đến các bạn bộ truyện tranh đình đám mà nhắc đến tên thì không bạn nào không biết tới - "Thám tử lừng danh Conan" bản song ngữ.

  • Bạn vừa đọc truyện giải trí, vừa có thể học tiếng Anh.
  • Học tiếng Anh thông qua hình ảnh thật hấp dẫn và dễ dàng.
  • Những câu chuyện trong Conan thường là những cuộc thám hiểm, trinh thám, lại được học tiếng Anh một chủ đề hoàn toàn mới phải không nào?

Không nhất thiết phải tìm tới những trang tài liệu học tập phức tạp, hãy cải thiện trình độ tiếng anh thông qua những Bộ truyện song ngữ đầy tuổi thơ như Conan nhé.

2. Luyện đọc tiếng Anh giao tiếp hiệu quả: Tải ngay bộ truyện Thám tử lừng danh Conan 

Với bộ truyện tranh Conan, các bạn có được nguồn luyện đọc yêu thích mà tăng vốn từ vựng rất tốt. Như đã kể trên, đọc những gì bạn yêu thích chắc chắn sẽ có hứng thú và hiệu quả hơn.

Thông qua các bộ truyện, chap truyện, bạn sẽ tích lũy được nguồn từ vựng kha khá bởi bạn cũng biết truyện Conan có nhiều kiến thức hay, đặc biệt về vật lý, hóa học. Ứng dụng các vốn từ vựng, ngữ pháp này cho bài đọc cũng kha khá đó.

Mặc dù bộ truyện là hư cấu nhưng những từ vựng cơ bản với kiến thức đều được lý giải tốt, đây cũng là cách để bạn học lập luận logics, hiệu quả.

Tuy rằng đọc truyện là nguồn luyện tốt nhưng đừng quá chú trọng vào truyện mà quên đi những kiến thức cần học khác nhé. Tải ngay bộ truyện về để đọc mỗi khi cảm thấy chán học thuật, kiến thức khô khan nhé!

DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Bộ tài liệu nếu nén thì rất nặng nên các bạn hãy tải bằng máy tính nhé.