Làm thế nào để biết trung tâm dạy tiếng Anh Giao tiếp có uy tín hay không

Làm thế nào để biết trung tâm dạy tiếng Anh Giao tiếp có uy tín hay không
Hoang mang giữa rất nhiều trung tâm tiếng Anh. Làm thế nào để biết trung tâm dạy tiếng Anh Giao tiếp ấy có thực sự uy tín hay không?

Trung tâm tiếng Anh nào cũng nói mình hay, mình tốt, mình có nhiều học viên thành công. Là người học bạn cảm thấy rất hoang mang phải không. Làm thế nào để biết trung tâm dạy tiếng Anh Giao tiếp ấy có thực sự uy tín hay không? Hay cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là trung tâm tiếng Anh Giao tiếp không uy tín?

Để nhận biết được địa chỉ dạy Anh ngữ chất lượng thì trước tiên, ta cần nắm bắt được các dấu hiệu của một trung tâm kém chất lượng.

Dấu hiệu 1: Đạo văn

Nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, giáo trình, tài liệu học cho học viên đều không phải 100% họ biên soạn. Với một trung tâm tiếng Anh đạo văn từ các trung tâm khác thì hỏi liệu họ có chuyên môn thực sự hay không? Thân là người học chắc hẳn bạn không muốn chi trả tiền học ở nơi mà trình độ chuyên môn của người dạy, của trung tâm đó không chất lượng phải không?

Dấu hiệu 2: Quá trình kiểm tra đầu vào sơ sài

Để có thể thiết kế lộ trình học phù hợp với mục tiêu và năng lực của học viên thì cần căn cứ vào kết quả đầu vào. Nếu test đầu vào sơ sài thì liệu lộ trình học đó có thực sự phù hợp với học viên hay không? Liệu có đảm bảo giúp học viên tiết kiệm thời gian học với lộ trình chưa tối ưu hay không?

Hơn nữa, khâu kiểm tra đầu quan trọng đến vậy mà sơ sài thì hỏi liệu giảng dạy có đảm bảo chuyên sâu, tận tâm hay không. Bởi lẽ, người ta thường nói: “Cách bạn làm một việc, phản ánh cách bạn làm mọi việc.” Do đó, hãy để ý kĩ quá trình test đầu vào của họ để có những nhận định cơ bản ngay từ ban đầu bạn nhé.

Quá trình kiểm tra đầu vào sơ sài

Một mẹo nhỏ giúp bạn bớt hoang mang giữa các trung tâm tiếng Anh là hãy thử đăng ký test trình độ đầu vào miễn phí hay học thử miễn phí của bên trung tâm ấy. Thực sự tiếp xúc và trải nghiệm tại trung tâm, bạn sẽ có câu trả lời rõ nhất cho chính mình. 

Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp hiện đang có duy nhất 50 slot test trình độ đầu vào miễn phí. Bạn có thể đăng ký trải nghiệm ngay tại đây. Sau khi test, quyết định có học hay không là tùy thuộc vào bạn. vậy nên cứ an tâm.

Dấu hiệu 3: Học viên không có nhiều môi trường thực hành luyện nói

Đích đến của học tiếng Anh Giao tiếp là gì? Chẳng phải là có thể giao tiếp được hay sao? Vậy nên trung tâm nào dạy tạo nhiều điều kiện cho học viên học song song giữa lý thuyết và thực hành luyện nói sẽ là một điểm cộng.

Ngược lại, nếu họ dạy quá nhiều về mặt ngữ pháp, từ vựng thì là một cảnh báo để bạn cân nhắc xem trung tâm ấy đã thực sự phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh để có thể giao tiếp được của mình hay chưa.

Xem thêm về: 3 Dấu hiệu nhận biết một nơi dạy tiếng Anh Giao tiếp kém tại đây

Làm thế nào để biết trung tâm dạy tiếng Anh Giao tiếp có uy tín hay không?

Sau đã nhận biết được thế nào là nơi dạy Anh ngữ kém chất lượng thì bạn đã có những tiêu chí nhất định để đánh giá trung tâm tiếng Anh uy tín rồi. Sau đây mình sẽ gợi ý cho bạn 4 yếu tố nữa để nhận biết đó có phải là nơi dạy tiếng Anh Giao tiếp uy tín thật hay không?

1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Bên cạnh chứng chỉ về chuyên môn tiếng Anh họ có kỹ năng sư phạm hay không? Ngay cả khi có đầy đủ các chứng chỉ tiếng Anh và kỹ năng giảng dạy thì có họ thật sự tận tâm với học viên hay không? Họ có biết cách tạo sự thoải mái, gần gũi để học viên dễ chia sẻ những khó khăn khi học tiếng Anh? Họ có phải là vừa là người thầy/cô, vừa là bạn đồng hành cùng học viên hay không? Nếu tất cả đều là có thì đó mới thực sự là đinh nghĩa giáo viên giàu kinh nghiệm.

Bạn có thể xem chất lượng của đội ngũ giáo viên ở trên website, fanpage thương hiệu. Tuy nhiên để có góc nhìn khách quan nhất là hỏi những học viên đã từng học ở đó. Hay bạn có thể đăng ký học thử tại trung tâm để bản thân có cảm nhận rõ nét nhất.

2. Quy mô lớp học nhóm nhỏ

Lớp học nhóm nhỏ 5-15 bạn/lớp dĩ nhiên sẽ hiệu quả hơn lớp 20-25 bạn/lớp. Học càng ít người học viên sẽ đảm bảo khả năng tập trung, tương tác với giáo viên. Đặc biệt là giáo viên chăm sóc sát sao đến từng bạn học viên tốt hơn. Do đó, lớp học nhóm nhỏ là một điểm cộng cho trung tâm.

3. Môi trường học tập

Trong giờ học bên cạnh học lý thuyết thì học viên có được thực hành luyện nói hay không? Ngoài giờ học có cộng đồng môi trường thực hành với nhau hay không? Để nói tiếng Anh trôi chảy không có cách nào khác là bạn phải thực hành liên tục và mỗi ngày. Do đó, trung tâm tiếng Anh tạo được môi trường giúp học viên được luyện nói tiếng Anh mỗi ngày là một dấu tích xanh lớn.

Môi trường luyện nói tiếng Anh

Hiểu được tầm quan trọng của môi trường học tập. Cô Hoa đã thành lập ra CLB săn Tây. Đây là nơi các em được thực hành tiếng Anh cùng người bản địa vào 23 hàng tháng. Không chỉ vậy, còn có một cộng đồng luyện nói tiếng Anh mỗi ngày trong group Zalo. CLB săn Tây này được mở ra vì cộng đồng nên hoàn toàn miễn phí. Bạn muốn tìm hiểu thêm hay đăng ký tham gia có thể xem TẠI ĐÂY.

4. Kết quả học viên

Thành tựu học viên là minh chứng chân thực nhất thể hiện chất lượng đào tạo Anh ngữ của Trung tâm tiếng Anh ấy. Bao nhiêu người đã đạt mục tiêu? Bao nhiêu người cảm thấy hài lòng và không hài lòng? Họ nói về trung tâm như thế nào?

Tại Ms Hoa Giao tiếp luôn ưu tiên đặt trải nghiệm người học là trung tâm. Điển hình học viên Như Phạm đã là những điều khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Câu chuyện vượt khó, dùng tiếng Anh thay đổi cuộc sống của Như Phạm đã được nhiều người lấy làm động lực để noi theo.

Thành công của học viên là minh chứng rõ nét nhất về một địa chỉ dạy tiếng Anh Giao tiếp đáng tin cậy.  Phương pháp đào tạo tiếng Anh độc quyền RIPL, Ms Hoa Giao Tiếp đã, đang và sẽ đồng hành cùng hàng triệu người Việt trên hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Còn bạn thì sao?

Đăng ký tư vấn lộ trình học cá nhân hóa hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng với những chia sẻ hết sức tâm huyết trên, bạn sẽ có cho mình câu trả lời “ Làm thế nào để nhận biết trung tâm dạy tiếng Anh Giao tiếp có uy tín hay không?”.