Khởi động quỹ học bổng tiếng Anh trị giá 1 tỷ đồng cho sinh viên khó khăn

Khởi động quỹ học bổng tiếng Anh trị giá 1 tỷ đồng cho sinh viên khó khăn
Ngày 4/11, tại TPHCM, đã diễn ra đại nhạc hội sinh nhật Anh ngữ Ms Hoa: The 11th Unity - Hành trình bứt phá không giới hạn.

Sự kiện đánh dấu cột mốc 11 năm đồng hành cùng học trò Việt chinh phục tiếng Anh của Anh ngữ Ms Hoa, nằm trong chuỗi hoạt động tri ân học viên và cộng đồng học tiếng Anh cả nước – những người đã cùng Anh ngữ Ms Hoa đi trên hành trình bứt phá không giới hạn để vươn tới khát vọng hội nhập quốc tế nhờ ngôn ngữ toàn cầu.

Đây là chương trình dành riêng cho học viên của Anh ngữ Ms Hoa, tạo cơ hội để học viên các cơ sở gặp gỡ, giao lưu, mở rộng kết nối với những bạn học cùng chung mục tiêu.

Bên cạnh đó, đại nhạc hội sinh nhật lần này là dịp hệ thống tổ chức vinh danh những học viên đã bứt phát để tạo thành tích xuất sắc và đội ngũ giáo viên tài năng, nhiệt huyết, có nhiều đóng góp giá trị cho hành trình 11 năm truyền cảm hứng tiếng Anh.

quỹ-học-bổng-imap

Đặc biệt, tại sự kiện, Anh ngữ Ms Hoa sẽ thông báo chính thức về việc khởi động quỹ học bổng tiếng Anh giá trị 1 tỷ đồng. Đối tượng hướng tới là sinh viên, người đi làm có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Quỹ dự kiến trao tặng 2 loại học bổng: Suất trị giá 100% học phí và suất trị giá 30% học phí, áp dụng với lộ trình 6 tháng học TOEIC hoặc 6 tháng học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ Ms Hoa. Chương trình sẽ tiến hành xét duyệt định kỳ hàng tháng nhằm tìm kiếm những hoàn cảnh cần hỗ trợ để chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng Anh.

(Theo Báo Giáo dục & thời đại đưa tin)