ĐỒNG HÀNH CHÀO 2000 TÂN SINH VIÊN HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ TĨNH 2020

Thứ hai ngày 30 thg 11 năm 2020
ĐỒNG HÀNH CHÀO 2000 TÂN SINH VIÊN HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ TĨNH 2020
Tiếp nối nhiều năm đồng hành cùng hội sinh viên Nghệ Tĩnh, Anh ngữ Ms Hoa nói riêng hay IMAP VIỆT NAM nói chung luôn mang tinh thần tự hào, hướng về miền đất "yêu thương". 2020 Chào đón các bạn tân sinh viên, Anh ngữ Ms Hoa trở lại với cương vị nhà tài trợ kim cương cùng nhiều phần quà hấp dẫn

CHÀO TÂN SINH VIÊN 2020: MỘT GÁNH NGHỆ TĨNH

“Ra đi cánh gió phương trời lạ
Vẫn nhớ non sông một mái nhà
Đất khách muôn trùng sao nhỏ hẹp
Quê nhà một góc nhớ mênh mang.”

Ms Hoa Giao Tiếp đồng hành cùng ngày hội tân sinh viên Nghệ Tĩnh 2020

Ms Hoa Giao Tiếp đồng hành cùng ngày hội tân sinh viên Nghệ Tĩnh 2020

Có ai trong chúng ta mà không nhớ quê hương của mình, nỗi nhớ ấy càng da diết hơn trong lòng những người con xa quê ở nơi đất khách quê người. Hiểu được nỗi niềm ấy, “Chào tân sinh viên 2020” đã quay trở lại với tên gọi “Một gánh Nghệ Tĩnh”- sự gắn kết yêu thương như nhịp cầu Bến Thuỷ nối liền 2 vùng Nghệ - Tĩnh, thể hiện sự đoàn kết, tình anh em keo sơn, sẻ chia những đắng, cay, ngọt, bùi,...

Chào tân sinh viên năm nay được tổ chức dựa trên giá trị cốt lõi đấy. Chương trình là nơi mà tất cả chúng ta được một lần nữa được quay trở lại vòng tay đất mẹ, gặp những người bạn đồng điệu về giọng nói, sinh ra và lớn lên trên vùng đất Nghệ Tĩnh. Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội hứa hẹn rằng Chào tân sinh viên 2020 “Một gánh Nghệ Tĩnh” sẽ là một chương trình ý nghĩa và thú vị đối với tất cả sinh viên khi tham gia.

Ms Hoa Giao Tiếp - Nhà tài trợ kim cương "Chào tân sinh viên 2020"

Tiếp nối nhiều năm đồng hành cùng hội sinh viên Nghệ Tĩnh, Ms Hoa Giao Tiếp nói riêng hay IMAP VIỆT NAM nói chung luôn mang tinh thần tự hào, hướng về miền đất "yêu thương". 2020 chào đón các bạn tân sinh viên, Ms Hoa Giao Tiếp trở lại với cương vị nhà tài trợ kim cương. 

"Chào tân sinh viên 2020" của hội sinh viên Nghệ Tĩnh có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Giang - Tổng giám đốc của IMAP VIỆT NAM và chị Nguyễn Thị Hoa - Co-Founder của IMAP VIỆT NAM. Hai chị mang trong mình niềm tự hào người con xứ nghệ, luôn hướng về quê hương với tình yêu ngọt ngào nhất.

Nhân dịp này, IMAP VIỆT NAM đã dành rất nhiều phần quà hấp dẫn nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên.

IMAP VIỆT NAM đã dành rất nhiều phần quà hấp dẫn nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên.