[Giáo dục & Thời đại] Công ty IMAP lọt top Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2021

Chủ nhật ngày 04 thg 04 năm 2021
[Giáo dục & Thời đại] Công ty IMAP lọt top Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2021
GD&TĐ - Công ty IMAP Việt Nam vừa vinh dự được xướng tên “Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ” nhờ những đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế trong hội nhập kinh tế Việt Nam-ASEAN-EU.

Ngày 19/3/2021, đã diễn ra lễ biểu dương “Doanh nghiệp, Doanh nhân dẫn đầu các ngành Việt Nam - ASEAN - EU” tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế. Lễ biểu dương nằm trong khuôn khổ diễn đàn “Doanh Nghiệp ASEAN với Hiệp định tự do thương mại giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu EU – EVFTA” do Trung ương Hội Hợp tác Phát triển Kinh tế Việt Nam ASEAN (VASEAN) phối hợp với Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư và các Ban, Ngành Trung ương tổ chức. Tại sự kiện, công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam vinh dự được ban tổ chức và các Bộ Ban Ngành vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ”.

100 doanh nghiệp khắp cả nước được vinh danh tại buổi Lễ như HDBank, MB và Vietcombank, Mitsubishi Electric Việt Nam, Hanel... đều là những doanh nghiệp uy tín, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Việt Nam. Hoạt động trên lĩnh vực ngành nghề khác nhau nhưng mỗi doanh nghiệp được biểu dương đều có năng lực cạnh tranh chủ động, sáng tạo, đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế đất nước, đồng thời cũng góp phần thúc đẩy quan hệ tự do thương mại giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu EU và các nước trên trường quốc tế.

Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu EU – EVFTA chính thức đi vào thực thi được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển đối với kinh tế và xã hội của nước ta. Theo chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, để nắm bắt cơ hội và thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, người Việt Nam cần chuẩn bị đẩy đủ nguồn lực nội tại trong đó có kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội và ngôn ngữ giao tiếp quốc tế hiệu quả.

Ngoại ngữ thành thạo không chỉ góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu, mà còn tạo đà phát triển bền vững, thúc đẩy Việt Nam tiến bước tiến quan trọng trên tiến trình hội nhập kinh tế thế giới. Theo đó lễ biểu dương đã dành hạng mục khen thưởng quan trọng cho tổ chức giáo dục đào tạo ngôn ngữ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển và hội nhập kinh tế thế giới của Việt Nam.

Công ty IMAP với 6 thương hiệu Anh ngữ uy tín (IELTS Fighter, Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa giao tiếp, IMAP Pro, Aland Happy English, Ebomb) vinh dự trở thành Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Bằng việc trao tặng giải thưởng, hội Hợp tác Phát triển Kinh tế Việt Nam ASEAN (VASEAN) và các Bộ, Ban, Ngành Trung ương ghi nhận nỗ lực của công ty IMAP trong hỗ trợ thúc đẩy quan hệ hợp tác, phát triển kinh tế, xã hội, đồng thời bày tỏ hy vọng thương hiệu sẽ tiếp tục đóng góp công sức vào tiến trình hội nhập kinh tế thế giới. 

Công ty IMAP với sứ mệnh “truyền cảm hứng giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh” đã giúp hàng triệu người Việt thoát khỏi việc tiếp cận ngôn ngữ này như một môn học, đồng thời tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc, cuộc sống. Với phương pháp tiếp cận tiếng Anh độc đáo bằng tình yêu và theo hướng vẻ đẹp, công ty IMAP góp phần nâng cao năng lực làm việc và giao tiếp tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động thời kỳ hội nhập mới, đẩy mạnh quan hệ thương mại, kết nối đầu tư hiệu quả.

Trước đó cũng nằm trong chuỗi sự kiện diễn đàn “Doanh Nghiệp ASEAN với Hiệp định tự do thương mại giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu EU – EVFTA”, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt và chia sẻ với đại diện các doanh nghiệp xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế trong đó có chủ tịch công ty IMAP - bà Nguyễn Thị Hoa. Thay mặt lãnh đạo Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ tin tưởng và hy vọng sự chủ động, sáng tạo và tích cực hành động của các doanh nghiệp tiên phong sẽ đưa Việt Nam tiến xa hơn trên con đường thương mại tự do, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình hội nhập kinh tế thế giới của đất nước.

Theo: Báo Giáo Dục & Thời Đại: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/cong-ty-imap-lot-top-doanh-nghiep-tieu-bieu-asean-2021-qbNOcJQGR.html