Rộn ràng tiệc cuối năm tại Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam

Thứ ba ngày 29 thg 01 năm 2019
Rộn ràng tiệc cuối năm tại Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam
Ngày 20/1/2019 và 27/01/2019 vừa qua, Công ty CP GDĐT IMAP Việt Nam tưng bừng tổ chức chương trình “Year End Party - Chào xuân Kỷ Hợi 2019” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Ngày 20/1 và 27/1 vừa qua, Công ty CP GDĐT IMAP Việt Nam đã tổ chức chương trình “Year End Party – Chào xuân Kỷ Hợi 2019” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường niên để tổng kết hoạt động kinh doanh năm cũ, vinh danh các cá nhân đã cống hiến cho doanh nghiệp trong năm qua và cũng là lúc để mọi người lên dây cót tinh thần và chuẩn bị cho năm mới.

Ban lãnh đạo công ty IMAP check in trước giờ G: Bà Nguyễn Thị Hoa - Founder của Hệ thống Anh Ngữ Ms Hoa (ở giữa); Bà Nguyễn Thị Giang - Tổng Giám đốc công ty IMAP Việt Nam (bên phải); Bà Nguyễn Nhật Lệ - Giám đốc kinh doanh công ty IMAP Việt Nam (bên trái)

Gắn kết để thành công!

Đánh dấu một năm 2018 với nhiều biến động, Công ty IMAP Việt Nam sở hữu 3 thương hiệu lớn: Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp và Ielts Fighter đã có những bước chuyển mình ngoạn mục. Để đạt được những thành công như vậy, không thể không nhắc tới những nhà lãnh đạo tài ba cùng với đội ngũ nhân viên, giáo viên ngày đêm cống hiến vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Không khí Year End Party tại TP Hồ Chí Minh

Bà Nguyễn Thị Giang, Nguyễn Thị Hoa phát biểu khai mạc chương trình

Year End Party không chỉ là dịp để các thành viên trong công ty nhìn lại kết quả gặt hái được trong một năm qua, mà còn là thời điểm vàng vinh danh các cá nhân đã cống hiến hết mình vì tập thể.

 

Ban lãnh đạo công ty trao giải thưởng cho những cá nhân xuất sắc nhất năm 2018

Ban lãnh đạo công ty bên bàn tiệc cuối năm

Nhân viên công ty IMAP nâng ly chúc mừng năm mới 2019

Để góp vui cho đêm tiệc cuối năm, nhân viên công ty IMAP đã đóng gớp rất nhiều tiết mục ca nhạc và trình diễn thời trang sôi động. Đội ngũ nhân viên IMAP không chỉ giỏi việc chuyên môn mà còn rất nhiều tài lẻ, trẻ trung và nhiệt huyết.

Nhân dịp tết đến xuân về, ban lãnh đạo công ty dành tặng những phần quà nhỏ và lời cảm ơn, lời chúc tết chân thành nhất gửi tặng đội ngũ nhân viên, giáo viên. Kính chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, thành công rực rỡ hơn.

Ban lãnh đạo công ty trao quà Tết cho đội ngũ giáo viên 

Kết thúc Year End Party và khép lại năm 2018 đầy cảm xúc, công ty IMAP Việt Nam sẽ cố gắng phát triển mạnh mẽ và rực rỡ hơn trong năm 2019. Và cho ra đời những thương hiệu giáo dục mới, góp phần giúp học viên trên cả nước chinh phục tiếng Anh thành công!